Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
259 lượt xem

Hậu mãi là gì? Chi tiết về Hậu mãi mới nhất 2021 | LADIGI

Bạn đang quan tâm đến Hậu mãi là gì? Chi tiết về Hậu mãi mới nhất 2021 | LADIGI phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hậu mãi là gì? Chi tiết về Hậu mãi mới nhất 2021 | LADIGI

điều khoản hậu mãi (nghĩa đen là hậu mãi ), chính sách sau bán hàng hoặc dịch vụ sau bán hàng > được hiểu là các hoạt động sau bán hàng, nó là một loại hành vi cung cấp dịch vụ và là một giai đoạn thiết yếu trong quá trình tiếp thị của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Dịch vụ sau bán hàng và sau bán hàng tốt là biểu hiện sinh động của quan niệm marketing hiện đại: “không chỉ quan tâm đến giao dịch mà còn quan tâm đến mối quan hệ với khách hàng” và “giữ chân khách hàng cũ quan trọng hơn việc có thêm khách hàng mới”. khuyến cáo mận ngọc nghiêm túc thực hiện.

nội dung dịch vụ sau bán hàng [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Dịch vụ sau bán hàng thường bao gồm hướng dẫn sử dụng, kiểm tra sản phẩm miễn phí, bảo trì định kỳ, bảo trì, sửa chữa, cung cấp miễn phí cho khách hàng, linh kiện và vật liệu liên quan, sản phẩm và các ưu đãi miễn phí khác.

hệ thống hậu mãi [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Trong mỗi doanh nghiệp thường có một bộ phận hoặc toàn bộ trung tâm hậu mãi. Trung tâm này có đội ngũ nhân viên chuyên cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đó có thể là những nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm. nhưng có những nhân viên chỉ chuyên về hướng dẫn sử dụng và liên hệ với khách hàng.

XEM THÊM:  Darling & My Darling Là Gì ? My Darling Tiếng Việt Có Nghĩa Là Gì

Mỗi công ty có một cách khác nhau để tổ chức hệ thống sau bán hàng. Đây là một số mô hình chính:

hệ thống hậu mãi chính hãng [sửa | chỉnh sửa nguồn]

do công ty tự tổ chức toàn bộ chi phí, vốn đầu tư và nhân viên. phương pháp này thường đảm bảo chất lượng cao nhất nhưng rất tốn kém.

chi phí cao là rào cản khiến công ty khó mở rộng hệ thống.

hệ thống liên kết với các công ty thương mại và kỹ thuật [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Theo cách này, công ty tài trợ một phần vốn đầu tư với các điều kiện nghiêm ngặt như địa điểm, trang thiết bị cần thiết, thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân viên, độc quyền trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng của công ty.

tuy nhiên, vì chi phí thấp hơn nên khả năng mở rộng cũng cao hơn.

hệ thống ủy quyền [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Công ty cho phép các công ty thương mại và kỹ thuật được chọn, bao gồm cả các cửa hàng, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng. công ty chỉ tiến hành thiết kế hệ thống tối thiểu và đào tạo cho nhân viên có thẩm quyền.

điều này chỉ hoạt động đối với các sản phẩm đơn giản. khách hàng không tin tưởng vào cách làm này và trên thực tế rất khó kiểm soát việc các cơ sở được ủy quyền có tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty hay không.

XEM THÊM:  DNS là gì? Chức năng của DNS Server dùng để làm gì?

thiết bị di động hậu mãi [sửa | chỉnh sửa nguồn]

là một phương pháp được nhiều công ty sử dụng để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng các trường hợp khó khăn. BMW và Mercedes có xe chuyên dụng đến điểm xe hỏng để khách hàng sửa chữa thay vì phải kéo về gara của công ty.

hiệu ứng hậu mãi [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Công tác hậu mãi đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức nhưng những gì hệ thống mang lại là rất tốt cho khách hàng.

Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm điện tử của Hàn Quốc không nổi trội về chất lượng và công nghệ so với hàng Trung Quốc nhưng lại được chọn mua vì có hệ thống hậu mãi tốt và mạnh mẽ.

tài liệu tham khảo [sửa | chỉnh sửa nguồn]

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hậu mãi là gì? Chi tiết về Hậu mãi mới nhất 2021 | LADIGI. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *