Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
648 lượt xem

Hậu phương trong tình yêu là gì

Bạn đang quan tâm đến Hậu phương trong tình yêu là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hậu phương trong tình yêu là gì

Hẹn hò là chuyện của hai người, còn hôn nhân là chuyện của hai người. Các cặp vợ chồng trẻ bị ảnh hưởng bởi một nghìn lẻ một lý do. Vì vậy, trước khi kết hôn, bạn cần tìm hiểu lối sống nào là tốt nhất cho gia đình của người bạn đời, và tiến thêm một bước nữa là không phụ thuộc vào gia đình, nhưng vẫn phải biết dựa dẫm. Điều này sửa chữa sai lầm của người bạn đời. & Lt;? Xml: namespace prefix = “o” ns = “urn: schemas-microsoft-com: office: office”? & Gt;

Gia đình là hậu thuẫn vững chắc – Tôi có một người anh, một người bạn cùng cơ quan, sống ở nhà vợ, trong khi mẹ và các anh chị tôi đều bảo thủ, nhưng anh ấy vẫn có cách sống độc đáo của riêng mình. tạo ra. Anh tình nguyện quyên góp một số tiền mỗi tháng để hỗ trợ gia đình, nhưng tài chính của hai vợ chồng phải được quản lý riêng. Cuối tuần, anh đưa vợ về thăm gia đình, được nghỉ hai ngày để cô thích nghi với hoàn cảnh gia đình và xây dựng mối quan hệ bền chặt với bố mẹ vợ. Khi ở bên vợ, anh nhân cơ hội “dạy vợ” khi biết mọi người thường xuyên theo dõi hoạt động của anh với chồng. Một hôm, anh nhờ vợ may quần rách cho con, chị đồng ý nhưng lại quên mất. Vì vậy, ngay khi cả gia đình tụ họp, trong đó có một số chị em ở xa, anh ta đã tự tử bằng những thứ của riêng mình. Gia đình phàn nàn vợ không làm việc nhà và chồng tự làm. Chị dâu tôi từng có mối quan hệ thông gia, mỗi lần chồng nhờ vả việc gì cô ấy cũng không dám lùi ngày.

XEM THÊM:  Tổng giám đốc tiếng Anh là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa

Một người bạn khác được phép ly thân sau khi kết hôn, nhưng chồng cô ấy thường đi nhậu về khuya nên cô ấy dọn đến ở với bố mẹ chồng. Anh về muộn chị nhờ bố mẹ chồng nhắc nhở. Được con dâu tin tưởng, bố mẹ anh hết sức ngăn cản nhằm duy trì hạnh phúc gia đình đôi trẻ. Kể từ đó, chồng cô đã làm mọi cách để dậy sớm và về muộn. Cô thủ thỉ với bố mẹ là hãy tạo thêm công ăn việc làm cho chồng để anh bớt nhậu nhẹt, đi chơi với bạn bè, tạo thêm thu nhập để dành cho tương lai. Nghe con dâu có lý, ông bà đã vay hàng trăm triệu để làm vốn và mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Ngoài giờ đi làm, hai vợ chồng cùng chạy và trông coi cửa hàng. Khi hai vợ chồng đi vắng, ông bà nội chăm sóc nên yên tâm. Cửa hàng mấy năm nay làm ăn phát đạt, lợi nhuận tăng gấp đôi so với lúc đầu. Người vợ mang thai trong lúc làm ăn phát đạt, nhờ mẹ chồng giúp đỡ một tay, một chân nuôi con nhỏ, duy trì công việc kinh doanh và tiếp tục công việc văn phòng.

Gia đình là tiền tuyến. – Chị L, một cô gái xinh đẹp lấy chồng chưa được một năm thì xảy ra mâu thuẫn khá nặng với gia đình chồng. Dù trước đây cũng là gia đình sắp đặt để chị đưa các con về nhà ngoại nhưng giờ đây họ cũng quá mệt mỏi với thói nổi loạn của chị: mỗi khi giận chồng, chị lại gọi cả gia đình, mắng mỏ, cười nhạo. . Từ cha, mẹ, anh chị em, và thậm chí cả ông nội của cô, cô đều bị nguyền rủa vì không tôn trọng bất cứ ai. Cô thường gọi những người đầu ấp tay gối với mình là “đồ đểu cáng, đồ vô học…”. Biết con sai, con dâu mắng chồng, con dâu thì ai bênh vực được?

XEM THÊM:  [Coursera là gì?] Review chất lượng giáo dục trực tuyến Coursera

Cô ấy. Tuy không mạnh bằng cô nhưng gia thế của cô rất đáng sợ. Con gái tức giận vì chồng không biết lý do vì sao, họ ngăn cản và đòi “dần dần cho thằng vô học đó đánh”. Vài lần đấu khẩu, tay chân … Hai đứa đã hòa giải, nhưng hai bên gia đình vẫn ở “hai đầu chiến tuyến”. Hai vợ chồng đều có thu nhập tương đối cao, nhưng sống với nhau cả chục năm trời, vì dù có bao nhiêu tiền bố mẹ chồng cũng khuyên cô gái nên ly thân để “đề phòng”. Đôi khi vợ chồng giận nhau là h. Về nhà bố mẹ đẻ chi tiền mua sắm trang thiết bị trong nhà với tư tưởng “an cư lạc nghiệp” hoàn toàn. Vì vậy, khi hai vợ chồng làm hòa, cô ấy đã quay lại với một số tiền lớn bị mất. chồng h. Anh ấy không phải là người biết cách quản lý tiền bạc. Ngay khi vợ giận, anh ta bỏ đi, ăn uống thoải mái hơn. Có cơm cháo chợ búa, có tiền thì đội nón ra đi là lẽ đương nhiên.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hậu phương trong tình yêu là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *