Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
210 lượt xem

MUA HÀU SỐNG Ở ĐÂU TPHCM?

Bạn đang quan tâm đến MUA HÀU SỐNG Ở ĐÂU TPHCM? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ MUA HÀU SỐNG Ở ĐÂU TPHCM?

Hàu sống giá bao nhiêu? Hàu sống mua ở đâu tại TP.HCM? Đây là câu hỏi khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn khi mua loại hải sản này.

Hàu là một trong những món hải sản giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đã trở thành nguồn thực phẩm được nhiều gia đình lựa chọn trong thực đơn hàng ngày. Vậy hãy cùngHải Sản Cua theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

 • Làm sao để hàu ngon?
 • Cách ăn hàu cho người mới bắt đầu
 • Giới thiệu về hàu

  Hàu hay hàu là động vật thân mềm thuộc nhóm nhuyễn thể hai mảnh vỏ, họ hàng với nghêu, sò. Hàu thường sống ở các giá thể như bám vào các thành đá, rạn, chân cầu và ăn các sinh vật trong bùn, cát, nước biển…

  Hiện nay trên thị trường hàu đá và hàu sữa Pháp là hai loại hàu được người tiêu dùng ưa chuộng.

  Hàu sống ở đâu?

  Hàu phân bố rộng khắp thế giới, nhưng phần lớn tập trung ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Sống chủ yếu ở các vách đá ven biển hoặc cửa sông. Hầu hết (lên đến 75%) các loài hàu bản địa trên thế giới được tìm thấy ở năm địa điểm ở Bắc Mỹ.

  Ở Việt Nam, hàu chủ yếu được nuôi ở vùng cửa sông. Hàu phân bố chủ yếu ở các thủy vực có độ mặn từ 5-35%, từ bãi triều đến độ sâu 10m (so với Hình 0).

  Giá trị dinh dưỡng của hàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *