Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
486 lượt xem

Hinh anh bai tho cai bat xinh xinh

Bạn đang quan tâm đến Hinh anh bai tho cai bat xinh xinh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hinh anh bai tho cai bat xinh xinh

bài thơ cái bát đẹp ❤️️ nội dung, hình ảnh, giáo án ✅ thohay.vn chia sẻ bài thơ cái bát đẹp các em cùng đọc.

nội dung vần thơ mẫu giáo cái bát đẹp

tác giả tô đẹp: thanh hoa

người mẹ và người cha làm việc trong nhà máy bát trang đã mang về nhà một chiếc bát xinh đẹp với những cành hoa cúc đang nở rực rỡ.

từ bùn đất sét qua bàn tay của cha đến bàn tay của mẹ trong một chiếc bình.

bế con và bế từng bữa ăn hàng ngày, cha và mẹ bế chúng trên tay.

<3

Tranh Bài Thơ Cái Bát Xinh Xinh

hình ảnh thơ lục bát

giáo án bài thơ lục bát đẹp mầm non

i. mục tiêu 1. kiến ​​thức: – trẻ thuộc thơ, nói đúng tên bài thơ, tên tác giả, hiểu nội dung bài thơ “bát xinh – hiểu nghĩa từ đẹp, bát tràng nhà máy, đánh giá cao.

2. kĩ năng: – xây dựng kĩ năng đọc diễn cảm theo nội dung bài thơ, mạnh dạn thể hiện mình trước đông người. – Trả lời câu hỏi rõ ràng, mạch lạc, mở rộng vốn từ. – Tập đọc thơ diễn cảm bằng nhiều hình thức cho trẻ.

3. thái độ: – giáo dục trẻ biết yêu quý, kính trọng những người lao động đã làm ra sản phẩm, – khi sử dụng phải biết giữ gìn, chăm sóc. ii. chuẩn bị: – bài giảng điện tử minh họa nội dung bài thơ “cái bát xinh” – đất nặn, bảng con, bàn ghế cho trẻ chơi trò chơi “ai khéo tay” – bài hát “Cháu yêu bà” chú chăm chỉ ”

iii. tổ chức các hoạt động các hoạt động của bạn Hoạt động của trẻ em

hoạt động 1: gây hứng thú, giới thiệu bài:

Anh ấy đưa cái bát ra cho lũ trẻ xem.

+ đây là gì? Cái bát còn được trang trí bằng gì nữa? – có một bài thơ nói về nơi làm ra cái bát, bây giờ các bạn nghe cô đọc bài thơ này nhé!

hoạt động 2: đọc thơ diễn cảm.

– đọc lần 1: điền tên bài thơ, tên tác giả- đọc bài thơ lần 2: kết hợp tranh minh hoạ + các con vừa đọc bài thơ gì? ai đã viết nó?

* cô giải thích nội dung bài thơ: bài thơ nói về công việc của bố mẹ làm cái bát từ nhà máy, làm bằng đất sét và trả lại cho bé, từng thức ăn bé cầm trên tay, bé giữ gìn. và anh ấy trân trọng cô ấy mỗi ngày. * trích dẫn để làm rõ: * khổ thơ đầu:

9 câu thơ đầu thể hiện sự vất vả của cha mẹ để làm nên những sản phẩm đẹp đẽ được thể hiện qua các câu thơ sau:

<3

* khổ thơ cuối:

4 câu thơ cuối là lời tri ân của người con đối với cha mẹ, vì đã biết nâng niu, giữ gìn sản phẩm do chính tay mình làm ra, được thể hiện qua những câu thơ sau:

<3

– giải thích các từ khó: + “đánh giá cao” có nghĩa là giữ nhẹ nhàng. + “đất sét” có nghĩa là tên của một loại đất được làm trong một cái bát. – Đọc từ khó: “đánh giá cao và xem xét”.

Hoạt động 3: dạy trẻ đọc thơ. – Dạy trẻ đọc thơ diễn cảm: + cho trẻ đọc 2 – 3 lần + đọc dưới các hình thức: câu to – nhỏ, đọc theo trình tự… + đọc theo nhóm, nhóm, các tính cách thay thế

– Chú ý sửa lỗi phát âm cho trẻ, khuyến khích trẻ đọc rõ từ, thể hiện tình cảm khi đọc.

+ yêu cầu cả lớp đọc lại một lần nữa bằng các chữ cái lớn.

hoạt động 4: nói về nội dung bài thơ. – bố mẹ bạn làm việc ở đâu? – bố mẹ bạn đã mang gì cho bạn? – Cái bát được làm bằng chất liệu gì? – qua tay ai mà nó trở thành cái bình? – tình cảm của bạn nhỏ đối với cái bát như thế nào? – Muốn giống bạn nhỏ trong bài thơ các con phải làm gì? – được bình luận khen ngợi.

hoạt động 5: kết thúc. – củng cố – nhận xét trong giờ học. – cả lớp hát bài: “Cháu yêu cô chú công nhân”.

chia sẻ những bài thơ kết bạn chuẩn cho trẻ em có nội dung, hình ảnh, giáo án hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hinh anh bai tho cai bat xinh xinh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *