Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
100 lượt xem

Top 8 địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM

Bạn đang quan tâm đến Top 8 địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 8 địa chỉ học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM

Trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, chứng khoán là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư. Tuy nhiên, chắc chắn nhiều bạn chưa hiểu rõ chi tiết về các vấn đề liên quan đến chứng khoán để có thể tự mình bóc mẽ mình. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nền kinh tế cả nước phát triển vượt bậc, thị trường chứng khoán cũng phát triển nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, top10uytin sẽ chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ chuyên nghiệp của Trung tâm học chứng chỉ TPHCM uy tín chuyên nghiệp.

1. Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Chứng khoán-srtc

srct là cơ sở đào tạo về chứng khoán do Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước quản lý. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nhằm trau dồi và trau dồi những người học chứng khoán có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực chứng khoán và thị trường vốn.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ chứng khoán srct ra đời và đưa vào sử dụng từ năm 1998 đến nay đã hơn 20 năm phát triển. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên muốn tham gia và đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam đầy khắc nghiệt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 264b lê văn thị, phường 14, quận 3
 • Đường dây nóng: (028) 3930 9040 – (028) 3930 9042
 • Trang web: srtc.org.vn
 • 2. chứng khoán vndirect AG

  Học chứng khoán ở đâu tốt nhất TP.HCM? Trung tâm đào tạo nghề thương mại tphcm vndirect là địa chỉ đáng tin cậy cho việc học hiện nay của bạn. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ năm 2006 và hiện là công ty chứng khoán hàng đầu trong nước.

  Khóa học Chứng chỉ Chứng khoán tại tphcm vndirect được thiết kế nhằm cung cấp cho người học những kiến ​​thức cần thiết về chứng khoán hay thị trường chứng khoán. Sinh … đặc biệt là đối với những người mới tham gia. Trung tâm tổ chức các khóa học đều đặn hàng năm, thu hút rất nhiều học viên. Học chứng khoán tphcm ở đâu tốt nhất ?

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 90 pasteur, phường Bến Nghé, quận 1
  • Hotline: 1900 5454 09
  • Trang web: vndirect.com.vn
  • 3. Trung tâm Phát triển Kinh tế (nhượng)

   Trung tâm phát triển kinh tế được nhượng do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (gaie) quản lý. Đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến đầu tư và kinh tế. Mục đích và mục tiêu của khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến ​​thức khoa học thực tế.

   Chương trình Chứng chỉ Chứng khoán của tphcm ced cung cấp cho học viên những kiến ​​thức quan trọng liên quan đến ngành chứng khoán. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra các quyết định đầu tư tốt hơn và chính xác hơn.

   Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *