Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
375 lượt xem

Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng

Bạn đang quan tâm đến Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng

Trường Điều dưỡng là nơi đào tạo các y tá để chăm sóc, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân và hỗ trợ các bác sĩ, y tá trong suốt quá trình điều trị. Sau đây là danh sách các trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành điều dưỡng tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận năm 2022. Thí sinh có thể tìm hiểu và tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh 2022.

Tôi. Danh sách Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh có nhu cầu học liên thông đại học ngành điều dưỡng có thể tham khảo danh sách các trường tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng năm 2022 sau đây:

 1. Đại học Y Hà Nội
 2. Đại học Điều dưỡng Nam Định
 3. Trường Quân y – Hệ thống Quân sự
 4. Đại học Y tế Công cộng
 5. Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh
 6. Đại học Y khoa Fan Yuta
 7. Đại học Quốc tế Hombon
 8. Đại học Y khoa Huế
 9. Đại học Y khoa Taiping
 10. Đại học Y Hải Phòng
 11. Đại học Y Đà Nẵng
 12. Đại học Y khoa Cần Thơ
 13. Đại học Công nghệ và Y học Biển
 14. Đại học Y – Đại học Taiyuan
 15. Đại học Y khoa Rong
 16. Nhiều bạn đang thắc mắc nghề điều dưỡng viên là gì? Hầu hết các trường đại học điều dưỡng trên chỉ nhận xét tuyển khối B00 (Toán-Hóa-Sinh). Một số trường xét tuyển các tổ hợp khác như: a00 (toán, lý, hóa); d07 (toán, hóa, Anh); c08 (văn, văn, sinh). Về điểm chuẩn ngành điều dưỡng tại TP.HCM dự kiến ​​sẽ không thay đổi nhiều so với năm 2021. Theo thống kê điểm chuẩn ngành điều dưỡng năm 2020 tuy không bằng Y đa khoa nhưng mức điểm có thể học được. Hệ ĐH không dưới 20 điểm (trường lấy điểm ngành điều dưỡng thấp nhất là ĐH Điều dưỡng Nam Định với mức điểm 20,75).

  Hai. 2022 Trường Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với những thí sinh không may không đủ điều kiện theo học chương trình Đại học Điều dưỡng có thể tham khảo Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng dưới đây. Năm 2022.

  1. Trường Cao đẳng Y tế Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *