Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

10 trường đại học marketing tốt nhất Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến 10 trường đại học marketing tốt nhất Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 10 trường đại học marketing tốt nhất Việt Nam

Marketing đang là ngành học “hot” hiện nay với cơ hội thăng tiến rộng mở. Hãy khám phá top 10 trường đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Việt Nam dưới đây.

Đối với nhiều em yêu thích ngành marketing, hẳn việc tìm kiếm một môi trường thích hợp để trau dồi và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học quý giá chắc hẳn rất khó khăn. Biết được điều này, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trường đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất Việt Nam để bạn hình dung về ngành.

1 Giới thiệu về Ngành Tiếp thị

Đôi nét về ngành MarketingĐôi nét về ngành Marketing

Bạn đã học gì về marketing?

Tiếp thị là một ngành đào tạo các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị như: nghiên cứu tiếp thị, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng cáo, v.v. Quảng bá sản phẩm và thương hiệu, tổ chức sự kiện. ..

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành marketing nhìn chung có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, điều tra nhu cầu thị trường, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu, nhạy bén với nhu cầu của khách hàng và nhạy bén với những cơ hội và thách thức do sản phẩm của công ty mang lại .

b>

Bạn sẽ làm gì sau khi học marketing?

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành marketing. Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến sự nghiệp ở mọi vai trò trong công ty như: PR, marketer, content marketer, copywriter, sem person (adwords), nhân viên kỹ thuật seo, chuyên viên marketing, Trợ lý truyền thông doanh nghiệp, Giám đốc thương hiệu, Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp, Giám đốc PR, Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Nghiên cứu Thị trường …

Mức lương khởi điểm cho một nhà tiếp thị mới tốt nghiệp đại học phụ thuộc vào số giờ bạn làm việc. Nếu bạn là nhân viên bán thời gian, mức lương của bạn sẽ từ 1,5-2 triệu đồng / tháng. Có việc làm full-time, trong thời gian thử việc hưởng lương cứng 5 – 6 triệu / tháng. Sau đó, mức lương khởi điểm của nhân viên marketing chính thức dao động từ 7-12 triệu mỗi tháng. Ngoài ra, đối với các vị trí trưởng phòng, trưởng bộ phận hoặc giám đốc marketing, mức lương sẽ cao tới 20 – 30 triệu đồng / tháng.

3 trường đại học Marketing hàng đầu tại Việt Nam

Đại học Marketing hàng đầu miền Bắc

Đại học rmit

Đại học RMITĐại học RMIT

Địa chỉ: Số 702, Nguyễn Văn Linh, Sìn Hồng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ Trang web: https://www.rmit.edu.vn/vi

Rmit được coi là một trong những trường đại học “thực thụ” của Việt Nam bởi chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các khóa học tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại. Đây là môi trường lý tưởng để bạn theo học ngành marketing.

Đây cũng là thế mạnh của trường, với các chương trình đào tạo kết hợp với nền tảng kỹ thuật số hay còn gọi là digital marketing – một ngành rất hot trong thời đại 4.0. Giảng dạy và thực hành song hành, giúp học viên tiếp cận với các dự án marketing thực tế, giúp các bạn nắm bắt sự thật dễ dàng hơn và tự tin hơn khi đi làm.

Tất cả các môn học tại rmit đều được giảng dạy bởi đội ngũ các giáo sư nổi tiếng trong nước và quốc tế, giúp bạn có cơ hội trao đổi kiến ​​thức với các chuyên gia trong ngành. Từ đó, bạn hoàn toàn có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để hòa nhập với môi trường làm việc không chỉ tại gia đình mà còn trên toàn thế giới.

XEM THÊM:  Thông tin Bạc Liêu

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dânTrường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ trường: 207 giai phong, đông tam, hải ba trung, hà nội, việt nam

Trang web liên hệ: https://neu.edu.vn/

Khi tìm đến trường đào tạo marketing hàng đầu miền bắc, bạn không thể bỏ qua trường Đại học Kinh tế Quốc dân – neu. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu về kinh tế – tài chính và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Marketing.

Học Tiếp thị tại neu sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để hiểu sâu hơn về 4 chuyên môn chính của Trường Tiếp thị, bao gồm: Truyền thông Tiếp thị, Quản lý Bán hàng, Quản lý Tiếp thị và Định giá.

Bạn có cơ hội khám phá các chủ đề dựa trên từng chuyên ngành, chẳng hạn như: Tiếp thị, Nghiên cứu Thị trường, Xây dựng Chiến lược Truyền thông, Xây dựng và Quản lý Thương hiệu, Phân tích và Tiếp thị Cung cấp Sản phẩm, Định giá Sản phẩm …

Trường Báo chí và Vận động chính sách

Học viện Báo chí và Tuyên truyềnHọc viện Báo chí và Tuyên truyền

Địa chỉ trường: 36 xuan thuy, vong hau dich, cau giay, hanoi, vietnam

Thông tin liên hệ của trang web: https://ajc.hcma.vn/

Quảng cáo – Trường Báo chí và Tiếp thị Công chúng dành cho những ai yêu thích truyền thông và quảng cáo. Theo học chuyên ngành này, bạn sẽ hiểu được khái niệm, sự hình thành và phát triển của ngành quảng cáo-marketing tại Việt Nam, đồng thời hiểu được cơ chế hoạt động của ngành.

Ngoài ra, bạn có khả năng lập kế hoạch tiếp thị sản phẩm của mình cho một số lượng lớn khách hàng, giúp thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ vậy, học viện là môi trường tuyệt vời giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học văn phòng …

Trường Kinh doanh

Trường Đại học Thương mạiTrường Đại học Thương mại

Địa chỉ trường: 79 đ. ho tung mau, mai dich, cau giay, Hà Nội

Trang web liên hệ: https://tmu.edu.vn/

Đại học Thương mại nằm trong top 5 trường đại học đào tạo ngành Marketing uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Khoa Marketing của trường có 4 chuyên ngành chính: Quản trị thương hiệu, Tiếp thị thương mại, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics.

Sau 60 năm đào tạo và phát triển, Bộ môn Marketing của Trường Kinh doanh đã có hơn 40 giảng viên trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trở thành những chuyên gia giỏi, có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, tự tin hội nhập môi trường kinh doanh .

Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thôngHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Địa chỉ trường: 96a trần phú, p lăng lao, hà đông, hà nội, việt nam

Trang web liên hệ: https://portal.ptit.edu.vn/

Học viện Bưu chính Viễn thông cũng là một trong những địa chỉ nổi tiếng về đào tạo nghiệp vụ Marketing. Với lợi thế giảng dạy lý thuyết và tạo cơ hội cho sinh viên thực hành trong kinh doanh, đây hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Bưu chính Viễn thông đào tạo hai chuyên ngành chính liên quan đến marketing gồm: Marketing truyền thông và Internet Marketing.

Đại học Marketing Miền Nam là một trong những trường tốt nhất

Đại học Tài chính – Tiếp thị (ufm)

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM)Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Địa chỉ trường: 778 nguyễn kiu, p.4, phú nhuận, thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Thông tin liên hệ trên trang web: https://ufm.edu.vn/

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học hàng đầu có chất lượng đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại TP.HCM. Đây là viện đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing. Các khóa đào tạo Marketing đạt tiêu chuẩn quốc tế do tài liệu tham khảo và kết luận từ các giáo trình ở nước ngoài.

XEM THÊM:  Mua vitamin a cho trẻ ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tại Đại học Tài chính-Marketing, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về marketing và các chuyên ngành liên quan như: Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, Quản trị marketing, Marketing kinh doanh, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, Marketing truyền thông, …

Đại học Kinh tế Tài chính (UEF)

Trường Đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF)Trường Đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF)

Địa chỉ: 145 điện biên phú, phường 15, bình thạnh, thành phố hồ chí minh, việt nam

Thông tin liên hệ trên trang web: https://www.uef.edu.vn/

Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) bao gồm 4 chuyên ngành đào tạo chính là Quan hệ công chúng, Marketing tổng hợp, Marketing truyền thông và Quản trị thương hiệu. Khi đến với Trường Đại học Kinh tế Tài chính, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các giáo sư, chuyên gia trong ngành. Sinh viên chuyên ngành marketing sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để làm việc cho các doanh nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. hcm – uh

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM - UEHTrường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Địa chỉ: 59c nguyễn đình chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin liên hệ trên trang web: https://www.ueh.edu.vn/

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. HCM là trường đại học nổi tiếng và là trường trọng điểm quốc gia của Việt Nam. Khoa marketing của trường là một trong những lĩnh vực đào tạo chất lượng nhất thành phố. Hồ Chí Minh. Đến với ueh, bạn sẽ được học những môn học thú vị như: quản lý và phát triển sản phẩm, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số …

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm như: quản lý thời gian, làm việc nhóm, lập kế hoạch, thuyết trình, ngoại ngữ, … cho công việc tương lai của bạn.

Đại học Kinh tế và Luật (uel)

Đại học Kinh tế - Luật (UEL)Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Địa chỉ: 669 ql1a, khu phố 3, thủ đức, thành phố hồ chí minh, việt nam

Liên hệ Trang web: https://www.uel.edu.vn/

Trường Kinh tế – Luật cũng là môi trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu phía Nam. Học Marketing tại Đại học Kinh tế Luật bạn sẽ có những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tiếp thị thực thụ.

Điểm cộng cho chương trình đào tạo của trường là đào tạo gắn với thực hành, đào tạo chuyên sâu kiến ​​thức chuyên sâu,> ngoài ra trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cao cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có cơ hội giao lưu trên thế giới của Trường. .

Đại học fpt

Đại học FPTĐại học FPT

Địa chỉ trường: lot e2a-7, d1 street, dd. d1, long thanh my, thủ đức city, thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Thông tin liên hệ trên trang web: https://daihoc.fpt.edu.vn/

<3 Kiến thức thực tế về cách xây dựng thương hiệu trên nền tảng trực tuyến, hiểu về seo và sem cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành người truyền bá kỹ thuật số hiệu quả.

Bạn vừa điểm qua 10 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Việt Nam hiện nay. Chúc bạn may mắn khi chọn được ngôi trường phù hợp với mình. Hy vọng những thông tin mà lĩnh vực xanh chia sẻ hữu ích với bạn.

Bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách mua khẩu trang chất lượng cao tại Green Department Store:

Cửa hàng bách hóa xanh

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 10 trường đại học marketing tốt nhất Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *