Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
214 lượt xem

Thêm/Sửa đường dẫn

Bạn đang quan tâm đến Thêm/Sửa đường dẫn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thêm/Sửa đường dẫn

Địa điểm thi tối đa ở đâu tại TP.HCM? Làm thế nào để đăng ký thi MOS mà không lãng phí thời gian và năng lượng? Luyện thi chứng chỉ mos ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy lấy ngay giấy bút và ghi chép hoặc lưu lại bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề hơn nhé!

1. Hồ Chí Minh thi ở đâu?

Hiện tại iig vietnam là đơn vị duy nhất được certiport ủy quyền tổ chức thi mos tại vn nên tất cả các thí sinh có thể tham gia thi mos miễn phí tại khu vực TP.HCM tập trung tại iig office vietnam tại địa chỉ: Lầu 1, tháp 1 đại lộ mặt trời, 28 mai chí thọ, an phú, thủ đức, hồ chí minh.

Tìm hiểu thêm: đăng ký thi mos trực tuyến miễn phí với edusa

2. Hướng dẫn đăng ký thi mos nhanh

Hiện iig cũng đã ban hành quy định về quy trình đăng ký dự thi MOS bao gồm các bước như chuẩn bị hồ sơ, lấy số báo danh và xuất trình chứng chỉ hợp lệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã quá mệt mỏi vì phải xếp hàng dài chờ đợi, hay mất cả buổi sáng ra về tay không thì lựa chọn edusa là giải pháp nhanh chóng nhất.

Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi cmnd/cccd/hộ chiếu hợp lệ để chúng tôi hỗ trợ các thủ tục còn lại. Đặc biệt, bạn không cần chụp ảnh vì edusa sẽ lo toàn bộ. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ chọn ngày thi “đẹp” để quá trình thi thật diễn ra hoàn hảo.

XEM THÊM:  Nút nguồn laptop lenovo ở đâu

Xem thêm: Đăng ký thi mos trực tiếp trên iig – nhanh chóng, tiện lợi

3.Luyện thi chứng chỉ mos ở đâu uy tín, chất lượng?

3.1. Lợi ích khi học MOS tại edusa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *