Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
211 lượt xem

Khóa học thiền miễn phí tại TPHCM – Thiền Inner Space

Bạn đang quan tâm đến Khóa học thiền miễn phí tại TPHCM – Thiền Inner Space phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khóa học thiền miễn phí tại TPHCM – Thiền Inner Space

Trung tâm Không gian Nội tâm Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi thiền miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp.hcm). Giới thiệu Không gian bên trong thiền định – Giúp học viên áp dụng thiền vào nhịp sống hiện đại mọi lúc, mọi nơi.

Thiền định về không gian bên trong rất đơn giản và dễ dàng

Thiền về không gian bên trong rất đơn giản và thiết thực! Chương trình Thiền Không gian Nội tâm phù hợp với mọi đối tượng và chuyên ngành. Buổi Thiền này được tổ chức theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên: có 15 buổi, một buổi kéo dài 1 ngày hoặc liên tiếp Buổi thiền 2 liên tiếp. ngày; có các lớp học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, cuối tuần.

Chia sẻ học viên tham gia các lớp thiền miễn phí tại không gian nội khu tp.hcm

“Trong không gian bên trong lớp thiền , tôi đã học được rất nhiều điều có ích cho mình và áp dụng cho gia đình, công việc, bản thân, các mối quan hệ. Giúp bạn có sức mạnh nội tâm và sự bình yên. Điều này Các lớp học thiền đã mang lại cho tôi rất nhiều. Tôi ước gì mình có thể đến trường sớm hơn vài năm. Không quá muộn . Hy vọng sẽ có nhiều lớp học hơn nữa tại Trung tâm Không gian Nội tâm. “Falls , 1988 – Giáo viên Nhịp điệu.

“Không gian bên trong lớp thiền giúp tôi xem xét lại bản thân, nhìn ra thói quen của mình, điều chỉnh. Từ đó, mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân và những người xung quanh.” t.t thai thuy, 1976 – NLĐ .

“Buổi thiền này thực sự rất tốt cho tôi. Nó mang lại cảm giác thoải mái và sức khỏe tốt hơn, vui vẻ hơn. Tôi thực sự rất thích thiền không gian bên trong suốt hai ngày qua, cuộc sống của tôi tràn đầy năng lượng.” Echo, 1965 – Thương mại.

đăng ký danh sách chờ học thiền inner space

Đăng ký danh sách chờ để chọn một ngày phù hợp với bạn

“Tôi đã trải nghiệm những điều mới mẻ mà trước đây tôi chưa biết. Hóa ra tôi còn rất nhiều thiếu sót cần được thay đổi. Thông qua trọng tâm của lớp thiền , tôi cảm thấy bình an. và yên tĩnh bên ngoài nhà tôi lần đầu tiên. ”thanh thanh, 1988 – Kế toán.

“Mọi thứ trong lớp thiền đều quan trọng, tôi biết” tôi là ai “. Tuổi thơ tiềm thức của tôi được đánh thức mà không cần dựa vào những tác động bên ngoài. Tôi khám phá không gian bên trong. Mọi thứ đều khiến tôi cảm thấy bình tĩnh và thoải mái . “Pink n.t.t., năm 1953.

huong-dan-hoc-vien-trong-khoa-hoc-thien-innerspace “Khóa học giúp tôi hiểu được Thiền định Innerspace là gì. Áp dụng để chăm sóc bản thân từ đó chăm sóc cho gia đình tốt hơn và quan tâm đến cộng đồng nhiều hơn nữa.” L.T Hường, 1954 – Hưu trí.

“Học thiền giúp tôi hạnh phúc và bình tĩnh hơn. Nhìn mọi thứ bằng sự chia sẻ và lòng trắc ẩn.” t.t phuc, 1970 – Dưỡng sinh.

“Sau buổi thiền định tôi nhận ra mình còn thiếu điều gì mà tôi đã bỏ quên từ lâu. Những điều rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bình tĩnh, bình tĩnh, biết đâu khi tức giận, hãy bình tĩnh lại.” p.m wall, 1992 – Xuất nhập khẩu.

“Sau 2 ngày thiền cơ bản, tôi đã biết cách lựa chọn suy nghĩ của mình, các bước thiền, tôi học cách hiểu bản thân mình và hướng nội để có được sự bình yên và tĩnh lặng.” Thư p.n.t, 1984 – nhân viên kinh doanh bất động sản.

XEM THÊM:  Thuốc Geftinat 250mg giá bao nhiêu? Nên mua thuốc ở đâu?

hoat-dong-trong-khoa-hoc-thien-innerspace

“Sau khi học thiền, tôi nhận ra rằng việc dán nhãn và đưa ra ý kiến, đề xuất mà không dựa trên sự hiểu biết chưa đầy đủ là hạn chế bản thân và những người khác.” t.t.t anh, 1987 – Tâm lý học.

“Qua lớp thiền này, tôi đã trải nghiệm được những điều tuyệt vời, mặc dù nó rất đơn giản và thiết thực. Lớp thiền không gian bên trong đã dạy tôi hướng nội và lắng nghe những gì tôi thực sự muốn? Làm gì bạn cần?

Không giống như trước đây, tôi luôn nhìn người khác nghĩ gì về mình và những gì tôi cần, thì bây giờ tôi biết cách yêu bản thân mình trước rồi mới lan tỏa tình yêu thương. “p.t.t Shit, 2000 – Sinh viên.

“Qua 2 ngày thiền không gian bên trong, tôi nghĩ mình đã học được rất nhiều điều. Đặc biệt là tâm hồn tĩnh lặng. Không gian ở đây rất thoải mái và mang lại nhiều năng lượng cho tôi”. n.t hong, 1978 – Giảng viên

p>

yoga thiền định

Buổi thiền định Không gian bên trong đã giúp tôi hiểu đầy đủ hơn về những vấn đề tương tự mà tôi gặp phải trước đây, nhưng bây giờ tôi đã suy nghĩ và đối mặt với nó khác. “n.l anh ngọc, 1991 – Thư ký văn phòng.

“Tôi luôn cảm thấy an toàn và bình yên khi thực hành thiền dưới sự hướng dẫn của thầy. Tôi cảm thấy mọi thứ mà không gian bên trong mang đến cho tôi đều hoàn hảo bởi vì tôi cảm nhận được tình yêu thương mà mọi người dành cho tôi trong những thứ tôi tiếp xúc . ”l.t lan anh, 1998 – Sinh viên.

“Vừa bước chân vào trung tâm không gian nội thất, vừa bước chân vào vườn, vừa bước chân vào lớp học, tôi cảm thấy bình yên.” Sea Trip, 1981 – Nội trợ.

lớp học thiền miễn phí tại tphcm

“Đây là lần đầu tiên tôi đến trung tâm vũ trụ bên trong. Nụ cười thân thiện, ánh mắt yêu thương. Cảnh tượng yên bình đến lạ lùng. Có thể, bạn sẽ không tìm thấy vị trí thứ hai trong không gian bên trong.

Trong 2 ngày tham gia lớp thiền , tôi đã thu được rất nhiều giá trị về sức mạnh bên trong. Điều tôi yêu thích khi học thiền là “quá trình xoa dịu cảm xúc”. n.t.k thanh, 1988 – Nhân viên bán hàng.

“Hãy áp dụng 3 bước thiền cơ bản để trở nên tích cực và lạc quan hơn. Yêu người khác, yêu mọi thứ xung quanh bạn và thấy cuộc sống thật tốt đẹp”. n.t.n Fran, 1985 – Giám đốc điều hành

“Tất cả các khóa thiền kiến ​​thức về không gian bên trong đều tốt cho tôi. Tôi biết cách điều chỉnh bản thân tốt hơn, chẳng hạn như kiểm soát cảm xúc tiêu cực.” Trực tuyến, 1983 – Kỹ sư xây dựng.

nơi học thiền tại tphcm

“Trước đây, bạn không biết thiền là gì? Sau 2 ngày học thiền không gian bên trong, tôi nhận ra rằng mình cần phải tĩnh lặng và có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Tôi hy vọng sẽ có rất nhiều điều ý nghĩa này trong trung tâm không gian bên trong Bài học dành cho tất cả mọi người Từ đó xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, sống văn minh, đạo đức. ”Xuân 1987 – Kế toán.

“Hai ngày vừa qua là hai ngày quý giá trong cuộc đời tôi, hai ngày mà tôi cảm nhận và trân trọng từng khoảnh khắc. Mọi thứ tôi cảm nhận được trong buổi thiền đều quan trọng hơn bất cứ điều gì.” n.nguyen, 1989 – Giáo viên mẫu giáo .

khóa học thiền miễn phí

“Phương pháp thiền rất hay, rất hữu ích, có thể thực hành và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cách truyền đạt của thầy đã giúp tôi dễ dàng hiểu được một số điểm mà tôi còn băn khoăn, bối rối và luôn bối rối.

XEM THÊM:  Lý lịch tư pháp mẫu số 1 làm ở đâu

p>

Khóa học thiền định Không gian bên trong cơ bản đã mở ra hướng thực hành rõ ràng cho tôi để cải thiện chất lượng cuộc sống và vượt qua 3 chứng trầm cảm mà tôi đã trải qua trong 3 năm qua. n.d.h yen, 1979 – Tư vấn và đào tạo du học.

“Sau khi tham gia khóa học thiền không gian bên trong cơ bản này, tôi cảm thấy mình rất hữu ích trong cuộc sống. Đặc biệt là tôi tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống đầy lo toan và muộn phiền”. t.t.t., 1976 – NLĐ.

huong-dan-thien-dinh-innerspace-tai-viet-nam

Lớp học thiền mang lại cho tôi cảm giác thư thái và an tâm tuyệt vời. Mục tiêu ban đầu của tôi khi đến đây là tìm hiểu lý do tại sao tôi không thể luôn lạc quan và tại sao tôi luôn không Tính chắc chắn và dễ thay đổi.

Cảm thấy bình tĩnh hơn, bình yên hơn và trân trọng hơn cuộc sống này. Ngay khi bước vào trung tâm của không gian bên trong, tâm trạng của tôi trở nên vui vẻ và bình tĩnh hơn. “deta ai nhi, 1999 – sinh viên.

“Khi tôi tham gia khóa học này, tôi bắt đầu nhận ra mình là ai, giá trị cốt lõi của tôi là gì? và tôi phải duy trì và phát huy giá trị cốt lõi của mình như thế nào. Tôi đang tham gia khóa học thiền định Có nhiều trải nghiệm trong không gian bên trong, nhưng sâu sắc nhất là sự thư thái và tĩnh lặng. ”p.t.t hoai, 1983 – Người bán hàng.

“Tôi cảm nhận được sự bình yên trong mỗi buổi Thiền Không Gian Nội Tâm. Thực hành 15 lần liên tục giúp tôi hạnh phúc hơn và đối mặt với khó khăn dễ dàng hơn.” p.t thuy, 1977 – Giảng viên.

nhập môn thiền định

“Đây là một khóa học tuyệt vời! Tôi đã học được rất nhiều điều mới và việc làm theo chỉ dẫn đã giúp tôi cảm thấy bình tĩnh hơn trong cuộc sống. Giữ bình tĩnh giúp tôi đạt được mục tiêu cuộc sống của mình nhanh hơn. Khi mọi người Cuộc sống tốt hơn bao giờ hết khi tất cả sống theo những đức tính của mình. “t.h thanh, 1983 – Official.

“Sau buổi thiền không gian bên trong, tôi trở nên bình tĩnh trong nhiều tình huống thử thách, biết ơn, cảm thông với mọi người xung quanh, suy nghĩ cẩn thận và tự hỏi bản thân rất nhiều trước khi quyết định. Tôi cảm thấy cuộc đời thật đáng sống!” n.h minh, 1993 – Nhân viên.

cach-ngoi-thien-chua-benh

Các lớp học thiền Không gian bên trong đã giúp tôi hiểu bản thân và các quy tắc trong cuộc sống của tôi, cho phép tôi sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh mãi mãi.” Lê anh tuấn, 1980 – Freelancer.

Lớp thiền đã cung cấp cho tôi rất nhiều khung cảm xúc mà tôi chưa có trong một thời gian dài, giúp tôi hiểu rõ hơn về suy nghĩ và nhu cầu của mình.” d.x loc, 1994 – Kỹ thuật viên

“8 Sức mạnh của Tư duy Cân bằng Kết hợp với Thiền định về Không gian Bên trong Giúp Tôi Có Trải nghiệm Sâu sắc hơn trong Mọi Hoàn cảnh Cuộc sống.” n.t.a mai, 1986 – Kinh doanh

Tuyệt vời! Giờ đây, với nhiều sách nói hơn từ Trung tâm Không gian Bên trong Đã đến lúc thiền . Mời các bạn lắng nghe!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Khóa học thiền miễn phí tại TPHCM – Thiền Inner Space. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *