Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
169 lượt xem

Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết

Bạn đang quan tâm đến Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết

Trường Cao đẳng Quân y là một trong những trường được Quân đội nhân dân Việt Nam dành riêng cho việc nghiên cứu và đào tạo dược sĩ, điều dưỡng và bác sĩ. Nếu bạn hâm mộ ngôi trường này và muốn biết điểm chuẩn Cao đẳng Quân y năm 2021 là bao nhiêu, Cao đẳng Quân y có những ngành gì thì hãy đến với bài viết toppy của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Tổng quan về Bệnh viện Quân y

Trước khi tìm hiểu điểm chuẩn của trường quân đội, bạn cần biết về trường này. Hiện nay, Trường Cao đẳng Quân y là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Quốc phòng, đóng tại số.

Trước đây, các bệnh viện quân y được thành lập để phục vụ, phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe cho các quân nhân tham gia bảo vệ Tổ quốc trong thời chiến. Sau khi hòa bình lập lại, trường trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học, ngoài ra còn chữa bệnh trong lĩnh vực quân sự của nước ta. Một sứ mệnh khác của trường là luôn cung cấp một số lượng lớn nhân lực ngành Y cho vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện sống vô cùng khó khăn.

Hiện nay, bệnh viện quân y đảm nhận các nhiệm vụ chính trị vô cùng quan trọng, chủ yếu gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *