Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
246 lượt xem

Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết

Bạn đang quan tâm đến Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết

Trường Cao đẳng Quân y là một trong những trường được Quân đội nhân dân Việt Nam dành riêng cho việc nghiên cứu và đào tạo dược sĩ, điều dưỡng và bác sĩ. Nếu bạn hâm mộ ngôi trường này và muốn biết điểm chuẩn Cao đẳng Quân y năm 2021 là bao nhiêu, Cao đẳng Quân y có những ngành gì thì hãy đến với bài viết toppy của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Tổng quan về Bệnh viện Quân y

Trước khi tìm hiểu điểm chuẩn của trường quân đội, bạn cần biết về trường này. Hiện nay, Trường Cao đẳng Quân y là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Quốc phòng, đóng tại số.

Trước đây, các bệnh viện quân y được thành lập để phục vụ, phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe cho các quân nhân tham gia bảo vệ Tổ quốc trong thời chiến. Sau khi hòa bình lập lại, trường trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học, ngoài ra còn chữa bệnh trong lĩnh vực quân sự của nước ta. Một sứ mệnh khác của trường là luôn cung cấp một số lượng lớn nhân lực ngành Y cho vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện sống vô cùng khó khăn.

Hiện nay, bệnh viện quân y đảm nhận các nhiệm vụ chính trị vô cùng quan trọng, chủ yếu gồm:

 • Nghiên cứu khoa học và điều trị tỉ mỉ, đặc biệt là trong quân y
 • Bồi dưỡng cán bộ quân y các cấp và quân y phục vụ sự nghiệp Tổ quốc.
 • Học phí trường Quân y là bao nhiêu?

  Nhiều người tò mò về học phí các trường quân y. Trên thực tế, các trường bao gồm cả hệ quân sự và hệ dân sự.

  Đối với các trường quân y, sinh viên sẽ được miễn phí. Những người trúng tuyển theo quy chế tuyển sinh sẽ được rèn luyện, học tập, sinh hoạt theo quy định của quân đội và hệ thống chính trị. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bố trí công tác trong quân đội và được phong quân hàm sĩ quan.

  Đối với các trường quân y hệ dân sự, sinh viên sẽ được thu học phí bình thường tương tự như các trường hệ dân sự khác. Học phí cho những sinh viên này sẽ vượt quá 14 triệu một năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân.

  Thông tin về Điểm chuẩn của Trường Quân y

  Dưới đây là thông tin về Điểm chuẩn các trường Quân y năm 2020. Hãy tham khảo những thông tin này để đặt ra mục tiêu học tập tốt nhất và quan trọng nhất cho bản thân.

  Điểm chuẩn trường bệnh viện quân y năm 2020 là 26,5-28,65. Về việc xét tuyển các học viện quân sự, trường sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm học hiện tại. Thí sinh sẽ được đăng ký và dự thi theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Chương trình đào tạo – Điểm chuẩn của Trường Quân y

  Các chương trình đào tạo tại Học viện Quân sự rất đa dạng, mỗi chương trình có thời gian học khác nhau.

  • Chương trình đào tạo GP Tây Nguyên kéo dài 6 năm
  • Kế hoạch đào tạo bác sĩ đa khoa dài hạn: Trường tuyển trung bình 200-300 sinh viên mới mỗi năm. Những học viên này sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được trở về nước và được bố trí công tác tại các bệnh viện quân dân y trên cả nước.
  • Chương trình đào tạo 4 năm cho Bác sĩ Trung cấp, Cử nhân Kỹ thuật và Cử nhân Điều dưỡng: Chương trình sẽ tuyển sinh các học viên đã tốt nghiệp trường y, ngoài ra, họ có thể làm việc và y tế tại các bệnh viện và các dịch vụ y tế ban đầu trong quân đội ngành công nghiệp.
  • Chương trình đào tạo cho dược sĩ, y tá, y tá trung cấp, dược sĩ và bác sĩ trung cấp
  • Các chương trình đào tạo cho người dân, chuyên gia thứ cấp, chuyên gia chính, thạc sĩ và postdocs
  • Chương trình đào tạo Dược sĩ Dân sự (5 năm học), Dược sĩ Quân y (5,5 năm học), Bác sĩ Đa khoa Dân sự (6 năm học) và Bác sĩ Đại học Quân y (6,5 năm học).
  • Ngoài ra, Trường Quân y còn cung cấp các chương trình liên kết chất lượng.

   Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Quân y

   Ngoài chương trình giảng dạy của trường quân y và trường quân y đạt chuẩn, nhiều người cũng băn khoăn không biết cơ sở vật chất của trường có khang trang không. Nếu trở thành sinh viên tại đây, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành tại một trong những ngôi trường lớn nhất Hadong, mới được xây dựng, rất khang trang và đẹp đẽ.

   Cơ sở vật chất của trường thuộc hàng tốt nhất trong các học viện quân sự của Việt Nam, luôn chú trọng cập nhật và nâng cao hiệu quả. 100% giảng đường của trường được trang bị điều hòa, quạt,… Với phòng ở riêng biệt và khu nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, chắc chắn sinh viên sẽ cảm thấy rất an tâm. Tôi đã dành cả tuổi thanh xuân của mình ở đây.

   Dưới đây là những gì chúng tôi mang đến cho bạn về điểm chuẩn Học viện Quân sự cũng như những chia sẻ khác về ngôi trường chất lượng này. Vui lòng đọc kỹ để tìm hiểu thêm.

   Mời bạn tham khảo thêm một bài viết khác: Viện kiểm tra điểm chuẩn quản lý giáo dục

   Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Học viện Quân Y điểm chuẩn – thông tin chính xác nhất bạn cần biết. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

   Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

   Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *