Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
264 lượt xem

Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính

Bạn đang quan tâm đến Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính

Trường Tài chính là một ngôi trường rất nổi tiếng tại Việt Nam, mỗi trường có một định hướng và phương châm đào tạo khác nhau nhằm phát triển những sinh viên tài năng và sáng tạo. Vậy trường Tài chính có bao nhiêu cơ sở? Còn về kết quả thi tuyển sinh THPT và tiềm năng đầu ra việc làm như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Trường Tài chính là gì – Trường Tài chính có bao nhiêu cơ sở?

Trường Tài chính là trường chuyên đào tạo về kinh tế, tài chính, ngân hàng, là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế đạt chuẩn quốc gia. gia đình. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký vào trường Tài chính rất đông.

Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của mình khi sinh viên và các thế hệ sinh viên ra trường đều có việc làm tốt, việc làm tốt, lương cao.

Xem thêm: Tài chính ngân hàng

Trường Tài chính hiện có các địa điểm đào tạo sau:

 • Trụ sở: số 58 lê văn, phường đức thăng, bắc từ liêm, hà nội.
 • International Links – School of Finance: 53e phan phu tien, cat linh ward, dong da, hanoi.
 • Liên kết Quốc tế – Khoa Tài chính (Cơ sở đào tạo): 18 nguyễn chí thanh, ngọc khánh, ba đình, hà nội.
 • Khoa Kinh tế Tài chính – Khoa Tài chính: Khối D, số 162 nguyễn văn cừ, long biên, hà nội.
 • Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Tài chính: Quán Chuối Hà Nội, ngõ 1, 4.
 • Trường Tài chính cung cấp những chuyên ngành nào?

  Trường Tài chính có 6 chuyên ngành và 20 chuyên ngành khác nhau, rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Các bạn nên cân nhắc số điểm mỗi năm của từng chuyên ngành để có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình và quyết định nộp hồ sơ nhé!

  Tài chính ngân hàng

  Trong ngành tài chính ngân hàng sẽ có 10 chuyên ngành đào tạo:

  • Quản lý tài chính công
  • Ngành thuế
  • Tài chính Quốc tế
  • Tài chính Doanh nghiệp
  • Tài chính và Bảo hiểm
  • Ngành Hải quan
  • Ngân hàng
  • Ngành Thẩm định Tài sản
  • Nhà phân tích chính sách tài chính
  • Ngành đầu tư tài chính
  • Kế toán

   Trong nghề kế toán, sẽ có 3 chuyên ngành:

   • Kế toán Doanh nghiệp
   • Ngành Kiểm toán
   • Kế toán Công
   • Quản lý doanh nghiệp

    2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Marketing.

    Đây là hai chuyên ngành rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ học sinh, vì đầu ra của ngành có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp, những ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp cao đã khiến nhiều thí sinh lựa chọn ứng tuyển vào các ngành này. hai chuyên ngành.

    Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý

    Ngành này là ngành đặc biệt của Trường Tài chính, vì đây là ngành tổng hợp, có thể làm việc trong nhiều môi trường đại lý khác nhau, sau chuyên ngành này có thể làm quản trị viên hệ thống. Hệ thống dữ liệu giúp doanh nghiệp quản lý cơ sở dữ liệu giúp công ty hoạt động tốt.

    Chuyên ngành tiếng Anh

    Trong ngành ngôn ngữ, anh chỉ có một chuyên ngành duy nhất là tiếng Anh, tài chính kế toán, chuyên ngành này rất phù hợp và thu hút những người đam mê ngoại ngữ, có năng lực ngoại ngữ tốt và thông thạo ngôn ngữ.

    Kinh tế

    Ngành kinh tế hiện nay có 3 chuyên ngành: kinh tế tài nguyên, đầu tư tài chính và kinh tế-luật.

    Học phí các trường tài chính có cao không?

    Ngoài chất lượng đào tạo và điểm chuẩn, học phí cũng là một yếu tố quan trọng để xét tuyển, vì trường không cung cấp chương trình đào tạo giáo viên miễn học phí, tuy nhiên đây cũng là trường có chất lượng kinh tế tốt và có thể đắt đỏ nên học phí cũng là một yếu tố quan trọng đối với học sinh chuẩn bị vào đại học.

    Giá mỗi tín chỉ là 212.000 VND / tín chỉ chính, vì vậy bạn nên “cẩn thận” với những môn có trên 3 tín chỉ vì bạn sẽ phải học nếu không đạt điểm cao hoặc trượt kỳ thi. Cải thiện hoặc học lại, vì vậy các khóa học trong mỗi môn học có thể phải đóng tới 800.000 hoặc 1 triệu.

    Dù học phí không thấp nhưng bạn nên có động lực. Điểm đầu vào cao của trường giúp bạn có môi trường học tập tốt, kết bạn tốt, ý thức học tập tốt và việc đóng học phí cao giúp bạn có một Cơ sở học tập và làm việc tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình một tổ chức tài chính.

    Với bài viết trên, chúng tôi đã cập nhật thông tin về các tổ chức tài chính, bao gồm một số cơ sở và thông tin liên quan trong ngành. Hi vọng các bạn đã có một số kiến ​​thức về ngành và lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp nhất.

    Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Học viện tài chính có mấy cơ sở? Giải đáp những thắc mắc về Học viện tài chính. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

    Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

    Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

    Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *