Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
114 lượt xem

REVIEW Khóa học XUẤT NHẬP KHẨU ở đâu TỐT nhất TPHCM, Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến REVIEW Khóa học XUẤT NHẬP KHẨU ở đâu TỐT nhất TPHCM, Hà Nội phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ REVIEW Khóa học XUẤT NHẬP KHẨU ở đâu TỐT nhất TPHCM, Hà Nội

Các phương pháp học xuất nhập khẩu phổ biến

1.Tự học qua mạng, sách, giáo trình

Có thể bạn cho rằng đây là một cách hợp lý để tránh chi phí đi lại khi học tại trung tâm. Nhưng nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là thiếu tính thực tế, khi học người học sẽ tạo ra những khuôn khổ nhất định, không có giáo viên kèm cặp, tài liệu không đồng bộ nên chỉ học vài ngày là xong. Điều này tôi thấy khó khăn vì không biết hỏi ai, học bắt đầu từ đâu, học có đúng hướng không, khi đi làm sẽ đảm nhận những phần công việc gì… . Đặc biệt khi “sính ngoại” chuyển ngành sẽ rất khó tiếp thu và phân tích kiến ​​thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Đây là lý do tại sao nhiều người tự học bỏ cuộc.

2.Các công ty tìm kiếm việc làm

Nhiều bạn đã xin học việc hoặc thực tập không lương tại các công ty tuyển chứng từ xuất nhập khẩu để học hỏi kỹ năng thực tế. Nhưng bạn cần chú ý khi chọn cách này:

 • Thứ nhất: Hãy học những kiến ​​thức cơ bản về ngành xuất nhập khẩu, vì khi vào học việc bạn sẽ không được hướng dẫn chung chung mà là thực hành chuyên nghiệp dựa trên những bài học đúng đắn. loại mô hình kinh doanh Và lĩnh vực của công ty đó, vì vậy trong nhiều trường hợp tôi đã học được rất nhiều, nhưng tôi chỉ làm việc trong một trại, đó là làm đơn đặt hàng hoặc khai báo hải quan. Bạn mong đợi được học hỏi từ công ty đó và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình? Nhưng trên thực tế, bạn phải dựa vào việc tự học, bởi vì trong công ty, mọi người đều có công việc và áp lực cải thiện của riêng mình, vì vậy sẽ không có quá nhiều sự quan tâm và hướng dẫn cho những người mới như bạn, và nhiều người thậm chí sẽ gặp nhau trong Thực tập sinh thử việc gần 1 tháng vẫn chưa thể đi làm thực tế, chỉ làm được một số việc thay cho nhân viên cũ như: kiểm tra vận đơn, in voucher, gửi mail chào hàng. , tìm kiếm thông tin khách hàng…
 • Thứ hai: Không nhiều công ty sẵn sàng thuê nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, bởi họ có nhiều lựa chọn khác ngoài những ứng viên đã thành thạo chuyên môn, mà không mất thời gian và chi phí đào tạo. Tất nhiên trong trường hợp này bạn sẽ khó tìm được việc ở những công ty này.
 • Vậy đối với một “dân thường”, đâu là cách tốt nhất để tự tin bước vào ngành xuất nhập khẩu:

  3.Tham gia các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của trung tâm đào tạo

  Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của trung tâm giúp bạn giải quyết vấn đề về giáo trình, cách học thực tế, thực hành, mỗi chuyên ngành đều có sự hướng dẫn tận tình. . Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm học tốt và bạn cần những gì ở khóa học này thì bạn cần chú ý.

  Trước khi giúp bạn có thêm những gợi ý địa chỉ học nghiệp vụ đáng tin cậy, hãy cùng phân tích những hiểu lầm mà người học xuất nhập khẩu thường gặp phải:

  Những sai lầm khi đăng ký học xuất nhập khẩu thực tế

  Sau đây là những sai lầm mà nhiều người gặp phải trong quá trình học xuất nhập khẩu ở đâu

  1. Bạn sẽ biết trung tâm nào cấp chứng chỉ

  Bạn luôn nghĩ rằng trong hồ sơ xin việc cần phải có chứng chỉ thì mới xin được việc và để nhà tuyển dụng tin rằng bạn biết xuất nhập khẩu. Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, không nhiều nhà phỏng vấn quan tâm đến những bằng cấp bạn đạt được trong khóa học mà họ quan tâm đến thái độ, tư duy và kiến ​​thức bạn có khi đi phỏng vấn. Rất quan trọng.

  Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm, nếu bạn nói rằng bạn đã tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thực tế, thì điều quan trọng là bạn đã học và làm được gì từ khóa học đó, chứ không phải là bạn đã nhận được bằng tốt nghiệp hay chưa? Tôi đã gặp rất nhiều học viên không tốt nghiệp khóa thực hành của trung tâm vẫn có thể tìm được công việc tốt ở những vị trí yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, bởi họ cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực và thái độ làm việc tốt, tinh thần học hỏi, tư duy làm việc nhanh nhẹn của mình. .

  2. Tăng tốc quá trình học càng sớm càng tốt

  Sinh viên khai hải quan hay thanh toán quốc tế phải mất 4 năm để tốt nghiệp đại học, vậy tại sao phải vội vàng để thành thạo chuyên ngành này? Sớm chỉ trong 1 tháng?

  Sự thật là không có một khóa học nào có thể làm hết các công việc xuất nhập khẩu cho bạn, vì khi đi làm bạn không thể “ôm” hết các quy trình công việc trong chuỗi hoạt động này theo từng quy trình. những thứ này.. hãy nhớ Hãy nhớ rằng, bạn là một mắt xích trong hệ thống làm việc chuyên nghiệp này. Tuy nhiên, để làm tốt công việc của mình, người lao động cần phải hiểu và quan sát đầy đủ công việc của những người xung quanh. Vì vậy thời gian hoàn thành khóa học nghiệp vụ từ 2 tháng là hoàn hảo vì bạn có nhiều thời gian tự thực hành và tự học hơn.

  Nguyễn Minh Anh – Chia sẻ của sinh viên ngành Quan hệ quốc tế trường Đại học Thương mại Quốc tế.

  3. Học xuất nhập khẩu là phải hành nghề

  Đây là suy nghĩ của mọi người khi quyết định xuất nhập khẩu vì các bạn nghĩ phải thực hành, phải ra cảng thì mới học và làm xuất nhập khẩu là đúng nhưng nếu để ý các bạn sẽ thấy điều đó vừa là công việc của đội hiện trường, bộ phận vận chuyển hàng hóa trong công tác xuất nhập khẩu của toàn hệ thống.

  <3

  Nhiều trung tâm coi việc đưa sinh viên ra cảng thực tập là chiêu trò để thu hút sinh viên quay lại cơ sở đào tạo, nhưng thực tế vào thực tế và đi nơi khác lại có sự khác biệt lớn. Hầu hết các liên kết này là dành cho người học và ít khi có thể học được nhiều kiến ​​thức, bởi vì quá trình này phải được chuẩn bị trước và có thể được tham khảo qua một màn hình nhỏ.

  Đối với những bạn chưa học và hiểu về chuyên ngành này thì luôn nghĩ rằng phải thực hành càng nhiều càng tốt, hiểu và làm tốt công việc thì mới có thể tìm được việc làm, bạn cũng có thể trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu giỏi . Quy trình thực tế tại cảng sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò “early” về quy trình xếp dỡ hàng hóa và hiểu rõ hơn về công việc của mình thay vì không đi thực tế và không biết gì về nhập khẩu và xuất khẩu .

  Vậy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

  Một trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín phải đáp ứng các điều kiện sau:

  Có trung tâm xuất nhập khẩu nào tại Hà Nội và TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo trên không:

  1.Khóa học xuất nhập khẩu thực tế của vinatrain [Hà Nội-Hồ Chí Minh-Trực tuyến]

  Sự kết hợp giữa mô hình đào tạo và lập hồ sơ là tương đối mới trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chi phí cho giảng viên ở trung tâm này luôn cao hơn nhiều so với các trung tâm đào tạo khác nên rất nhiều người giỏi được tuyển dụng để nhận giảng dạy thực tế trong khóa học. Đây là địa chỉ tốt nhất nếu bạn muốn học Học Xuất Nhập Khẩu tại Hà Nội cũng như tphcm.

  Hiện tại đơn vị chúng tôi đang đào tạo các khóa học cơ bản liên quan đến xuất nhập khẩu như sau:

  Nếu bạn là người mới bắt đầu nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế để hiểu thêm về công việc.

  Hiện đơn vị triển khai đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp tại trung tâm nên các bạn ở ngoài Hà Nội và TP.HCM vẫn có thể tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu của vinatrain.

  cân nhắc: Vì là thực hành nên người học phải chủ động học rất nhiều kiến ​​thức lý thuyết ngoài giờ học, và họ cần học thêm nếu muốn theo kịp tiến độ học tập trên lớp. Ngoài ra, nếu bạn không đến lớp đúng giờ và không đạt chuẩn đầu ra mà trung tâm đã hứa, đơn vị sẽ không cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

  • Link khóa học: https://vinatrain.edu.vn/
  • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/vinatrain/
  • 2.Đại học Ngoại thương [Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh] Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

   Cho đến nay, Ngoại thương là nơi đào tạo xuất nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam và chất lượng đào tạo vẫn được đánh giá cao.

   Tuy nhiên, nếu mô hình đào tạo này kết hợp với việc sử dụng những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thì chất lượng của các khóa học sẽ tốt hơn.

   Cân nhắc: Vị trí của trường đại học nếu khoảng cách xa sẽ rất bất tiện trong việc đi lại. Các khóa học vẫn được đánh giá nặng về lý thuyết.

   Hiện tại các chương trình đào tạo tại đây chủ yếu tập trung đào tạo một khóa nghiệp vụ duy nhất là Xuất nhập khẩu thực tế, học phí áp dụng: 2.200.000 vnd/Hình thức học trực tuyến và học trực tiếp đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *