Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
295 lượt xem

Họp trực tuyến là gì? Cách tổ chức họp trực tuyến dễ hay khó

Bạn đang quan tâm đến Họp trực tuyến là gì? Cách tổ chức họp trực tuyến dễ hay khó phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Họp trực tuyến là gì? Cách tổ chức họp trực tuyến dễ hay khó

cuộc họp trực tuyến là gì?

Họp trực tuyến là hình thức họp thông qua thiết bị máy tính: pc, điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị chuyên dụng hoặc điện thoại voiip trong đó có kết nối wifi hoặc internet thông qua việc sử dụng các phần mềm như: skype, zoom meeting, google meet hoặc các hỗ trợ khác. phần mềm trên thị trường.

Họp trực tuyến phổ biến trong lĩnh vực nào?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc sử dụng tài nguyên internet trong cuộc sống đã trở nên thiết yếu, nó mang lại cho chúng ta nhiều thuận lợi trong giao tiếp mà không cần phải gặp gỡ thường xuyên.

do đó, các lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ công nghệ này là: giáo dục, y tế, cơ quan hành chính nhà nước, công ty đa chi nhánh,…

mức độ dễ dàng hay khó khăn khi tổ chức các cuộc họp trực tuyến

Để tạo một cuộc họp trực tuyến, giảng dạy trực tuyến, làm việc nhóm trực tuyến hoặc tham gia một lớp học trực tuyến nhưng không biết phải làm gì? sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z để tổ chức một cuộc họp trực tuyến

chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng việc tạo một cuộc họp, giảng dạy trực tuyến rất dễ dàng, vậy chúng tôi phải làm như thế nào?

phương pháp 1: cài đặt phần mềm họp trực tuyến trên máy tính hoặc thiết bị cá nhân của bạn, chẳng hạn như: thu phóng cuộc họp, skype, google hangouts, cisco webex meeting, …, bạn có thể cài đặt nó từ những cách sau đường. sau khi cài đặt xong, bạn có thể tổ chức ngay một cuộc họp trực tuyến theo ý muốn

Phương pháp 2: Đầu tư vào một bộ thiết bị phần cứng chuyên dụng để tổ chức cuộc họp chuyên nghiệp hơn với số lượng người tham gia cuộc họp và giờ đồng hồ lớn hơn.

phần mềm thu phóng cho các cuộc họp trực tuyến

trước tiên: bạn phải có một phần mềm có chức năng kết nối mọi người, như thu phóng cuộc họp, skype, google hangouts, cuộc họp cisco webex, … phần mềm này bạn có thể tải xuống trực tuyến hoặc bất cứ nơi đâu bạn có nó

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm miễn phí là thu phóng cuộc họp, tải xuống tại đây

cài đặt nó trên máy tính của bạn, sau đó chúng tôi cần đăng ký một tài khoản,

Bước 1: Nhấp vào Đăng nhập trên giao diện hiển thị bên dưới

họp trực tuyến

Họp trực tuyến bằng phần mềm Zoom

khi đó người dùng sẽ lựa chọn các phương thức tạo tài khoản cho các cuộc họp thu phóng bằng email, facebook, google, … nên sử dụng tài khoản google (chính là gmail của bạn) để liên kết tài khoản google của bạn. bằng cách sử dụng nó trên thiết bị của mình, bạn có thể tạo tài khoản thu phóng

Bước 2: Sau khi có tài khoản, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của phần mềm. Trên thanh ngang trên cùng sẽ có 4 nhóm quản trị chính bao gồm:

màn hình chính: nhấn để quay lại màn hình chính.

trò chuyện: hiển thị một cửa sổ, chức năng trò chuyện nhóm.

cuộc họp: hiển thị cửa sổ nhóm tính năng cuộc họp.

danh bạ: quản lý danh bạ.

Dưới đây là 4 bộ phận chức năng chính để tạo một phòng họp hoặc lớp học, tham gia vào một phòng họp khác, lớp học.

cuộc họp mới: tạo một phòng họp, nhóm lớp học mới.

tham gia: quyền truy cập vào các lớp học và phòng họp khác.

lịch trình: lên lịch, quản lý thời gian của các bài học.

chia sẻ màn hình: chia sẻ màn hình máy tính để bàn của bạn với những người khác.

Bước 3: Để tạo một cuộc họp Thu phóng trực tuyến, hãy nhấp vào Cuộc họp Mới. hiển thị giao diện màn hình webcam với các tùy chọn lớp học bên dưới. để mời đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, giáo viên hoặc sinh viên tham gia lớp học, hãy nhấp vào người tham gia

họp trực tuyến

bước 4: sau đó nhấp vào mời. Ghi lại ID cuộc họp để gửi cho những người khác muốn tham gia.

họp online

Bước 5: Giao diện mời người tham gia xuất hiện, chúng ta hãy nhấp vào liên kết sao chép lời mời rồi gửi cho những người bạn muốn mời tham gia cuộc họp hoặc tham gia nhóm và người tham gia. một tài khoản cũng được yêu cầu.

họp trực tuyến

Khi những người khác muốn tham gia phòng họp, giảng dạy trực tuyến hoặc có một cuộc họp nhóm thu phóng, hãy nhấp vào tham gia. sau đó nhập ID lớp học sẽ được cung cấp và điền tên người bạn muốn tham gia. cuối cùng nhấp vào tham gia để tham gia.

họp online bằng phần mềm

Theo mặc định, khi bạn họp trực tuyến với Zoom, âm thanh sẽ được ghi lại và webcam sẽ khả dụng. Xin lưu ý rằng nếu bạn có một cuộc họp trực tuyến hoặc giảng dạy trực tuyến trên Zoom bằng điện thoại của mình, bạn cũng phải nhập ID lớp và tên của mình để tham gia.

để chúng ta có thể tổ chức kết nối giữa chúng ta để gặp gỡ và trao đổi thông tin bằng phần mềm thu phóng.

cuộc họp trực tuyến sử dụng phần cứng chuyên dụng

các thiết bị phần cứng chuyên dụng giúp chúng ta vận hành đơn giản hơn rất nhiều, vì yên tâm vận hành hệ thống hội nghị trực tuyến chuyên dụng có phần mềm cài sẵn, chúng ta chỉ cần đầu tư mua thiết bị về lắp ráp và cài đặt các thông số cần thiết, Điều này bạn phải nhờ nhà cung cấp dịch vụ làm, sẽ tốt hơn nếu bạn không giỏi công nghệ.

xem thêm: thiết bị chuyên dụng cho hội nghị trực tuyến

Nếu bạn cần hỗ trợ về bất kỳ thông tin cuộc họp trực tuyến nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

công ty viễn thông số một

phone: (028) 3862 0440 email: info@phebinhvanhoc.com.vn direct line: 090305 1991

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Họp trực tuyến là gì? Cách tổ chức họp trực tuyến dễ hay khó. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *