Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
126 lượt xem

In túi giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu

Bạn đang quan tâm đến In túi giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ In túi giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu

Nếu bạn đang xem xét cách trang trọng nhất, rẻ nhất để đựng quà cho khách hàng và đồng nghiệp, hãy xem xét túi giấy. Nó cũng thể hiện sự nhạy cảm của bạn trong việc bảo vệ môi trường. Túi giấy được sử dụng với nhiều mục đích như đựng thức ăn nhanh, gói hàng hay làm túi đựng quà. Túi giấy không nhất thiết phải nhạt nhẽo. Chúng có thể được thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng màu sắc để tạo ra phong cách riêng của bạn.

Giấy tốt nhất tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm với túi giấy. Vẻ đẹp, sự mịn màng và dẻo dai là những phẩm chất đáng mơ ước nhất. Dù là chất liệu nào thì túi giấy kiểu doanh nghiệp cũng là công cụ marketing hiệu quả nhất. Chú ý đến sản phẩm bên trong, thông điệp bạn muốn truyền tải và tính thẩm mỹ.

Chất liệu làm túi giấy giá rẻ lấy nhanh

Có hai cách để tiết kiệm tiền mua túi giấy: sử dụng giấy tái chế và giấy kraft nâu.

Giấy tái chế: Được làm từ giấy vụn và chất thải sinh học từ nhiều quá trình. Thay vì bị vứt bỏ, nó được tái chế và làm thành giấy. Được đề xuất cho hầu hết các loại túi giấy rẻ tiền và thân thiện với môi trường. Bã mía sau khi làm đường là nguyên liệu đặc trưng để sản xuất túi giấy. Để làm bao bì, cốc, cốc, túi và hộp. Túi giấy làm từ giấy tái chế thường có màu xám nhưng giá thành rất rẻ.

XEM THÊM:  Hạt chia bán Ở Đâu và công dụng của hạt chia seed như thế nào?

Giấy kraft: là loại phổ biến nhất để làm túi giấy giá rẻ. Vật liệu này được làm từ bột gỗ mềm và lưu huỳnh. Bạn có thể nhận biết nó bằng màu nâu nhạt, nâu vàng, trắng hoặc kem. Nó rất cứng, được đo từ 80 đến 120 gsm. Nó có thể được làm từ hầu hết mọi loại gỗ, chẳng hạn như mít, thông. Đó là lý do tại sao nó rất rẻ, tôi không nói về giấy kraft trắng ở đây vì chúng đắt.

in túi giấy số lượng ít

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít TPHCM

Túi giấy này phù hợp với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *