Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
449 lượt xem

Cảng Jebel Ali nằm ở đâu ?

Bạn đang quan tâm đến Cảng Jebel Ali nằm ở đâu ? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cảng Jebel Ali nằm ở đâu ?

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (uae) là một quốc gia ở Tây Á. Khi nói về đất nước này, chúng ta thường nghĩ đến nền kinh tế sản xuất dầu khí lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh ngành sản xuất năng lượng, UAE còn là một trong những điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng của khu vực và thế giới. Trong số đó, cảng Jebel Ali đóng vai trò quan trọng giúp ngành vận tải biển của UAE phát triển.

Là một cảng nước sâu có vị trí chiến lược, Cảng Jebel Ali là một trong những cảng nhộn nhịp nhất ở Trung Đông và trên thế giới. Hiện tại ttl logistics khai thác tuyến vận chuyển (hàng nguyên container và hàng lẻ) từ cảng Việt Nam đi Jebel Ali:

– Vận chuyển hàng chuyên nghiệp từ Hải Phòng đi Jebel Ali UAE

– Vận chuyển đường biển chuyên nghiệp từ Sandy Land đi Jebel, United Arab Emirates

ttl thiết lập quy trình vận chuyển chuẩn

Là nhà giao nhận vận tải lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn mực đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận chuyển đến Jebel Ali, UAE, quy trình làm việc của ttl là:

Bước 1: Người gửi hàng liên hệ với ttl và thông báo thời gian chuẩn bị hàng. ttl logistics kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng, và đưa container về bãi container (bãi container)

Bước thứ hai:Phát hành vận đơn dựa trên thông tin khách hàng cung cấp thông qua lệnh vận chuyển

Bước 3: Nhân viên tại chỗ của ttl sẽ thực hiện khai báo hải quan vgm, soi chiếu, cân đo và các công việc khác tại cảng, đồng thời xử lý các thủ tục khai báo xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được chất lên boong và sẵn sàng cho lô hàng

Bước 4: Sau khi hàng về cảng đích, TTL tiếp tục làm thủ tục hàng hóa tại cảng, xử lý thủ tục khai báo hải quan và cơ sở hạ tầng. Nếu người mua (người nhận hàng) nhận hàng và khai báo tại hải quan, ttl sẽ cấp vận đơn cho khách hàng.

XEM THÊM:  Xương mác chân nằm ở đâu? Vì sao xương mác dễ bị gãy?

Chi phí vận chuyển bằng đường biển đến Jebel Ali là bao nhiêu?

Ngoài cước biển được cập nhật 2 tuần 1 lần, chi phí khai thác cảng biển (phí địa phương) vẫn cố định theo bảng giá:

– Phụ phí lưu huỳnh (lss hoặc wbs): 20’/40′ tiếp $75/150. Đây là khoản phụ phí mới, theo quy định của hiệp ước vận chuyển imo2020

– Vận chuyển đường biển: vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận ttl logistics để cập nhật nhanh

– Phí bốc xếp bến tàu: 120/170/200/140/231 USD cho container 20’/40’/45’/20rf/40rf

– Vận đơn (phí vận đơn/phí tài liệu): $40/bộ

– Phí điện thoại: $30/chiếc

– Phí đóng dấu: $8/tờ

Vận chuyển bằng đường biển đến Jebel Ali mất bao lâu?

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng của dịch vụ vận chuyển quốc tế đó là thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển càng an toàn, nhanh chóng, đúng giờ và không chậm trễ bao nhiêu thì kế hoạch của người gửi hàng và người vận chuyển càng tốt bấy nhiêu. Thời hạn chuyển hàng từ Việt Nam sang Jebel Ali thông thường là 25 ngày.

Có những phương thức gửi hàng nào đến Jebel Ali, UAE?

FCL-fcl là gì

cargo fcl có nghĩa là hàng hóa được chất đầy khi vận chuyển. Người gửi hàng chịu trách nhiệm đóng hàng và dỡ hàng khỏi container. Hàng sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy theo số lượng và yêu cầu của từng chuyến hàng.

Các thùng chứa thường được sử dụng để đóng gói jebel ali

Thùng cục: gồm tủ 20dc và 40dc, dùng chở hàng bách hóa

Công-te-nơ rời: Dành cho hàng khô rời. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (vận tải đường biển). Nhưng số lượng ít có thể sử dụng loại thùng này

Container bảo ôn (Container lạnh): Gồm 20 container RF và 40 container RF. Thường dùng cho hàng hóa cần bảo quản đông lạnh hoặc bảo quản lạnh. Container lạnh có cấu trúc giống như một cửa hàng bách hóa nhưng có thêm giàn lạnh để duy trì nhiệt độ

XEM THÊM:  Nên mua túi LV chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Công-te-nơ mui mở: được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và các sản phẩm dài

Xe container phẳng: Container phẳng rack được thiết kế để vận chuyển các loại hàng hóa như máy móc, thiết bị, sắt thép, v.v…

container iso tank: dùng để vận chuyển hàng lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm dạng lỏng…

Hàng container đường biển (LCL) đi Jebel Ali

Đây là phương thức vận tải đường bộ phổ biến nhất trên thế giới. Nó phù hợp với hàng hóa có số lượng nhỏ và không có nhu cầu cấp bách. Vận chuyển container (lcl) là phương thức vận chuyển trong đó các công ty giao nhận vận tải tập hợp hàng hóa từ nhiều chủ hàng khác nhau vào một container và tổ chức vận chuyển. Hàng thông thường sẽ được chuyển từ kho cfs đến kho cfs (trạm chở hàng container).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển LCL của ttl logistics luôn được đánh giá cao nhờ nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt trên tuyến đường biển dẫn đến Jebel Ali, ttl là hãng vận chuyển container số một. Nên chi phí vận chuyển qua ttl LCL luôn thấp nhất.

ttl cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong chuỗi logistics từ hàng hóa đến Jebel Ali

Được đầu tư và phát triển nghiêm ngặt, ttl logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuỗi cung ứng. Đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Jebel Ali luôn được vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả và chính xác nhất.

– Vận chuyển hàng hóa: đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt

– Dịch vụ cho thuê kho bãi, phân phối

– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hải quan, xin giấy phép, tư vấn xúc tiến thương mại.

Đến với ttl logistics, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu mà chỉ có thể tìm thấy ở mlc. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị cốt lõi và là động lực phát triển của công ty.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cảng Jebel Ali nằm ở đâu ?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *