Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
271 lượt xem

Kali Humate (Tan tương đối) CRYSTALS bón lá (Humic: 65-70% K2O: 8-10% Fulvic: 5-7%)

Bạn đang quan tâm đến Kali Humate (Tan tương đối) CRYSTALS bón lá (Humic: 65-70% K2O: 8-10% Fulvic: 5-7%) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kali Humate (Tan tương đối) CRYSTALS bón lá (Humic: 65-70% K2O: 8-10% Fulvic: 5-7%)

1. Thông tin sản phẩm Tinh thể kali humat (Kali humat)

Tổng hàm lượng chất hữu cơ: 70-80% (mùn: 65-70%; axit fulvic: 5-7%), k2o: 8-10%; độ ẩm 10-15%

-Hình thức: Dạng hạt (hoặc bột) màu nâu sẫm, dạng bột.

– Độ tan của muối kali (kali humat): hầu như tan hoàn toàn trong nước (98,5%), chất lượng và màu sắc dung dịch ổn định.

2. Kali humate là gì? Sử dụng phân bón lá kali mùn cho cây trồng

Kali humat là muối của axit humic và kali hydroxit. Sản phẩm có khả năng hòa tan tốt kali humat. Đây là thành phần hoạt tính mạnh nhất trong humate, và humate kali là chất “giảm căng thẳng” và chịu hạn tốt nhất của cây. Nó có thể làm giảm sự “trì trệ” của cây, cho phép quá trình trao đổi chất của cây liên tục phát triển mạnh. Humates giúp cây trồng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau, tăng cường chức năng sinh lý của cây trồng, tăng trưởng nhanh, tối ưu hóa chất lượng nông sản, tăng năng suất cây trồng và tăng thu nhập. Muối axit Humic không độc, không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt thích hợp cho phát triển nông nghiệp xanh, sạch, sản xuất thực phẩm, rau quả phù hợp, an toàn, bảo vệ môi trường sinh thái và sức khỏe con người.

1 / Phân bón lá kali humate (kali humate) có thể cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng

Thực tiễn đã chứng minh rằng phân bón lá kali mùn (kali humat) có thể làm tăng năng suất của các loại cây trồng khác nhau hơn 20%, và một số loại thậm chí có thể tăng năng suất hơn 50%. Và các hạt đầy đặn, trái cây tươi mát, ngọt và ngon, và rau mềm và ngon.

Việc sử dụng hormone (chất kích thích tăng trưởng) cũng làm tăng sản lượng, nhưng chất lượng của sản phẩm thì hoàn toàn khác. Nhiều người biết rằng sản xuất nội tiết tố là không tốt. Nguyên nhân chính là do hormone kích thích cây sinh trưởng nhanh nhưng khả năng đáp ứng chất dinh dưỡng không kịp thời, triệt để làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Ngoài ra, một số hormone làm thay đổi quá trình sản xuất và chế độ ăn uống cũng có thể gây hại cho con người. Phân bón lá Kali humate là một loại phân bón dinh dưỡng không chứa hoocmon, hoàn toàn khác với phân bón hoocmon. Nó có thể tự động điều chỉnh các chức năng sinh lý của cây trồng, bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau cho cây trồng, giúp cây sinh trưởng và phát triển lành tính, từ đó tối ưu hóa chất lượng, phát triển sớm hoặc kéo dài thời gian thu hoạch, tăng năng suất và thu nhập.

XEM THÊM:  Vectơ pháp tuyến là gì? Cách tìm Vectơ pháp tuyến của đường thẳng nhanh nhất - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

2 / Phun qua lá Kali humate có thể phòng trừ bệnh hại cây trồng.

Bệnh cây đôi khi do thiếu một số nguyên tố vi lượng. Kali humate kết hợp với các chất dinh dưỡng đa lượng, vi lượng chelat, chất điều hòa sinh trưởng tạo nên loại phân bón hoàn hảo chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng nên việc phun hỗn hợp phân bón hoàn hảo này giúp lá cây xanh khỏe, màu mỡ, phát triển khỏe mạnh, quả to, đẹp, ngon, cây ít bị bệnh .

Nguyên nhân cơ bản nhất là cây nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng và chất điều hòa sinh trưởng, cây sinh trưởng mạnh mẽ và tăng cường khả năng kháng bệnh. Nó giống như một người được nuôi dưỡng tốt và khỏe mạnh hiếm khi bị ốm. Kali humate (kali humate) giúp thúc đẩy sự phát triển của rễ cây và hình thành chất diệp lục. Thông qua bộ rễ phát triển, cây hút đủ nước và chất dinh dưỡng nên có thể chịu rét, chịu hạn tốt. Nếu đất bị ngập úng, bộ rễ sẽ bị suy yếu và không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Phân bón lá kali mùn (kali humate) phun trên lá và cành có thể làm cho cây trồng bổ sung đầy đủ và phục hồi sự sống.

Nếu cây bị vàng lá, kali mùn (kali humat) kết hợp với các nguyên tố vi lượng, chất điều hòa sinh trưởng có thể làm cho cây xanh tốt, trẻ hóa như được “từ cõi chết sống lại”. Một đặc điểm nữa của mùn kali (kali humate) là làm tăng khả năng chống chịu của cây trồng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngay cả khi kết thúc vụ mùa, với đầy đủ chất dinh dưỡng (bao gồm cả kali humate), cây vẫn có thể thu hoạch lâu hơn với sự xuất hiện của các lứa rau, hoa, quả tiếp theo và cây vẫn không bị “già đi”.

3 / Kali humate có thể cải thiện cấu trúc của đất

Bón kali mùn (kali humate) vào đất thúc đẩy sự phát triển của nhiều vi sinh vật có lợi. Các chất hữu cơ trong đất được phân hủy thành mùn dưới tác động của vi sinh vật, có thể chuyển hóa thành chất dinh dưỡng. Chất mùn tạo thành kết cấu khối trong đất, làm tăng độ thấm của đất, tơi xốp và ngăn cản sự nén chặt. Nước, phân bón, oxy, nhiệt, vv kết hợp với nhau. Vì vậy, mùn kali tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành môi trường có lợi cho sự hấp thu của rễ. Bởi vì mùn kali (kali humate) cải thiện đất nên nó được sử dụng hàng năm, chứ không phải làm phân hủy nó như một số loại phân bón hoặc chất điều hòa sinh trưởng đơn giản.

XEM THÊM:  Chỉ số HNX-index là gì?

4 / Kali humate có thể cải thiện chất lượng lưu trữ

Trái cây, rau và hoa không ngừng hoạt động trao đổi chất ngay sau khi hái. Chúng cũng có thể trao đổi chất và năng lượng với môi trường xung quanh thông qua các tế bào bề mặt, đồng thời có thể hấp thụ không khí. Do đó, một số vi sinh vật có hại xâm nhập gây hư hỏng, thối rữa sản phẩm thu hoạch. Nếu bạn phun mùn kali (kali humate) trong quá trình cây phát triển, nó có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ dinh dưỡng trên lớp biểu bì và kéo dài sức sống của nó. Một phương pháp khác là sử dụng vi sinh vật có lợi để ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật có hại và kéo dài thời gian bảo quản. Có thể mở rộng phạm vi sản phẩm nông nghiệp.

5 / Việc sử dụng kali mùn (kali humat) có thể làm giảm việc sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu

Kali humate (kali humate) được sử dụng cùng với phân bón, thường được phun ba hoặc bốn lần trong giai đoạn cây con, phát triển, ra hoa và đậu quả, có thể làm đẹp và bảo vệ thực vật, do đó giảm lượng sử dụng. Phân bón và thuốc trừ sâu. Do sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật trong thời gian dài, không thể ngắt ngay sự phụ thuộc của cây trồng và đất vào thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học.

Trong những năm gần đây, các chuyên gia nông nghiệp nước ngoài và Đài Loan đã phát hiện và kết luận rằng một số vi khuẩn có ích có thể thay thế phân bón hóa học và thuốc trừ sâu; việc sử dụng thuốc vi sinh có thể làm giảm việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, và việc sử dụng kali humate có thể đạt được hiệu quả nhiều mục đích: tăng sức khỏe cây trồng, tăng sản lượng, giảm chi phí, giảm công việc bảo trì.

Kali Humate (Potassium Humate)

Gói và số lượng tối thiểu

– Bao bì tiêu chuẩn kali humate: bao giấy 25kg

-: Liều lượng tối thiểu kali humate: 01kg (bao bì có dây kéo)

Liên hệ Hotline: 0362.80036 để có giá sỉ tốt nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kali Humate (Tan tương đối) CRYSTALS bón lá (Humic: 65-70% K2O: 8-10% Fulvic: 5-7%). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *