Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Khám hậu Covid-19 ở đâu uy tín hiệu quả hiện nay?

Bạn đang quan tâm đến Khám hậu Covid-19 ở đâu uy tín hiệu quả hiện nay? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khám hậu Covid-19 ở đâu uy tín hiệu quả hiện nay?

Sau khi cắt và hồi phục sau covid-19, nhiều bệnh nhân tiếp tục gặp một số vấn đề về sức khỏe, được gọi chung là các biến chứng sau covid-19. Tỷ lệ biến chứng theo thống kê là rất cao, cao tới 33-75% bệnh nhân phát triển các triệu chứng sau covid-19 ít nhất 6 tháng sau khi nhiễm trùng. Trong số đó, nhiều ca biến chứng nặng, nguy hiểm đến sức khỏe phải nhập viện. Vì vậy, nếu tôi có các triệu chứng, tôi có thể làm xét nghiệm post-covid-19 ở đâu?

1. Các nhóm mục tiêu nên được kiểm tra sau covid-19

Sau khi mắc bệnh covid-19, tỷ lệ biến chứng rất cao, lên tới 33-76% và các triệu chứng kéo dài đến 6 tháng hoặc hơn. Trong số này, có tới 20% phải nhập viện, số còn lại cần điều trị tích cực kết hợp theo dõi sức khỏe lâu dài.

Bạn đang xem: Khám hậu covid ở đâu

Nhiều người gặp di chứng hậu Covid-19

Nhiều người đã trải qua hậu quả của covid-19

Trong số các biến chứng sau covid-19, biến chứng phổi là mối quan tâm nhất vì vi-rút gây tổn thương phổi nhiều nhất. Phổi của bệnh nhân có thể bị tổn thương trở lại sau khi covid-19 co lại, gây ra tình trạng tái viêm mặc dù đã hồi phục sau covid-19. Các triệu chứng gặp phải bao gồm: ho dai dẳng, ho dai dẳng từ 2-3 tháng, khó thở, thở gấp, …

Ngoài ra, những người bị nhiễm covid-19 có các tình trạng bệnh lý tiềm ẩn được khuyên nên theo dõi sức khỏe của họ và kiểm tra các triệu chứng bất thường sau covid-19. Các triệu chứng cảnh báo của các biến chứng sau covid-19 bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *