Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Top 3 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang quan tâm đến Top 3 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TPHCM tốt nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 3 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TPHCM tốt nhất

Rụng tóc không kiểm soát khiến bạn lo lắng không biết làm cách nào để chấm dứt? Dựa trên đánh giá của hàng nghìn bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh rụng tóc tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân hàng năm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 địa chỉ điều trị rụng tóc hàng đầu tại TP.HCM. Tốt nhất.

Tôi. Khi nào tôi nên gặp bác sĩ rụng tóc?

Về cơ bản, chu kỳ phát triển của tóc trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn trưởng thành (anagen), giai đoạn trung gian (catagen) và giai đoạn nghỉ ngơi (telogen). Theo một số nghiên cứu, 85%-90% tóc đang trong giai đoạn anagen và 10-15% còn lại là trong giai đoạn catagen và telogen. Điều này giải thích tại sao việc rụng 50-100 sợi tóc mỗi ngày là bình thường. Tóc rụng và tóc mới mọc lại để bù đắp cho sự mất mát.

Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác gây rụng tóc bên cạnh yếu tố sinh học. Chẳng hạn do di truyền, mất cân bằng nội tiết tố, thiếu dinh dưỡng, lạm dụng hóa chất mỹ phẩm, thuốc men (tiểu đường, tuyến giáp, ung thư, vảy nến…). Do đó, nếu bạn có bất kỳ triệu chứng bất thường nào sau đây, bạn cần đi khám ngay lập tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *