Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth

Bạn đang quan tâm đến Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth

Đối với những người có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy hay ô tô đều phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy định của luật giao thông. .Một trong những bước đầu tiên cần thiết nhất là lấy tài liệu Kiểm tra Y tế Bằng Lái xe. Vậy quy trình khám sức khỏe lái xe như thế nào? Có cách nào để gặp bác sĩ mà không phải chờ đợi lâu không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp từng điều qua bài viết dưới đây nhé!

Tôi có cần khám sức khoẻ để lấy bằng lái xe máy không?

Đây là một vấn đề lớn và đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Cụ thể, khám sức khỏe thi bằng lái xe máy là một trong những thủ tục bắt buộc mà tất cả những ai muốn thi bằng lái xe máy đều phải thực hiện. Bước đầu tiên bao giờ cũng là chuẩn bị hồ sơ đăng ký học, trong đó phải có giấy khám sức khỏe.

Bạn đang xem: Khám sức khỏe lái xe ở đâu

Tầm quan trọng của việc thi bằng lái xe

Như tôi đã nói, để được thi bằng lái xe mô tô, ô tô thì bạn cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe tổng quát. Quy định này đã được Bộ Y tế phê duyệt, Bộ Giao thông vận tải quy định theo nhóm tương ứng với giá trị của giấy phép lái xe cụ thể, bao gồm:

 • Nhóm i: bằng lái xe hạng a1, tối thiểu
 • Nhóm thứ hai: với hạng b1, bằng lái xe ô tô
 • Nhóm iii: có các hạng a2, a3, a4, b2, c, c, e, fe, fd, fc, fb2
 • Khám sức khỏe thi bằng lái xe để đảm bảo an toàn

  Kiểm tra sức khỏe bằng lái xe để đảm bảo an toàn

  Trong các nhóm này sẽ có những yêu cầu về sức khỏe khác nhau, giúp thí sinh dễ dàng phát hiện sớm các bệnh lý ảnh hưởng đến việc lái xe. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân người lái xe mà còn của tất cả những người tham gia giao thông.

  Quy trình khám sức khỏe loại a1, b2 và c là gì?

  Để có thể đăng ký thi các loại giấy phép lái xe kể cả xe máy hay ô tô thì việc khám sức khỏe tổng quát là một phần vô cùng cần thiết. Cụ thể, cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe lần lượt cho từng danh sách theo danh sách khám sức khỏe trong mẫu danh sách khám sức khỏe. Nội dung khám sức khỏe bao gồm:

  + Khám mắt + Khám tai mũi họng + Khám hô hấp + Khám tim mạch + Khám nội tiết + Khám thần kinh/tâm thần + Khám cơ xương + Khám phụ khoa + Xét nghiệm nước tiểu: Âm tính với các chất kích thích như: rượu, thuốc,…….

  Xem thêm: Lưỡng Hà thời cổ đại với nhiều phát minh vô giá

  Hồ sơ khám sức khỏe cấp giấy phép lái xe

  + Chuẩn bị hồ sơ: cmnd hoặc cccd bản chính, không dùng bản photo. 02 ảnh chân thường 4×6 và biên bản khám sức khoẻ hạng A1.

  + Chi trả toàn bộ chi phí nằm viện. Theo quy định, mức phí khám bệnh hạng a1, b2, c là 180.000-400.000 đồng (bệnh viện công). Các bệnh viện tư nhân khác nhau về cơ sở vật chất và giá cả.

  Cách chọn địa điểm khám sức khỏe

  Một tổ chức được coi là đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận y tế kiểm tra giấy phép lái xe cho tất cả mọi người khi đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *