Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
307 lượt xem

Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth

Bạn đang quan tâm đến Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth

Đối với những người có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy hay ô tô đều phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy định của luật giao thông. .Một trong những bước đầu tiên cần thiết nhất là lấy tài liệu Kiểm tra Y tế Bằng Lái xe. Vậy quy trình khám sức khỏe lái xe như thế nào? Có cách nào để gặp bác sĩ mà không phải chờ đợi lâu không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp từng điều qua bài viết dưới đây nhé!

Tôi có cần khám sức khoẻ để lấy bằng lái xe máy không?

Đây là một vấn đề lớn và đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Cụ thể, khám sức khỏe thi bằng lái xe máy là một trong những thủ tục bắt buộc mà tất cả những ai muốn thi bằng lái xe máy đều phải thực hiện. Bước đầu tiên bao giờ cũng là chuẩn bị hồ sơ đăng ký học, trong đó phải có giấy khám sức khỏe.

Tầm quan trọng của việc thi bằng lái xe

Như tôi đã nói, để được thi bằng lái xe mô tô, ô tô thì bạn cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe tổng quát. Quy định này đã được Bộ Y tế phê duyệt, Bộ Giao thông vận tải quy định theo nhóm tương ứng với giá trị của giấy phép lái xe cụ thể, bao gồm:

 • Nhóm i: bằng lái xe hạng a1, tối thiểu
 • Nhóm thứ hai: với hạng b1, bằng lái xe ô tô
 • Nhóm iii: có các hạng a2, a3, a4, b2, c, c, e, fe, fd, fc, fb2
 • Khám sức khỏe thi bằng lái xe để đảm bảo an toàn

  Kiểm tra sức khỏe bằng lái xe để đảm bảo an toàn

  Trong các nhóm này sẽ có những yêu cầu về sức khỏe khác nhau, giúp thí sinh dễ dàng phát hiện sớm các bệnh lý ảnh hưởng đến việc lái xe. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân người lái xe mà còn của tất cả những người tham gia giao thông.

  Quy trình khám sức khỏe loại a1, b2 và c là gì?

  Để có thể đăng ký thi các loại giấy phép lái xe kể cả xe máy hay ô tô thì việc khám sức khỏe tổng quát là một phần vô cùng cần thiết. Cụ thể, cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe lần lượt cho từng danh sách theo danh sách khám sức khỏe trong mẫu danh sách khám sức khỏe. Nội dung khám sức khỏe bao gồm:

  + Khám mắt + Khám tai mũi họng + Khám hô hấp + Khám tim mạch + Khám nội tiết + Khám thần kinh/tâm thần + Khám cơ xương + Khám phụ khoa + Xét nghiệm nước tiểu: Âm tính với các chất kích thích như: rượu, thuốc,…….

  Hồ sơ khám sức khỏe cấp giấy phép lái xe

  + Chuẩn bị hồ sơ: cmnd hoặc cccd bản chính, không dùng bản photo. 02 ảnh chân thường 4×6 và biên bản khám sức khoẻ hạng A1.

  + Chi trả toàn bộ chi phí nằm viện. Theo quy định, mức phí khám bệnh hạng a1, b2, c là 180.000-400.000 đồng (bệnh viện công). Các bệnh viện tư nhân khác nhau về cơ sở vật chất và giá cả.

  Cách chọn địa điểm khám sức khỏe

  Một tổ chức được coi là đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận y tế kiểm tra giấy phép lái xe cho tất cả mọi người khi đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố sau:

  • Cơ sở y tế phải được Sở Y tế cấp giấy phép khám sức khỏe để sát hạch lái xe. Ngoài ra, phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả kiểm tra theo quy định pháp luật, lập biên bản đầy đủ trong thời gian quy định.
  • Nhân viên y tế cần thực hiện đầy đủ nhiệm vụ khám được phân công, kiểm tra kỹ thông tin người khám trước khi bắt đầu khám. Cung cấp kết quả chẩn đoán trung thực, có giá trị trước pháp luật.
  • Địa điểm khám sức khỏe sát hạch giấy phép lái xe phải có chuyên môn tốt trong việc phát hiện các tình trạng mà người sát hạch mắc phải hoặc có nguy cơ mắc phải theo tiêu chuẩn sức khỏe lái xe.
  • >> Kiểm tra sức khỏe thẻ xanh? Hãy cùng Love Health-Bác sĩ gia đình tìm hiểu về nó nhé.

   Quy trình kiểm tra thể chất để cấp giấy phép lái xe

   Chương trình khám sức khỏe lái xe được chia làm 2 loại: khám sức khỏe học lái xe và khám sức khỏe lái xe thông thường. Quy trình chi tiết và các bước thực hiện của từng loại hình như sau:

   Khám sức khỏe thi bằng lái cần thủ tục gì

   Bạn cần những gì để khám sức khỏe bằng lái xe?

   Khám sức khỏe/Thi lái xe

   Bước 1: Người khám sức khỏe nộp giấy khám sức khỏe đúng mẫu cho cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện khám bệnh. Bạn cần khai báo trung thực các thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hoặc tiền sử bệnh lý liên quan.

   Bước 2: Cơ sở y tế đối chiếu thông tin, ảnh của người khám với hồ sơ, sau đó đóng dấu xác nhận vào hồ sơ. Sau đó kiểm tra về thần kinh, tinh thần, thị lực, nhịp thở, tai mũi họng, tim mạch, xương khớp, sản khoa, nội tiết,… và các hạng mục khác.

   Bước 3: Kết luận và trả phiếu khám sức khỏe cho người khám

   Là một phần của quy trình đăng ký, bạn sẽ cần một ảnh chân dung 4×6 với nền trắng được chụp trong khoảng thời gian không quá 6 tháng.

   Khám sức khỏe định kỳ

   Nếu thường xuyên đi khám sức khỏe cho người lái xe, bạn nên thực hiện theo quy trình sau:

   Bước 1: Di chuyển đến cơ sở y tế đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe

   Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm 2 ảnh chân dung 4×6, phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 6 tháng. Nếu là khám bệnh đơn lẻ thì phải có giấy giới thiệu của cơ sở ủy thác. Nếu là khám bệnh theo nhóm thì chỉ cần xuất trình hồ sơ sức khỏe.

   Bước thứ ba: Kiểm tra đúng hợp đồng y tế tương ứng với từng loại công việc cụ thể và yêu cầu hội đồng thực hiện theo tiêu chuẩn riêng.

   Vui lòng tham khảo: Dịch vụ khám sức khỏe quy định tại Văn bản số 14 và đăng ký trên ứng dụng iHealth.

   Thủ tục khám sức khỏe lái xe định kỳ

   Khám sức khỏe định kỳ cho lái xe

   Khám sức khỏe thi bằng lái xe hết bao nhiêu tiền?

   Hiện tại, giá khám sức khỏe thi bằng lái xe máy là 243.800 đồng (khám sức khỏe 100.000 đồng, kiểm tra nồng độ cồn 31.800 đồng, kiểm tra ma túy 112.000 đồng). Lệ phí khám sức khỏe giấy phép lái xe là 273.800 đồng (khám thân thể 100.000 đồng, đo nồng độ cồn 31.800 đồng, thử ma túy 112.000 đồng, đo điện tâm đồ 30.000 đồng).

   danh sách bệnh viện khám sức khỏe thi bằng lái xe máy hcm

   Làm cách nào để đăng ký khám sức khỏe cấp giấy phép lái xe?

   Bạn có thể thực hiện khám sức khỏe tại bất kỳ cơ sở y tế thuận tiện nào miễn là cơ sở đó có thẩm quyền và năng lực đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Trong những trường hợp bình thường, các cơ sở y tế trên cấp huyện tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý đối với việc kiểm tra thể chất đối với kỳ thi lấy giấy phép lái xe của công dân.

   Hay việc khám sức khỏe bằng lái xe đã không còn là nỗi lo của mọi người. diDịch vụ khám sức khỏe lái xe này được tối ưu hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chính xác khi bạn đăng ký khám sức khỏe và sát hạch giấy phép lái xe tại iHealth.

   Thực hiện theo các bước sau:

   Bước 1: Tải xuống liên kết ứng dụng aihealth tại đây

   Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản aihealth, vui lòng đăng nhập, nếu chưa có tài khoản aihealth, vui lòng đăng ký

   Bước 3: Chọn dịch vụ đăng ký khám sức khỏe giấy phép lái xe và làm theo hướng dẫn chi tiết

   Bước 4:Hoàn tất đăng ký

   Trên đây là một số thông tin về khám sức khỏe giấy phép lái xe mà aihealth muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích nhất và giải đáp được mọi thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm. Để từ đó đưa ra cho mình một sự lựa chọn kiểm định phù hợp, tiết kiệm thời gian và an toàn. Cảm ơn rât nhiều!

   Từ khóa liên quan:

   +a1Kiểm tra giấy phép lái xe ở đâu+b2Kiểm tra giấy phép lái xe ở đâu

   +Bệnh viện khám sức khỏe cấp giấy phép lái xe

   +Ảnh chụp giấy khám sức khỏe sát hạch giấy phép lái xe b2

   Số CMND: 6487

   XEM THÊM:  Hệ điều hành được lưu trữ ở đâu?

   Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ứng dụng đăng ký khám sức khỏe thi bằng lái tiện lợi AiHealth. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

   Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

   Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *