Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
338 lượt xem

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất? Top 12 địa điểm khám tim uy tín

Bạn đang quan tâm đến Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất? Top 12 địa điểm khám tim uy tín phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất? Top 12 địa điểm khám tim uy tín

Tim mạch và các biến chứng liên quan cướp đi phần lớn sinh mạng của thế giới mỗi năm. Ở nước tôi, hàng năm có khoảng 600.000 người tử vong, và có tới 1/3 số ca bệnh liên quan đến tim mạch.

Theo thống kê của các chuyên gia tim mạch, khoảng 25% dân số nước tôi mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp. Những năm gần đây, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, với nhiều người trong độ tuổi lao động.

Đây là một con số khá nguy hiểm và là hồi chuông cảnh tỉnh cho người dân Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Thấy được tính tất yếu của những vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn bệnh viện tim mạch uy tín nhất Trung Quốc.

Tiêu chí cho một Phòng khám Tim mạch Tốt

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
 • Có đầy đủ trang thiết bị chẩn đoán tim hiện đại như: máy siêu âm tim, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ và chụp mạch
 • Đồng bộ các chuyên khoa tim mạch chuyên sâu như: Tim mạch nội khoa, Tim mạch can thiệp, Phẫu thuật tim mạch và Tim mạch nhi. Dưới đây là bốn trụ cột quan trọng nhất để tạo ra một hệ thống tim mạch tăng cường trong tất cả các cơ sở chăm sóc sức khỏe

  12 bệnh viện tim tốt nhất trên toàn quốc

  Bệnh viện Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: Số 215, Hongbang, Quận 11, Quận 5, tp.hcm
  • Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 6:30 sáng – 4:30 chiều, Thứ Bảy: 6:30 sáng – 12 giờ tối
  • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong những bệnh viện lớn nhất TP.HCM và cả nước. Các bệnh viện tiếp nhận trung bình 8.000 đến 10.000 bệnh nhân mỗi ngày.

   Bệnh viện có thế mạnh về nhiều chuyên khoa. Trong số đó, một chuyên khoa được biết đến nhiều hơn hẳn các chuyên khoa khác là Tim mạch. Từ xưa đến nay, Khoa Tim mạch được coi là đầu tàu của bệnh viện, một khoa được coi là có chuyên môn sâu.

   Tại các bệnh viện, hoạt động chẩn đoán và điều trị được hỗ trợ đắc lực bởi nhiều máy móc y tế hiện đại, góp phần tạo nên những tiến bộ vượt bậc trong can thiệp điều trị như:

   • Chẩn đoán hình ảnh: Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla (mri), chụp cắt lớp vi tính 128 lát (ct-scan), máy xóa nền kỹ thuật số (dsa), X-quang TV, máy chụp đàn hồi, hình ảnh can thiệp
   • Các loại máy phát hiện: máy hóa mô miễn dịch thế hệ mới, hệ thống chẩn đoán sinh học phân tử hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế
   • Khi đến khám tại bệnh viện, bệnh nhân có thể lựa chọn khám bác sĩ chuyên khoa tim mạch ở một trong các chuyên khoa sau tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình:

    • Khám sức khỏe – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
    • Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
    • Khoa Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
    • Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM còn có khoa ngoại tim mạch, thực hiện phẫu thuật khi cần thiết. Khoa thực hiện khoảng 500 ca phẫu thuật mỗi năm cho các bệnh tim bẩm sinh, bệnh mạch vành, van tim và bệnh mạch máu.

     Khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong số ít các trung tâm có thể phẫu thuật tim bẩm sinh và trẻ nhẹ cân.

     Hướng dẫn Đặt chỗ

     Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước thông qua trang web hoặc ứng dụng chính thức của bệnh viện.

     Trên ứng dụng và web, lịch hẹn của bác sĩ được công khai và bệnh nhân có thể tự tìm và đặt lịch hẹn nếu cần.

     Bệnh viện tim mạch tp.hcm

     • Vị trí số 88 thanh thái, phường 12, quận 10, tp.hcm
     • Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu: 6:30 sáng – 4:30 chiều, Thứ Bảy: 6:00 sáng – 11:30 tối
     • Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đầu ngành về Tim mạch. Trung bình mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 1.000 lượt bệnh nhân. Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã thực hiện 3,3 triệu lượt kiểm tra và thực hiện 30.000 ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

      Ngoài việc kiểm tra bệnh tim mạch, bệnh viện còn chuẩn bị cho bệnh nhân các xét nghiệm tầm soát và điều trị 3 loại bệnh tim chính: bẩm sinh, mạch vành và sốt. và các biến chứng tim mạch khác.

      Hiện tại, bệnh viện tim mổ hơn 1.300 ca mỗi năm, dự kiến ​​sắp tới sẽ tăng lên 1.600 ca mỗi năm, tỷ lệ thành công là 98%. Bệnh viện nói riêng đã gặt hái được nhiều thành công khi thực hiện thành công ca mổ cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng và trẻ sơ sinh dưới 6 tháng.

      Hướng dẫn Đặt chỗ:

      Hiện tại, trang web chính của bệnh viện không hiển thị chức năng đặt lịch hẹn.

      Đây có thể được coi là một bất lợi lớn. Vì các bệnh viện không chú trọng đến việc tối ưu hóa thời gian của bệnh nhân.

      Bệnh nhân muốn đến đây điều trị phải đến trực tiếp bệnh viện để lấy số.

      Bệnh viện Tim Đức

      • Địa chỉ: 4 nguyễn lượng bang, khu đô thị mỹ hưng, tân phú, quận 7
      • Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu: 7 giờ sáng – 4 giờ chiều; Thứ Bảy: 7 giờ sáng – 11 giờ sáng
      • Bệnh viện Tim Đức là một bệnh viện ngoài công lập. Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã mổ tim cho hơn 3.000 trẻ em nghèo. Nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh đã được cứu sống nên cái tên Sande sẽ luôn là cái tên thân thiết với mỗi bệnh nhân.

       Ngoài việc nằm trong top đầu các đơn vị tim mạch ở nước ta. Nhiều bằng chứng cho thấy bệnh viện thực hiện những ca phẫu thuật khó, can thiệp tim phức tạp. Ngoài ra, bệnh viện thường xuyên kiểm tra quy trình bắt mạch cho các công ty, cơ quan đoàn thể lớn.

       Tính đến nay, bệnh viện đã thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật tim, trong đó có 4.200 ca phức tạp và khó.

       Bệnh viện Đệ Tân được biết đến với chuyên môn phẫu thuật với tỷ lệ thành công 98% đối với các thủ thuật bệnh lý mạch máu. Từ năm 2019, bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật tim xâm lấn tối thiểu cho bệnh nhân hở van tim đơn thuần và tim bẩm sinh. Được thiết kế để rút ngắn thời gian phục hồi sau đại phẫu.

       Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện các hoạt động phẫu thuật tim để cứu sống những trẻ em nghèo không may mắc phải hội chứng tim mạch. Kể từ khi sự kiện được phát động, bệnh viện đã thực hiện thành công ca mổ cho 6.000 bệnh nhân.

       Tất cả những bệnh nhân đến với Bệnh viện Sande, dù họ được điều trị bằng hình thức nào, đều được các bác sĩ của bệnh viện phục vụ tận tình. Bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ được siêu âm tim 2-3 lần để xác định đầy đủ chẩn đoán, sau đó thầy thuốc và phẫu thuật viên sẽ ngồi lại với nhau để lựa chọn phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

       Khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y 1

       • Địa chỉ: Đường quang trung 20-22, Quận 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
       • Giờ làm việc: Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy
       • Phòng khám Đại học Y dược 1 là phòng khám đa khoa chuyên khoa Nội. Đây là một trong những cơ sở của Bệnh viện Đại học Y dược TP.

        Số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện ngày càng đông trong những năm gần đây, một phần vì uy tín và một phần vì sự phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

        <3

        Hướng dẫn Đặt chỗ:

        Các bệnh viện hiện có nhiều ứng dụng hoặc trang web khác nhau để đặt lịch hẹn.

        Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec

        • Địa chỉ: 208 nguyễn huế canh, phường 22, quận bình thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
        • Giờ làm việc: Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy
        • Bệnh viện vinmec Central Park triển khai khám và điều trị 16 chuyên khoa tại một số trung tâm hỗ trợ chuyên khoa đồng đều, đặc biệt chú trọng đến tim mạch. Toàn bộ hệ thống được đầu tư trang bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

         Các bác sĩ thường xuyên có kế hoạch chuyển giao công nghệ và trao đổi, hợp tác chuyên môn với các trung tâm y tế của các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore …

         p>

         Bệnh viện còn là nơi quy tụ nhiều nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, các chuyên gia trong lĩnh vực này trong và ngoài nước luôn tràn đầy nhiệt huyết và hết lòng vì lợi ích của người bệnh.

         Phòng khám Y tế Sai Kung

         • Địa chỉ: 45 thanh thai, phường 14, quận 10, tp.hcm
         • Giờ làm việc: Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy
         • Saigon Healthcare tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng nhất của bệnh viện tim mạch tuyến đầu. Ở đây, bệnh nhân luôn đến trước. Đội ngũ bác sĩ có kiến ​​thức chuyên môn sâu, độ chính xác cao, chăm sóc tận tình nên bạn không phải lo lắng về thời gian.

          Điểm tốt nhất của dịch vụ chăm sóc sức khỏe là luôn ưu tiên những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Ngày nay, những bệnh nhân có các triệu chứng về tim mạch đều được chăm sóc bởi các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam.

          Ngoài ra, khoa tim mạch của phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám và điều trị hầu hết các bệnh lý tim mạch, như: tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh van tim, rối loạn nhịp tim, chẩn đoán và theo dõi bệnh tim bẩm sinh, bệnh tim mạch dự phòng …

          Một số công nghệ xét nghiệm y tế hàng đầu được ngành chăm sóc sức khỏe sử dụng, chẳng hạn như:

          • Điện tâm đồ
          • Máy chụp X-quang
          • Siêu âm tim màu
          • ECG căng thẳng
          • Theo dõi huyết áp lưu động liên tục trong 24 giờ
          • Máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ
          • Đánh giá sự thay đổi của lipid máu trong cơ thể bằng cách xét nghiệm glucose, điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm Doppler động mạch cảnh …
          • Hướng dẫn Đặt chỗ:

           Các bệnh viện y tế hiện cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến để bệnh nhân không phải chờ đợi. Để điều trị tim mạch hiệu quả, người bệnh nên đặt lịch khám trước tại nhà.

           Bệnh viện Chợ Nông sản

           • Địa chỉ 201b nguyễn chí thanh, quận 5, tp.hcm
           • Giờ kiểm tra: Thứ Hai-Thứ Sáu: 4 giờ sáng – 4 giờ chiều; Thứ Bảy: 7 giờ sáng – 11 giờ sáng
           • Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy gồm 3 khoa chuyên về Tim mạch, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Các khoa tim mạch của bệnh viện bao gồm: Phẫu thuật tim hồi sức, Tim mạch can thiệp và Phẫu thuật tim mạch. Ngoài ra, năm 2017, khoa rối loạn nhịp tim của bệnh viện cũng được đưa vào sử dụng.

            Khoa Tim mạch can thiệp của Bệnh viện huyện Trác Gạo là khoa tim mạch can thiệp đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ người đến khám luôn cao nhất khu vực phía Nam.

            Vào tháng 4 năm 2017, Bệnh viện Zhao Gaodi đã thành lập Khoa Hồi sức Phẫu thuật Tim Nhi trực thuộc Trung tâm Tim mạch Market. Điều này góp phần rất lớn vào việc nâng cao hiệu quả thăm khám của người bệnh, đặc biệt là trẻ em.

            Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tim mạch hàng đầu Trung Quốc, bệnh viện còn được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

            Hướng dẫn Đặt chỗ:

            Bệnh viện Chợ Tốt hiện có tổng đài 0281080, cho phép bệnh nhân liên hệ với nhân viên bệnh viện để tiết kiệm thời gian điều trị.

            Bệnh viện Quốc tế Thành phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *