Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
221 lượt xem

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và cần lưu ý gì?

Bạn đang quan tâm đến Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và cần lưu ý gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và cần lưu ý gì?

Xét nghiệm vô sinh là việc phát hiện và tìm ra nguyên nhân gây khó khăn cho việc thụ thai và sinh con của các cặp vợ chồng, sau đó sẽ điều trị nếu cần thiết. Đừng vì thế mà bỏ qua thời điểm xét nghiệm và điều trị tốt, gây khó khăn cho quá trình điều trị mang thai và quá trình chuyển dạ sau này. Ngoài việc chú ý đến thời điểm đi khám thì vị trí vô sinh hiếm muộn cũng rất quan trọng. Chỉ lựa chọn một phòng khám đáng tin cậy là điều đầu tiên giúp nâng cao tỷ lệ điều trị thành công.

1. Khi nào tôi nên đến phòng khám hiếm muộn?

Nếu vợ chồng bạn khỏe mạnh, quan hệ tình dục đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai, hạn chế mang thai nhưng sau 12 tháng vẫn chưa có tin vui thì bạn nên đi tư vấn hiếm muộn. Có nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh, hiếm muộn và có thể do nam, nữ hoặc cả hai. Vì vậy cả hai vợ chồng nên đi khám để tìm ra nguyên nhân.

khám vô sinh hiếm muộn ở đâu

Nhiều cặp vợ chồng quan tâm đến việc tầm soát vô sinh

Ngoài ra, nếu vợ / chồng bạn thuộc một trong các trường hợp sau, bạn nên tiến hành tầm soát sức khỏe sinh sản sớm:

 • Phụ nữ trên 30 tuổi, sau khi kết hôn từ 6 tháng đến 1 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng chưa có thai.

 • Phụ nữ bị sẩy thai từ 2 lần trở lên.

 • Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa như nhiễm trùng, lạc nội mạc tử cung, mang thai ngoài tử cung hoặc phụ nữ đã phẫu thuật vùng kín. .

 • Rối loạn cương dương, rối loạn chức năng tình dục, bất thường về cấu trúc của bộ phận sinh dục ở nam giới.

  Tìm được nguyên nhân là việc quan trọng để điều trị vô sinh hiếm muộn

  Tìm ra nguyên nhân là điều quan trọng để điều trị vô sinh

  Thông qua khám và kiểm tra lâm sàng, các bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, nguyên nhân hiếm muộn và nếu cần thiết có thể đưa ra các phương pháp hỗ trợ để hai bên có thể lên chức bố mẹ càng sớm càng tốt. Điều trị vô sinh và hiếm muộn có thể là một quá trình lâu dài, và điều trị càng sớm thì cơ hội thành công càng cao.

  2. Danh sách Kiểm tra Vô sinh Cơ bản

  Nhiều cặp vợ chồng lo lắng về việc rơi vào tình trạng hiếm muộn nhưng lại ngại đi khám sức khỏe sinh sản vì không hiểu rõ về danh sách khám và các chi phí liên quan. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh, đôi khi có thể dễ dàng chẩn đoán nguyên nhân bằng khám sức khỏe và làm một số xét nghiệm cơ bản nhưng cũng có những trường hợp khó phải làm nhiều xét nghiệm.

  Khi đến phòng khám hiếm muộn, các hạng mục kiểm tra cơ bản được áp dụng như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *