Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
182 lượt xem

[GỢI Ý] Mua khẩu trang y tế chính hãng ở đâu uy tín tại TPHCM, Hà Nội, toàn quốc?

Bạn đang quan tâm đến [GỢI Ý] Mua khẩu trang y tế chính hãng ở đâu uy tín tại TPHCM, Hà Nội, toàn quốc? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ [GỢI Ý] Mua khẩu trang y tế chính hãng ở đâu uy tín tại TPHCM, Hà Nội, toàn quốc?

Đeo khẩu trang y tế là một trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu để đối phó với số lượng bệnh lạ ngày càng gia tăng. Nhưng mua khẩu trang y tế ở đâu tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc, hay mua khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn thật ở đâu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng omi pharma tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tôi có thể mua khẩu trang y tế ở đâu?

Kể từ khi đại dịch viêm phổi vương miện mới bùng phát, mọi người đã thực sự chú ý đến việc đeo khẩu trang ở những nơi công cộng. Chức năng chính của khẩu trang là ngăn bụi bẩn, vi sinh vật và các giọt nước nhỏ vào miệng và mũi. Người dân đang tích cực tìm mua khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang 3m và các loại phòng dịch. Trong số các loại khẩu trang trên thì khẩu trang y tế 4 lớp được nhiều người sử dụng nhất.

Vậy tôi có thể mua khẩu trang y tế 4 lớp ở đâu? Mọi người có thể mua khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá khẩu trang y tế 4 lớp từ 50.000 – 80.000 vnd / hộp. Có thời điểm giá khẩu trang lên tới hơn 350.000 đồng / hộp do nhu cầu của người dân tăng mạnh dẫn đến tình trạng khan hiếm khẩu trang.

1.1.Có thể mua khẩu trang y tế ở đâu tphcm?

Tại TP.HCM, người dân có thể mua khẩu trang y tế tại các nhà thuốc, chợ thuốc và các siêu thị lớn như coop mart.

Nhiều người không thể lấy khẩu trang tại các tiệm thuốc tây lo lắng không biết mua khẩu trang y tế online ở đâu tại TP.HCM. Mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

1.2. Tôi có thể mua khẩu trang y tế ở đâu tại Hà Nội?

Ngay khi người dân Hà Nội nghe tin bệnh nhân 17 tuổi của Việt Nam nhiễm virus coronavirus mới, họ đã đổ xô đi mua khẩu trang y tế. Thời điểm đó, giá một hộp khẩu trang y tế tại Hà Nội cao tới 500.000 đồng. Nhiều đối tượng buôn bán ma túy lợi dụng tình trạng khan hiếm hàng để đẩy giá khẩu trang lên cao nhằm thu lợi nhuận khủng.

Tuy nhiên, chính phủ đã vào cuộc và đưa ra các biện pháp trừng phạt thích đáng, đảm bảo rằng giá khẩu trang ổn định cho người dân. Tại Hà Nội, người ta có thể tìm thấy các chợ thuốc lớn như nhà thuốc, hapulico (thanh niên) hay hệ thống siêu thị vinmart, big c, …

1.3. Mua khẩu trang y tế màu trắng ở đâu?

Khẩu trang y tế thông thường có hai mặt, mặt trong là màu trắng và mặt ngoài có màu trắng, xanh, đen hoặc hồng. Màu sắc không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của mặt nạ. Mọi người chủ yếu dựa vào màu sắc để phân biệt những gì bên trong và bên ngoài khẩu trang để đeo một cách chính xác. Khẩu trang y tế màu trắng và xanh có ở tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc vì chúng rất phổ biến.

XEM THÊM:  Sân Golf Đồng Mô Hà Nội, Sơn Tây (BRG Kings Island Golf Resort)

1.4. Tôi có thể mua khẩu trang y tế màu đen ở đâu?

Nếu mọi người có thể dễ dàng mua khẩu trang màu trắng và xanh lam thì khẩu trang y tế màu đen thậm chí còn khó tìm hơn. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể mua mặt nạ than đen hoặc than hoạt tính trên các cửa hàng trực tuyến và các trang thương mại điện tử.

1.5. Tôi có thể mua khẩu trang y tế giá rẻ ở đâu?

Hiện tại các nhà thuốc đang bán khẩu trang đúng giá, đúng chỉ định của chính phủ và bộ y tế. Nhà thuốc nào bán hộp 50 khẩu trang y tế loại 4 lớp với giá cao hơn giá niêm yết sẽ có nguy cơ bị thu hồi giấy phép kinh doanh. Mọi người có thể tìm mua khẩu trang y tế uy tín, giá ổn định trên toàn quốc như các nhà thuốc, hệ thống siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm lớn.

1.4. Tôi có thể mua khẩu trang y tế chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo an toàn và tiện lợi, mọi người nên đến các hiệu thuốc và chợ thuốc. Nếu mua hàng trực tuyến, người ta cần chọn một địa chỉ và người bán uy tín. Mọi người có thể mua khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp tại hệ thống nhà thuốc omi pharma hoặc đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng omicare.

2. Khẩu trang vải và khẩu trang y tế tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *