Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Bạn đang quan tâm đến Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Hiện tại rất nhiều đơn hàng đã được gửi đến kho bw soc. Vậy bạn có biết cửa hàng bw soc shopee ở đâu không? Hàng hóa được giao đến đây thì khi nào nhận được ạ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu top 5 saigon trong bài viết dưới đây.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Bạn đang xem: Kho bw soc là ở đâu

1. Địa chỉ kho hàng shopee bw soc

Trước khi tìm hiểu địa chỉ kho hàng ở đâu? Bạn cần biết Kho bw soc shopee l à kho chuyển phát nhanh shopee đặt tại Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Đây là một nhà kho lớn với tổng diện tích hơn 5ha. Nhà kho là một liên doanh giữa Becx idc và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu warburg pincus và shopee.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

địa chỉ kho hàng shopee bw soc

Hiện tại kho hàng shopee bw soc nằm ở khu công nghiệp tân phú trung-trạm bơm số 22 ấp-xã tân phú trung-huyện tân phú-thành phố hồ chí minh . . . . . . . . . . . p >

Trước đây, các đơn hàng vào TP.HCM phải gửi đến Tổng kho Củ Chi, nhưng hiện nay do hàng hóa quá tải nên hiện đã phân phối qua kho để kịp giao hàng cho khách. Sử dụng nhanh hơn.

2. Sau bao lâu thì nhận được hàng sau khi đơn hàng về kho?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Tham khảo: Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện đơn giản, chi tiết với nhiều lựa chọn

Mất bao lâu để một đơn hàng đến kho?

Thông thường, khi hàng đến kho có nghĩa là đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Vậy hàng về kho bw soc shopee khi nào thì nhận hàng thuận lợi ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *