Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
683 lượt xem

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Bạn đang quan tâm đến Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Hiện tại rất nhiều đơn hàng đã được gửi đến kho bw soc. Vậy bạn có biết cửa hàng bw soc shopee ở đâu không? Hàng hóa được giao đến đây thì khi nào nhận được ạ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu top 5 saigon trong bài viết dưới đây.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

1. Địa chỉ kho hàng shopee bw soc

Trước khi tìm hiểu địa chỉ kho hàng ở đâu? Bạn cần biết Kho bw soc shopee l à kho chuyển phát nhanh shopee đặt tại Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Đây là một nhà kho lớn với tổng diện tích hơn 5ha. Nhà kho là một liên doanh giữa Becx idc và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu warburg pincus và shopee.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

địa chỉ kho hàng shopee bw soc

Hiện tại kho hàng shopee bw soc nằm ở khu công nghiệp tân phú trung-trạm bơm số 22 ấp-xã tân phú trung-huyện tân phú-thành phố hồ chí minh . . . . . . . . . . . p >

Trước đây, các đơn hàng vào TP.HCM phải gửi đến Tổng kho Củ Chi, nhưng hiện nay do hàng hóa quá tải nên hiện đã phân phối qua kho để kịp giao hàng cho khách. Sử dụng nhanh hơn.

2. Sau bao lâu thì nhận được hàng sau khi đơn hàng về kho?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Mất bao lâu để một đơn hàng đến kho?

Thông thường, khi hàng đến kho có nghĩa là đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Vậy hàng về kho bw soc shopee khi nào thì nhận hàng thuận lợi ạ?

 • Nếu người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh, hàng sẽ được nhận trong vòng 1-3 ngày.

 • Nếu người nhận ở tỉnh thành phía Nam thì thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày.

 • Nếu người nhận ở các tỉnh miền bắc và miền trung thì thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày.

  Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian dự kiến ​​trong các trường hợp bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn do khối lượng kho quá nhiều hoặc do thời tiết, dịch bệnh và các lý do khác. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy kiên nhẫn chờ đợi hoặc liên hệ với cửa hàng của chúng tôi để mua hàng, kiểm tra vận đơn để theo dõi đơn hàng đang ở đâu.

  3. Tôi có thể đến kho bw soc shopee để lấy hàng được không?

  Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

  Tôi có thể đến cửa hàng shopee để nhận hàng không?

  Khách hàng có thể đến kho bw soc để lấy hàng không? Tại sao? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ lỡ phần này.

  Như đã nói ở phần trước, kho bw soc shopee là kho tổng hợp chuyên nhận phân loại hàng hóa từ khắp nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sau đó chuyển hàng đi các tỉnh. Để tránh việc người mua hàng đến đây lấy hàng.

  Với hàng trăm nghìn đơn hàng trong kho mỗi ngày, việc tìm được đơn hàng là điều vô cùng khó khăn. Hãy kiên nhẫn trong vài ngày nữa để gọi từ người giao hàng.

  4. Kho bw soc shopee giờ làm việc

  Cũng như các kho hàng lớn khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, giờ làm việc của kho bw soc là từ thứ 2 đến chủ nhật (8h-17h. Vì vậy, tần suất làm việc rất đều đặn. Lượng hàng hóa lớn và có để làm điều đó Hàng hóa có thể được phân loại kịp thời mà không làm chậm tiến độ giao hàng.

  5. Một số lưu ý

  • Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo rằng lô hàng của bạn không vi phạm quy định của shopee và không vận chuyển hàng lậu. Đơn của bạn chắc chắn sẽ bị từ chối. Quý khách là người nhận hàng vui lòng không đến kho lấy hàng.

  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng, Phần mềm Theo dõi Vận đơn để kiểm tra và theo dõi đơn đặt hàng của mình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng không còn khó khăn nữa.

   Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *