Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
195 lượt xem

Kho ct dc Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Bạn đang quan tâm đến Kho ct dc Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao lâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kho ct dc Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Khi xem đơn hàng và thấy đơn hàng đã về đến kho hàng của shopee trên shopee . Nhiều người mua hàng đang thắc mắc kho hàng này nằm ở đâu. Đây là kho hàng tại tỉnh Cần Thơ. Nhưng vì là từ viết tắt nên khách hàng không biết. Vậy nhà kho này ở đâu? Tôi có thể đến nhận hàng không? Kiểm tra nó ra dưới đây!

Wu shopee ở đâu?

Địa chỉ kho trung tâm bn ở đâu?

Đơn hàng hết hàng là gì?

Cửa hàng trên shopee ở đâu?

Một trong những kho hàng lớn nhất nhì tại Cần Thơ là kho hàng dc shopee ct. Đây là kho hàng dưới sự quản lý của đơn vị vận chuyển hỏa tốc tốt nhất. shop shopee tọa lạc tại 18b đường số 4, khu dân cư hồng phát, hòa bình, ninh kiều, cần thơ.

Được hiểu là kho hàng cho phép người mua đến kho để lấy hàng. Vì vậy, nếu bạn cần hàng gấp, bạn có thể đến kho hàng để lấy. Tuy nhiên, trước khi đến kho bạn cần liên hệ với nhân viên bưu cục để xác nhận thông tin. Tránh lãng phí thời gian hoặc không được hỗ trợ.

»Xem thêm: Cách liên hệ với người giao hàng trên shopee Siêu nhanh

giờ kho hàng trên shopee

Hầu hết giờ làm việc của kho là 8 giờ sáng – 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn cần biết thời gian nhận hàng.

Mất bao lâu để từ kho shopee đến tay người dùng?

Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, thời gian đặt hàng hoặc các yếu tố khác. Cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *