Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
277 lượt xem

7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất

Bạn đang quan tâm đến 7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất

Nhiều bạn khi đặt hàng hoặc bán hàng trên shopee thường thấy tình trạng đơn hàng như trong kho và rất sốt ruột khi đơn hàng của mình đã ngâm ở đây nhiều ngày. Bạn sẽ hỏi những câu hỏi như kho lưu trữ hn soc ở đâu? Nguyên nhân do đâu mà bị “ngâm” ở đây lâu như vậy? Hay tôi có thể đến kho này để lấy hàng? Bài viết dưới đây reviewphontap.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Kho soc ở đâu?

Kho hàng này là kho trung chuyển của đơn vị chuyển phát nhanh shopee, đặt tại Longbian, Hà Lan. Địa chỉ cụ thể của kho hàng mạnh được shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại c1 – c2 số 386 nguyễn văn linh – khu công nghiệp đại tư , Quận Long Biên, Hà Nộ i.

Nếu đơn hàng của bạn từ miền Bắc hoặc Hà Nội, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho.

2. Tại sao tất cả các đơn đặt hàng đều đi qua nhà kho này?

Bạn, cũng như nhiều người khác, sẽ thắc mắc tại sao tất cả các đơn đặt hàng của bạn cần phải chuyển đến kho.

Thực ra, vì kho hàng là kho chính của shopee tại Hà Nội nên tất cả các đơn hàng đều phải gửi vào đây để bảo quản, sau đó mới phân phối đi các khu vực khác.

3. Nguyên nhân khiến kho hàng soc shopee express bị “chôn chân” khá lâu

Nhiều người kiểm tra đơn hàng trên shopee và phát hiện hàng đã bị “ngâm” trong kho lâu, rất khó chịu. Tuy nhiên, do đây là kho tổng hợp, hàng ngày về kho nhiều nên nhân viên sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm, phân loại nên hàng hóa sẽ được “ngâm” tại đây từ 2-3 ngày rồi chuyển đi. đến kho của nhà vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục lưu đơn hàng và chuyển hàng cho người mua.

XEM THÊM:  Đại La thành - tiền thân của kinh thành Thăng Long

Đặc biệt khi shopee “gom” tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của họ thông qua shopee express, khiến hàng về đến nơi và chất thành đống.

Gần đây, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đơn hàng đã về đến kho không thể chuyển tiếp. Nhiều quận, huyện, xã, đường bị tắc nghẽn, không giao được hàng.

4. Mất bao lâu để đơn hàng đến kho shopee express

Ngoài những thắc mắc trên, nhiều người cũng quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho đến tay người dùng là bao lâu? Tùy thuộc vào vị trí của bạn, thời gian giao hàng sẽ từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh (dịch bệnh, thời tiết …) thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn, cụ thể như sau:

Trung tâm Thành phố Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn cũng ở thủ đô Hà Nội, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Ngoài Hà Nội : Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở tỉnh khác, bạn có thể đợi 3-5 ngày để nhận hàng. Vì chuyển đến kho của nhà vận chuyển khác mất khoảng 1-2 ngày nên hàng đến tay người dùng mất khoảng 2-5 ngày.

5. Tôi có thể đến kho lấy hàng được không?

Xin lưu ý rằng đây là kho nhận hàng, lưu kho và chuyển hàng sang kho khác. Vì vậy bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.

XEM THÊM:  Cách ghi nơi cấp căn cước công dân như thế nào năm 2022?

Vì đây là kho trung chuyển, nhiệm vụ duy nhất của nó là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển sang kho khác nên không có chức năng nhận hàng trực tiếp nên bạn không thể đến đây lấy hàng. shopee express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua đơn vị vận chuyển liên kết (ví dụ: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm j & amp; t express …) để xử lý giao hàng.

Bằng cách này, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn đặt hàng của mình để xem đơn đặt hàng sẽ đến đâu và đợi đơn hàng đến mà không cần thực hiện bất kỳ hành động nào. Nên nếu bạn cần hàng gấp, có người hỗ trợ nhận hàng nhanh thì nên chọn express.

Nếu hàng về rất chậm, bạn có thể kiểm tra vận đơn hoặc liên hệ với chủ cửa hàng để biết đơn hàng của bạn đang ở đâu, yên tâm chờ đợi!

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được kho hàng trên shopee ở đâu và thời gian ship hàng cho bạn là bao lâu. Hãy cùng chia sẻ để không phải lo lắng nhé!

Các bài viết liên quan: – Kho trung tâm bn ở đâu? Tôi có thể đến trực tiếp để lấy hàng được không? Bao lâu cho đến khi hàng hóa đến nơi? kho bãi bw soc ở đâu? Tôi có thể đến kho lấy hàng được không? Kho hàng Thâm Quyến ở đâu? Kho hàng Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu, thời gian nhận hàng là bao lâu?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 7 Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được mới nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *