Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
366 lượt xem

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến!

Bạn đang quan tâm đến Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến! phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến!

Thâm Quyến là địa chỉ nhập hàng lý tưởng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì kho hàng ở đây đa dạng, kiểu dáng, giá cả lại rẻ, phù hợp với túi tiền của người mua. Vậy kho hàng Thâm Quyến ở đâu? Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng simba tìm hiểu nhé!

Vì là kho hàng lớn tại Trung Quốc và thương mại nguồn hàng hóa nhập khẩu dồi dào, đa dạng và giá thành rẻ, vậy kho hàng Thâm Quyến ở đâu và thời gian vận chuyển hàng từ kho hàng Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu? Luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trong những bài viết dưới đây, simba sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc này!

Kho hàng ở Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến nằm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cách cảng quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 650 km và cách cảng Tân Thành (Langshan) 770 km. Điểm nổi bật của nhà kho Thâm Quyến là gần chợ điện tử và tập trung nhiều nhà máy lớn ở Trung Quốc.

Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu?

Vị trí địa lý thuận lợi góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian vận chuyển từ kho hàng Thâm Quyến về Việt Nam. Dưới đây là thời gian vận chuyển chính xác mà chúng tôi muốn chia sẻ với độc giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *