Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
424 lượt xem

Ký tự đặc biệt là gì | 1001 ký tự đặc biệt không thể bỏ lỡ!

Bạn đang quan tâm đến Ký tự đặc biệt là gì | 1001 ký tự đặc biệt không thể bỏ lỡ! phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ký tự đặc biệt là gì | 1001 ký tự đặc biệt không thể bỏ lỡ!

Những bạn có sở thích chơi game chắc hẳn không còn quá xa lạ với cụm từ ký tự đặc biệt. tuy nhiên vẫn có nhiều bạn nhỏ lần đầu tiếp xúc với game còn khá bỡ ngỡ. ký tự đặc biệt là cách để người chơi tự tạo cho mình những tên game hay, thể hiện phong cách mới lạ, độc đáo của riêng mình. vậy kí tự đặc biệt là gì? tìm hiểu ngay bây giờ!

các ký tự đặc biệt là gì?

các ký tự đặc biệt là một loại ký tự không phải là số cũng không phải là chữ cái. Những ký tự không có trong bảng chữ cái tiếng Việt này có những hình dạng riêng ghép lại với nhau tạo nên những nét độc đáo và sáng tạo.

Mặc dù có thiết kế đặc biệt, các mẫu chữ ký này vẫn mang tính chất tượng hình, giúp người xem hình dung đường nét của các con số và chữ cái trong chuỗi ký tự đó. vì sự khác biệt, không giống như các chữ cái hoặc số khác, những ký tự này được gọi là ký tự đặc biệt.

Thông thường trên máy tính sẽ có sẵn các ký tự này, khi bạn muốn đặt tên hoặc sử dụng để trò chuyện, gửi tin nhắn thì chỉ cần thực hiện vài thao tác nhấp chuột và chọn ký tự yêu thích. tạo tên có ký tự đặc biệt và duy nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tên mới bằng cách tạo các ký tự đặc biệt bằng cách nhấn các tổ hợp phím khác nhau. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra không phải ai cũng có thể nhớ hết những thao tác này vì nó khá phức tạp, chỉ những lập trình viên hoặc chuyên gia IT mới có thể tạo ra được.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tên ký tự đặc biệt đã tạo đều được chấp nhận trong trò chơi. bởi vì, để đặt tên trong trò chơi cần tuân theo một nguyên tắc nhất định. Nếu bạn không tuân theo quy định hoặc sử dụng ký tự lạ, hệ thống trò chơi sẽ thông báo tên bạn không hợp lệ và bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản game.

các ký tự đặc biệt có thể được chỉ định bằng các phông chữ khác nhau hoặc mã hóa html tùy chỉnh trên điện thoại di động hoặc máy tính. Nhờ các tính năng đặc biệt như biểu tượng với các hình dạng khác nhau, bạn có thể dễ dàng nhận ra những ký tự này.

trình tạo ký tự đặc biệt miễn phí

đây là công cụ điều phối ký tự đặc biệt hoàn toàn miễn phí dành cho bạn, với trình tạo ký tự đặc biệt này, bạn có thể tạo những cái tên độc đáo, đẹp mắt và rất đặc biệt một cách rất dễ dàng.

cách mở bảng ký tự đặc biệt trên máy tính

Windows 10 Fall Creators update update microsoft hiện có một tính năng cho phép người dùng nhập ký tự đặc biệt trực tiếp từ bảng biểu tượng cảm xúc tích hợp sẵn trong windows.

cách mở bảng ký tự đặc biệt trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Nhấn đồng thời tổ hợp phím “windows” + “.” hoặc nhấn tổ hợp phím “windows” + “;”

Để mở bảng các ký tự đặc biệt trên máy tính windows 10, bạn chỉ cần nhấn phím “windows +”. hoặc nhấn tổ hợp phím “windows” + “;” trên bàn phím máy tính.

 • bước 2: bảng các ký tự đặc biệt xuất hiện theo chủ đề

khi thực hiện thao tác trên, trên màn hình sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ nhỏ, cửa sổ này sẽ chứa các biểu tượng cảm xúc được sắp xếp và phân loại theo từng kiểu, từng cảm xúc khác nhau.

dưới đây là bảng các biểu tượng trong bản cập nhật dành cho người sáng tạo trong windows 10 mùa thu, bảng này bao gồm các ký tự khá đơn giản:

Nếu như trước đây với windows 10 thông thường, các ký tự đặc biệt được tích hợp khá cơ bản so với các mẫu sticker phong phú trên các trang mạng xã hội thì nay windows 10 1903 bảng ký tự đặc biệt này đã có nhiều thay đổi. windows 10 1903 được tích hợp các biểu tượng cảm xúc với các ký tự đặc biệt vô cùng sinh động giúp thể hiện các phong cách cảm xúc khác nhau nhưng ấn tượng.

bảng ký hiệu và ký tự đặc biệt trong windows 10 1903 ngoài các biểu tượng tương tự như trong bản cập nhật windows 10 Fall Creators, windows 10 1903 sẽ có thêm 2 tab mới, biểu tượng cảm xúc “;-)” và biểu tượng ký tự đặc biệt “Ω” .

biểu tượng cảm xúc sẽ được sắp xếp bằng ký tự đặc biệt khi nhấp vào biểu tượng “;-)” tương ứng với biểu tượng cảm xúc mặt cười, ngạc nhiên, lăn lộn hoặc buồn bã… sẽ xuất hiện. cửa sổ này có nhiều ký tự khác nhau, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn xuống để xem tất cả các ký hiệu trong bảng và chọn ký tự bạn thích hoặc muốn chèn.

bảng ký tự đặc biệt sẽ tự động xuất hiện khi bạn thực hiện một số thao tác nhấn phím và bảng này cũng sẽ tự động đóng khi bạn nhấp ra khỏi bảng. vì vậy nếu bạn sử dụng bảng char này để nhập liệu thì không sao cả.

với tab “Ω”, bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt hoàn toàn nhanh hơn vì nó được tích hợp sẵn mà không cần phải tạo bản sao của nơi này hay nơi khác.

 • bước 3: chọn và nhấn ký tự mong muốn

sau đó chọn các ký hiệu hoặc ký tự đặc biệt mà bạn thích và muốn chèn vào văn bản của tài liệu hoặc cuộc trò chuyện.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể mở bảng các ký tự đặc biệt một cách rất đơn giản và dễ dàng.

cách viết các ký tự đặc biệt trên máy tính

Để viết các ký tự đặc biệt trên máy tính, bạn có thể áp dụng hai cách đơn giản dưới đây:

sử dụng ứng dụng bản đồ ký tự

Ứng dụng bản đồ ký tự khá cũ và không có biểu tượng cảm xúc / kaomoji, nhưng nó rất mạnh mẽ trong bộ chọn ký tự đặc biệt. ứng dụng bản đồ ký tự sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều bộ ký tự và ngôn ngữ. đồng thời có thể chọn nhiều ký tự cùng lúc, có thể tìm kiếm ký tự theo ý muốn.

Tuy là ứng dụng hơi cũ và kém tiện lợi nhưng bản đồ ký tự khá hữu ích, nếu bạn muốn tạo các ký tự đặc biệt hoặc tên đặc biệt, ứng dụng này sẽ giúp bạn lựa chọn ký tự mà bạn muốn. .

Để nhập các ký tự vào ứng dụng bản đồ ký tự trên máy tính của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm bản đồ ký tự hoặc bản đồ quyến rũ trên thanh tìm kiếm của windows hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím windows + r để hiển thị hộp thoại chạy trên màn hình.
 • bước 2: trong cửa sổ chạy, trong hộp “mở”, nhập từ khóa charmap, sau đó chọn “ok”.
 • bước 3: cửa sổ bản đồ nhân vật xuất hiện, trong hộp “phông chữ” chọn phông chữ bạn muốn
 • bước 4: tìm biểu tượng bạn muốn
XEM THÊM:  Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì Năm 2022? - PNJ Blog

bạn có thể chọn hộp xem nâng cao để lọc và tìm kiếm các tùy chọn hoặc nhấp vào ký tự bạn muốn, bạn có thể nhấp vào “chọn” hoặc nhấp đúp vào biểu tượng để nhập ký tự vào danh sách bạn muốn. sao chép.

sau đó ký tự đặc biệt đã chọn sẽ xuất hiện bên dưới các ký tự để sao chép và sau đó nhấp vào “sao chép”.

 • Bước 5: Mỗi ký tự bạn chọn hoặc thêm vào danh sách sẽ được gửi vào khay nhớ tạm. sau đó khi bạn đã chọn được tất cả các ký tự mà mình muốn, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “ctrl” + “v” để dán các ký tự đã sao chép vào tài liệu mong muốn.

sử dụng bàn phím ảo

Cách thứ hai để nhập ký tự đặc biệt trên máy tính là sử dụng bàn phím ảo. bằng cách này, bạn có thể nhập các chữ cái hoặc ký hiệu thông thường.

sử dụng bàn phím ảo để nhập các ký tự trên máy tính, có một số cách để khởi chạy bàn phím, nhưng cách dễ nhất vẫn là thêm nó vào thanh tác vụ.

nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và sau đó chọn hiển thị nút bàn phím cảm ứng. nhìn vào góc phải màn hình sẽ có biểu tượng bàn phím, bấm chọn biểu tượng này.

Khi thao tác kết thúc, bàn phím ảo sẽ xuất hiện. việc của bạn bây giờ là tìm và chọn biểu tượng thích hợp.

 • nếu bạn muốn nhập một ký tự có dấu, chỉ cần nhấn và giữ ký tự bạn muốn, di chuột qua đúng trọng âm.
 • ngoài ra, nếu bạn muốn nhập ký hiệu, hãy sử dụng “& amp; 123 ở góc dưới bên trái. bạn có thể xem thêm và chọn thêm biểu tượng khi nhấp vào biểu tượng “Ω”, các biểu tượng khác sẽ xuất hiện cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • nếu bạn muốn chèn biểu tượng cảm xúc, vui lòng nhấp vào biểu tượng “mặt cười” trên bàn phím.

1001 ký tự đặc biệt

ký tự đặc biệt có rất nhiều, rất đa dạng, bạn có thể tham khảo một số ví dụ về ký tự dưới đây để chọn cho mình mẫu ký tự yêu thích:

ký tự đặc biệt của free fire

free fire nhân vật đặc biệt là một trong những mẫu nhân vật, là một phần không thể thiếu đối với người chơi trong đấu trường game.

ký tự đặc biệt free fire hay còn được gọi là ký tự ff, đây là mẫu ký tự rất quan trọng giúp tạo tên ký tự ff hot nhất và hay nhất hiện nay. Các ký tự ff bao gồm các chữ cái và số được mã hóa cách điệu để giúp mang lại các ký tự đẹp. Nhân vật free fire là mẫu nhân vật được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để đưa vào game free fire.

tên các ký tự trong free fire được giới hạn trong 12 ký tự, vì vậy nếu bạn muốn tạo tên, bạn cần chọn các ký tự chính xác. một số ký tự đặc biệt trong free fire đang thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 • ký tự ô

Đây là một trong những ký tự đặc biệt mà nhiều người nghĩ đến và sử dụng khi đề cập đến ký tự ff. ký tự ô có nhiều mẫu khác nhau, như ô thẳng đứng, ô nghiêng, ô che mưa nhân vật.

 • ký tự đặc biệt ff body

Ký tự ff tạo ra sự chuyên nghiệp và thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời. do đó, các nhân vật trong quân đoàn là biệt hiệu có giá trị, sức mạnh và thể hiện đẳng cấp của các thành viên trong quân đoàn.

Một số nhân vật free fire thường được sử dụng trong game để gây ấn tượng mạnh với đối thủ.

 • mẫu chữ và số trong trò chơi lửa miễn phí

một số ký tự số trong trò chơi free fire là danh sách cách tạo các ký hiệu trong tên trò chơi.

 • mẫu tên trò chơi free fire với các ký tự đặc biệt

với các trò chơi lửa miễn phí, họ thường chọn các mẫu tên trò chơi đẹp. Dưới đây là một số tên trò chơi free fire thường được sử dụng:

cách viết tên trong free fire

cách viết tên bằng ký tự đặc biệt trong game free fire đẹp và độc đáo như sau:

 • Bước 1: Truy cập nơi chia sẻ công cụ đối sánh tên trò chơi với các ký tự đặc biệt.
 • Bước 2: Nhập và nhập tên bạn cần tạo.
 • bước 3: chọn ký tự, giữa, trái, phải bạn muốn.
 • bước 4: thực hiện thao tác tạo tên và bạn sẽ nhận được tên mong muốn để sử dụng ngay lập tức.

ký tự đặc biệt trên pubg

ký tự đặc biệt pubg mobile là một lựa chọn rất tốt cho những người chơi chưa tìm được tên hay cho nhân vật của mình. Với bảng ký tự trong pubg mobile, bạn có thể thoải mái tìm kiếm để chọn ra những ký tự mà mình yêu thích nhất để đặt tên cho nhân vật.

một số nhân vật pubg mobile đẹp để chọn:

 • mũi tên ký tự pubg

mũi tên phình ra là một trong những ký tự đặc biệt trong pubg giúp thể hiện đẳng cấp của tên nhân vật trong game. các ký tự mũi tên có thiết kế rất đa dạng, từ nét mảnh đến nét đậm

 • nét mặt của các nhân vật trong pubg

những nhân vật có khuôn mặt cười sẽ khiến tâm trạng của mọi người thoải mái hơn. những ký tự này không chỉ dùng để đặt tên mà còn có thể được thêm vào các đoạn chat, nói chuyện giữa các đối thủ. Biểu cảm khuôn mặt sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, tạo sự thoải mái, vui vẻ và hào hứng hơn cho cả hai bên.

cách đặt tên cho các ký tự di động trong pubg

Để đặt tên nhân vật, đặt tên trò chơi bằng các nhân vật trong pubg mobile, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • bước 1: đăng nhập vào pubg mobile, trong giao diện pubg mobile chọn “hành trang” để đổi tên nhân vật. cuối mục “hành trang” là vị trí để sửa vật phẩm giúp đổi tên nhân vật.
 • bước 2: bước tiếp theo bạn bấm vào vật phẩm trên thẻ đổi để tiến hành trao ký tự một tên mới.
 • Bước 3: Trong giao diện này, hệ thống sẽ không cho phép bạn gõ ký tự ngay từ đầu, vì vậy bạn cần gõ một số từ liên tiếp. sau đó bôi đen toàn bộ văn bản mới tạo và dán tên mới với ký tự đã đăng.
 • bước 4: khi thao tác xong hệ thống sẽ thông báo về tên nhân vật. sau đó màn hình sẽ thông báo “ok”, bạn chỉ cần nhấp vào đó và quá trình đổi tên nhân vật trong game pubg sẽ hoàn tất.

ký tự đặc biệt liên minh

một số nhân vật từ liên minh

Đối với lĩnh vực game thì có lẽ liên quân là game không còn quá xa lạ, game đối kháng trên điện thoại được rất nhiều người chơi yêu thích. khi chơi, để tăng thêm sự sôi động và hào hứng cho trò chơi, ngoài việc thi đấu kỹ năng, ghép đồng đội thì việc đặt tên nhân vật theo ký tự đặc biệt cũng là một cách rất hay.

một số ký tự liên minh thường được sử dụng:

 • ký tự chữ và số
 • ký tự chữ và số
 • ký tự quỷ đầy cảm xúc

cách tạo và đổi tên liên minh di động

hãy làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Trong hộp Tạo tên, hãy nhập tên bạn muốn tạo.
 • Bước 2: Chọn các ký tự trái, phải và giữa.
 • Bước 3: Tạo tên, sau đó sao chép tên đã tạo và dán vào tên nhân vật cần tạo.

ký tự đặc biệt có hình mặt quỷ

Đối với những người chơi yêu thích ma, hình ảnh nhân vật đặc biệt mặt quỷ sẽ là một lựa chọn khá độc đáo. Nhờ những nhân vật mặt quỷ, bạn sẽ tạo ra những điều đặc biệt để khiến đối thủ chú ý đến mình hơn. đây cũng là một trào lưu mới được giới trẻ yêu thích.

ký tự đặc biệt của thần tượng

Ký tự đặc biệt thần tượng là những mẫu chữ viết cách điệu giúp người chơi có những tên nhân vật ấn tượng, mang nét độc đáo riêng, thể hiện sự hâm mộ của người chơi đối với thần tượng của mình. nhân vật thần tượng đang trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội, là cách để game thủ tạo phong cách và hình ảnh giống với người mình thần tượng hơn, bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ.

Ký tự đặc biệt của thần tượng là những biến thể, biến thể của các chữ cái cũ để tạo hiệu ứng và phong cách mới. người chơi có thể sử dụng các nhân vật thần tượng để tạo tên nhân vật đẹp và độc đáo.

số ký tự đặc biệt

Các số

ký tự đặc biệt là một trong những ký tự được nhiều người chơi yêu thích. kiểu ký tự này xây dựng trên các mẫu số cũ để tạo ra các chữ số cách điệu mới, độc đáo hơn. một số mẫu ký tự số phổ biến:

 • chữ số nhỏ phía trên
 • chữ số dưới
 • ký tự số bình thường
 • ký tự số tròn
 • ký tự số la mã.

ký tự đặc biệt trên facebook

Hiện nay, Facebook là một trong những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất với số lượng người dùng lớn. ký tự đặc biệt facebook sẽ là cách giúp bạn tạo những tên tài khoản facebook mới, độc đáo và ấn tượng hơn.

Các ký tự trên facebook rất đa dạng, từ chữ cái đến số, biểu tượng, cung hoàng đạo, hình họa …

ký tự đặc biệt zalo

zalo là mạng xã hội tương tự như facebook, ứng dụng này cho phép người dùng đổi tên tài khoản với các ký tự độc đáo. tuy nhiên, tên tài khoản zalo nói chung chỉ giới hạn dưới 20 ký tự và không được có những lời lẽ thô tục. vì vậy ký tự đặc biệt zalo cũng là một cách để người dùng tạo ra những cái tên hay và độc đáo.

một số ký tự đặc biệt trên zalo:

 • ký tự chữ và số trong zalo.
 • ký tự mặt cười trong zalo
 • ký tự tình yêu trong zalo

tik tok các ký tự đặc biệt

tik tok là một trong những mạng xã hội đang càn quét, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. đây là ứng dụng giúp mọi người chia sẻ những clip ca nhạc hay và chất lượng, tik tok cũng là trang mạng xã hội giúp mọi người giải trí hiệu quả nên ngày càng nhiều người sử dụng ứng dụng này.

cách thay đổi ở trên bằng ký tự đặc biệt tik tok:

 • bước 1: nhập tên tik tok bạn cần thay đổi
 • bước 2: nhập các ký tự tương ứng vào 3 ô bên trái, giữa, phải
 • bước 3 : Nhấp vào “tạo tên” và sau đó sao chép tên ở trên để thay thế bằng tên tài khoản tik tok của bạn.

ký tự đặc biệt của trái tim

hình trái tim ký tự đặc biệt là một mô hình ký tự rất hấp dẫn. Đây có lẽ là một kiểu nhân vật hấp dẫn và không bị lỗi mốt bất cứ lúc nào. Nhiều người yêu thích và lựa chọn những nhân vật hình trái tim màu đỏ, những nhân vật hình trái tim màu đen … những nhân vật hình trái tim có màu sắc đa dạng và có những nét cách điệu, hình sin tạo nên nét đặc trưng riêng.

tên ký tự đặc biệt đẹp

Việc sử dụng các ký tự đặc biệt ngày nay rất phổ biến và rất phổ biến trong lĩnh vực trò chơi. bạn có thể tạo tên nhân vật đặc biệt dễ thương:

 • bước 1: nhập tên bạn muốn thay đổi vào ô “nhập tên” trong công cụ tạo tên ký tự. bạn có thể nhập tên có dấu, không dấu tùy thích.
 • bước 2: chọn các ký tự theo thứ tự trái, giữa, phải hoặc có thể không cần chọn tất cả các vị trí trên. .
 • bước 3: nhấp vào tạo, công cụ tạo tên sẽ cung cấp cho bạn một tên ký tự đẹp theo ý muốn của bạn.

Các ký tự đặc biệt của Trung Quốc

ký tự đặc biệt là các chữ cái thông thường được tích hợp và tạo thêm các chi tiết xung quanh chúng, chẳng hạn như ngôi sao, biểu tượng mặt cười, hoa, v.v., để tạo ra một cái gì đó mới, lạ và độc đáo về phong cách mà không làm mất đi ý nghĩa của bản gốc chữ cái

ký tự đặc biệt của mặt cười

Biểu tượng cảm xúc ký tự đặc biệt là các ký tự có hình mặt cười. Những nhân vật này có tác dụng rất tốt trong việc thể hiện cảm xúc mà không cần phải sử dụng ngôn ngữ khác mà họ vẫn diễn đạt và thể hiện được hết ý nghĩa và cảm xúc trong đó.

các ký tự mỉm cười có thể kết hợp với nhau để tạo ra những hình ảnh, thông điệp thể hiện cảm xúc, trạng thái tình cảm của người tham gia trò chuyện.

ký tự đặc biệt trong trò chơi

Khi bắt đầu chơi, bạn cần có một nhân vật trong trò chơi. do đó, việc đặt tên nhân vật trong game rất đơn giản khi trong game có các ký tự đặc biệt. Nhờ những ký tự này, bạn có thể tạo cho mình một cái tên nhân vật game độc ​​đáo và riêng biệt, bạn sẽ có một cái tên hay không trùng khớp với bất kỳ ai.

Các nhân vật trong game có tác dụng rất lớn giúp mang lại sự mới lạ và độc đáo cho nhân vật trong game, bạn sẽ thu hút sự chú ý của đối thủ khi có một nhân vật trong game có tên nổi bật.

hoa ký tự đặc biệt

Sau nhân vật trái tim, có lẽ nhân vật đặc biệt về bông hoa cũng là mẫu nhân vật được nhiều người lựa chọn. Đó là các nhân vật hình bông hoa với nhiều hình dáng khác nhau, cách điệu, kiểu dáng đa dạng. loại ký tự hoa thường là lựa chọn của người khác khi đặt tên cho nhân vật.

ký tự đặc biệt là một cách giúp bạn tạo ra những cái tên hay, đẹp, mới và độc đáo. xem bài viết trước để chọn mẫu ký tự chính xác cho cái tên hay nhất.

 • trang web: https://timvanphong.com.vn/
 • fan page: https://www.facebook. com /timvanphong.com.vn
 • direct line: 0968.382.682
 • địa chỉ: tòa nhà cic tower, trung tâm thành phố, cau giay, hanoi.
XEM THÊM:  Nghĩa của 'crazy' trong tiếng Anh - VnExpress

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ký tự đặc biệt là gì | 1001 ký tự đặc biệt không thể bỏ lỡ!. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *