Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
274 lượt xem

Kí hậu (Endorsement) là gì? Các loại kí hậu

Bạn đang quan tâm đến Kí hậu (Endorsement) là gì? Các loại kí hậu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kí hậu (Endorsement) là gì? Các loại kí hậu

thời tiết (dự phòng)

ký hậu – danh từ, trong tiếng Anh được gọi là chứng thực .

ký hậu là việc người thụ hưởng ký vào mặt sau (được gọi là ký hậu ) của hối phiếu, sau đó giao nó cho người được chuyển nhượng.

ký hậu là một hành động bắt buộc đối với hối phiếu chỉ định (không thể thương lượng), một hối phiếu có thể thương lượng theo lệnh chỉ định. đối với các hối phiếu khác, chuyển nhượng ký hậu là không bắt buộc, nhưng không bị cấm. (theo giáo trình thanh toán quốc tế, nhà xuất bản thống kê )

các loại sao lưu

khí hậu có nhiều kiểu, trong thực tế, chúng ta thường thấy:

hỗ trợ trống

là việc thiếu ký hậu để chỉ định người thụ hưởng hối phiếu do thủ tục ký hậu gây ra. người xác nhận chỉ ký ở mặt sau của hóa đơn hoặc bạn có thể thêm một cụm từ chung chung, chẳng hạn như “thanh toán cho …”. Với ký hậu này, người nắm giữ kỳ phiếu sẽ trở thành người thụ hưởng kỳ phiếu và việc chuyển nhượng sau đó không cần phải là ký hậu mà chỉ đơn giản là trao tay.

từ thời tiết để trống có thể được thay đổi thành thời tiết theo lệnh nếu phản hồi là “đáp ứng lệnh của mr x”; hoặc chuyển sang thời tiết nếu bạn viết “chỉ trả x”.

để yêu cầu chứng thực

sự chứng thực của việc chỉ định giả định người thụ hưởng hối phiếu. người ký hậu chỉ cần viết câu: “pay to your order x” và ký tên, vì vậy người thụ hưởng hối phiếu chỉ có thể suy đoán, vì nó phụ thuộc vào ý chí của người lập hóa đơn. x.

XEM THÊM:  Thế nào là chiến lược Marketing mix (marketing hỗn hợp)?

nếu mr x ra lệnh cho người khác thanh toán, người đó sẽ trở thành người thụ hưởng hóa đơn, nhưng nếu mr x giữ im lặng hoặc viết “pay him x”, mr x là người thụ hưởng hóa đơn. . thời tiết là một loại thời tiết rất phổ biến trong thanh toán quốc tế.

phê duyệt hạn chế

ký hậu trong đó chỉ định tên người thụ hưởng hối phiếu và chỉ người này. ví dụ, người thời tiết viết: “pay only for mr. x – pay only for mr. x” và ký tên. hạn chế của khí hậu khí hậu không thể chuyển nhượng.

chứng thực mà không cần truy đòi

là một người ký hậu , trong đó một khi việc thanh toán hối phiếu bị từ chối, người ký hậu của hối phiếu được miễn truy đòi. endorser sẽ thêm cụm từ “không truy đòi” vào một trong ba loại ký hậu ở trên, ví dụ: “thanh toán theo đơn đặt hàng của ông x, không truy đòi ”và ký tên; hoặc “chỉ trả x, không truy đòi”.

Khi hối phiếu đòi nợ bị từ chối, tất cả các người ký hậu được đánh dấu là “kháng nghị” đều được miễn trách nhiệm bồi hoàn; và những người không viết cụm từ “không truy đòi” có trách nhiệm hoàn trả tiền cho bất kỳ người được chuyển nhượng nào sau đó.

chứng thực không truy đòi cũng là một loại chứng thực phổ biến trong thanh toán quốc tế. (theo lý lịch thanh toán quốc tế, biên tập thống kê )

XEM THÊM:  Stereoscopic 3D Là Gì ? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kí hậu (Endorsement) là gì? Các loại kí hậu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *