Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
231 lượt xem

‘Chém tí gió’ về ý nghĩa của ‘Like’ trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến ‘Chém tí gió’ về ý nghĩa của ‘Like’ trên Facebook phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ ‘Chém tí gió’ về ý nghĩa của ‘Like’ trên Facebook

mai lên cơ quan, mở máy tính lên thì hôm đó đài báo bão hoặc trời sắp sập, phải nhảy vào mặt đi loanh quanh xem thế nào bà con ạ. đang làm và sau đó đổ xô đi like để có được lượt thích …

sáng ra cơ quan, mở máy tính lên thì hôm đó đài báo bão hay trời sắp sập tối, phải nhảy vào sấp mặt đi dạo xem thế nào bà con ơi. đang làm: một cái gì đó giống như nhìn bạn bè của bạn, bạn của tôi vừa ăn sáng với ai đó. hay con chó nhà hàng xóm của đứa bạn cùng lớp mới sinh mấy con, hay tối qua bạn đi bar vui vẻ, mặc đồ tưng bừng, mặc đồ tưng bừng màu gì, ôi uống chivas 21 nhìn không nổi. tại nó trong hình ảnh. có chuyện gì vậy..v.v và vân vân.

vì vậy hãy nhanh tay nhấn thích để nhận được lượt thích. sau đó quay lại và kiểm tra xem có người thân nào của bạn “thích” bất cứ thứ gì của tôi trong một đêm không. (hoặc theo thứ tự ngược lại, “thích” chính bạn trước, sau đó “thích” người khác.)

lấy một ví dụ: hôm trước, “nhóm người thích gái xinh” khoác lên mình một cô gái da trắng, ngực căng, mắt cong, đang lim dim ngủ, vậy mà cô ấy vẫn với a miếng rưỡi, chúng tôi thi nhau tặng “like”. Tôi thầm nghĩ: “ôi, xinh đẹp, sexy thế kia mà ấn” like “không có nghĩa là” like “nữa, phải có nghĩa là” rút ra “. Nhưng rồi” like “còn có nghĩa là chia sẻ, yêu thương và cả giận dỗi nữa. ghét. Ví dụ như bức ảnh một em bé bị mẹ bỏ rơi chết ngoài đường và đầy kiến, mọi người trong gia đình tôi sẽ nhớ nó. Vì vậy, “like” là thương cảm cho em bé và phẫn nộ với người mẹ vô lương tâm đã bỏ rơi ” like “bức ảnh người cảnh sát bắt tên trộm” chúc mừng người cảnh sát dũng cảm, mẹ của tên trộm này, anh ta ở đó, anh ta đá bạn chết “, vân vân …

XEM THÊM:  Đầu số 0906 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0906? Có phải số phát tài? - Thegioididong.com

với câu chuyện “con bạn của thằng bạn vừa ăn sáng với” hay “con chó nhà hàng xóm đẻ mấy con” thì “like” của tôi có nghĩa là “trời ơi, cái này cũng ị”. … Tôi không thể chịu được. “Đọc xong bài viết này, nếu bạn có tâm trạng gì thì cứ bấm” like “nhé!” Like “muôn năm!

nguyen duc tuan

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc ‘Chém tí gió’ về ý nghĩa của ‘Like’ trên Facebook. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *