Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
231 lượt xem

Thành phố Los Angeles thuộc bang nào ? Những điều có thể bạn chưa biết về thành phố Los Angeles

Bạn đang quan tâm đến Thành phố Los Angeles thuộc bang nào ? Những điều có thể bạn chưa biết về thành phố Los Angeles phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thành phố Los Angeles thuộc bang nào ? Những điều có thể bạn chưa biết về thành phố Los Angeles

Cùng với New York và Washington DC, có lẽ thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ là Thành phố của những Thiên thần – Los Angeles. Tuy nổi tiếng như vậy nhưng không phải ai cũng có thể trả lời khi được hỏi thành phố Los Angeles thuộc bang nào hay ở Los Angeles có gì vui chơi. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Los Angeles nằm ở tiểu bang nào? Một số thông tin chung về Thành Phố Thiên Thần

Để trả lời câu hỏi “Thành phố Los Angeles thuộc bang nào?” tôi xin gửi đến bạn một số thông tin như sau

Los Angeles, thường được gọi là tên viết tắt, là thành phố lớn nhất ở California và là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Trong tiếng Tây Ban Nha, tên của thành phố này có nghĩa là thiên thần nên người Việt Nam còn gọi nơi đây là Thành phố của các Thiên thần.

thành phố los angeles, thành phố los angeles california, thành phố los angeles bang california, thành phố los angeles thuộc bang nào, thành phố los angeles mỹ, thành phố los angeles các địa điểm ưa thích, thành phố los angeles thuộc vùng nào của hoa kỳ, thành phố thiên thần, los angeles ở đâu, du lịch los angeles

Los Angeles, California – thành phố lớn thứ hai của Hoa Kỳ

Thành phố Los Angeles nằm ở Nam California, có các khu vực liền kề như Quận Cam, Ventura, Riverside… Los Angeles là khu vực có mật độ dân cư đông đúc nhất Hoa Kỳ với dân số hơn 16 triệu người. Riêng thành phố đóng góp gần 3.700.000.

Thành phố được người Tây Ban Nha thành lập ở Mexico ban đầu với cái tên dài el pueblo de “nuestra señora reina de los Ángeles de la porciúncula”, có nghĩa là “Thành phố của Đức Mẹ Thiên thần” của dòng sông porciuncula. Sau đó, khi Mexico giành được độc lập từ Tây Ban Nha, Los Angeles trở thành một phần của quốc gia này, và phải đến Chiến tranh chống Mỹ và sự bùng nổ của Mexico, Los Angeles mới chính thức trở thành một thành phố của Hoa Kỳ.

Los Angeles được mệnh danh là kinh đô ánh sáng và Hollywood của thế giới, là cái nôi của vô số bộ phim bom tấn nổi tiếng trên toàn thế giới. Bỏ qua các câu đố, có rất nhiều siêu sao cũng sống trong thành phố.

thành phố los angeles, thành phố los angeles california, thành phố los angeles bang california, thành phố los angeles thuộc bang nào, thành phố los angeles mỹ, thành phố los angeles các địa điểm ưa thích, thành phố los angeles thuộc vùng nào của hoa kỳ, thành phố thiên thần, los angeles ở đâu, du lịch los angeles

Thành phố Los Angeles

Los Angeles cũng là một trong những thành phố có đông người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ, với hơn 19.000 người, chiếm 0,5% dân số thành phố.

XEM THÊM:  TOP 10 trung tâm dạy marketing tại TPHCM chất lượng nhất

Thành phố này không chỉ là kinh đô điện ảnh mà còn là điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ, được mệnh danh là thiên đường mùa hè với những bãi cát trong xanh và tràn ngập ánh nắng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *