Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
210 lượt xem

Những điều cần nhớ khi đi làm giấy khám sức khỏe xin việc

Bạn đang quan tâm đến Những điều cần nhớ khi đi làm giấy khám sức khỏe xin việc phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những điều cần nhớ khi đi làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ mà ai cũng phải có trong hồ sơ xin việc, vì nó là cơ sở để đánh giá ban đầu về năng lực thể chất của nhân viên. Do chưa có kinh nghiệm nên những người lần đầu làm loại giấy này rất dễ lãng phí sức lực, thời gian, chi phí… Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để hoàn thành quy trình. Ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng.

1. Một số câu hỏi cơ bản về việc xin giấy khám sức khỏe

1.1. Tại sao tôi cần chứng chỉ y tế để xin việc?

Giấy khám sức khỏe là giấy chứng nhận do cơ sở y tế cấp để phản ánh tình trạng sức khỏe hiện tại của người đang khám sức khỏe. Người lao động muốn nộp những giấy tờ đó cho người sử dụng lao động của họ cần phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe để xin việc.

Các lý do nhân viên cần giấy chứng nhận y tế là:

Khách hàng thực hiện thủ tục khám để cấp giấy khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Khách hàng làm thủ tục khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe để xin vào làm việc tại bệnh viện đa khoa medlatec

– Điều này chứng tỏ họ có sức khỏe tốt và có thể tham gia vào công việc sắp tới.

– Tìm hiểu về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn và điều trị kịp thời các bệnh lý để đảm bảo sức khỏe và công việc được tốt.

1.2. Giấy khám sức khỏe được cấp và có giá trị trong bao lâu?

Đối với trường hợp hồ sơ đăng ký khám bệnh thì mỗi lần khám sức khỏe được cấp 01 giấy khám sức khỏe. Nếu người giám định y khoa cần phát hành tài liệu này với số lượng lớn, cơ sở khám bệnh sẽ:

– Copy giấy khám sức khỏe có chữ ký của bác sĩ trước khi đóng dấu.

– Sao số giấy tờ y tế mà thanh tra y tế yêu cầu.

– Dán ảnh, sau đó đóng dấu vào giấy chứng nhận sức khỏe đã sao chép và đóng dấu theo yêu cầu.

XEM THÊM:  Công chứng hồ sơ xin việc ở đâu cũng được

Về thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận y tế, thông tin chi tiết như sau:

– Luận án có thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe.

-Nếu khám sức khỏe cho người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài thì thời hạn hiệu lực của giấy khám sức khỏe phải tuân theo quy định của quốc gia hoặc khu vực nơi người lao động làm việc. .

2. Quy trình khám sức khỏe và chuẩn bị xin việc

2.1. Quy trình làm giấy khám sức khỏe xin việc

Lấy Chứng chỉ Y tế Quy trình nộp đơn xin việc tương đối giống nhau ở hầu hết các cơ sở y tế. Vì vậy, những người muốn kiểm tra sức khỏe cần phải trải qua các bước sau:

– Xuất trình các giấy tờ tùy thân cần thiết tại quầy lễ tân và nêu rõ rằng yêu cầu khám sức khỏe để xin việc.

Khách hàng thực hiện lần lượt các bước khám sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ

Khách hàng làm theo hướng dẫn của bác sĩ để thực hiện theo trình tự các bước kiểm tra sức khỏe

– Đã nộp lệ phí thi, đã nhận biên lai và giao cho phòng / bộ phận phù hợp.

– Bài kiểm tra đang chờ xử lý theo danh mục:

+ Khám Răng, Hàm, Mặt.

+ Kiểm tra tai mũi họng.

+ Khám da liễu tổng quát.

+ Tổng kiểm tra nội bộ.

+ Khám phụ khoa.

+ Thực hiện các phương pháp hỗ trợ cận lâm sàng cơ bản như: Siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang, xét nghiệm HIV, xét nghiệm ma tuý …

– Nhận kết quả khám ban đầu tại phòng khám trong nhà, sau đó quay lại quầy lễ tân lấy giấy tờ tùy thân và hoàn thành các thủ tục khác hoặc thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào (nếu có).

2.2. Những điều cần chuẩn bị để xin giấy khám sức khỏe

Để quá trình nộp đơn Xin giấy chứng nhận sức khỏe diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân cần thiết và ít nhất 2 ảnh chân dung 4×6 trước khi đi khám bệnh.

Những giấy tờ cần thiết này cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh việc quên bất kỳ loại nào khiến việc lấy lại mất nhiều thời gian hơn, vừa tốn công sức vừa mất thời gian.

XEM THÊM:  Danh hài Hoài Linh

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám và cấp giấy khám sức khỏe xin việc

bệnh viện đa khoa medlatec – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám sức khỏe, có chứng chỉ khám riêng để xin việc

Để đáp ứng nhu cầu cấp giấy khám sức khỏe cho các mục đích khác nhau của người dân, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh từ công lập đến tư nhân được Bộ Y tế phê duyệt. Khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe. Tuy nhiên, trước đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Do đó, một tổ chức được coi là có uy tín và đáng để khám sức khỏe và nộp đơn xin cấp phép phải đáp ứng ít nhất các tiêu chí sau:

– Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khám / chữa bệnh.

– Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những cơ sở y tế tư nhân có uy tín trong lĩnh vực khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe, được đông đảo khách hàng trên cả nước đón nhận. Đặc biệt toàn bộ quy trình khám bệnh tại bệnh viện đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc y tế hiện đại.

Ngoài ra, cho đến nay, medlatec là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam đạt đồng thời hai chứng nhận phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: cap và iso 15189: 2012. Trong trường hợp này, khách hàng có thể yên tâm vì giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp sẽ đảm bảo kết quả đúng tiêu chuẩn.

Khách hàng có nhu cầu đặt khám sức khỏe hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại bệnh viện có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 1900 56 56 56 để được tư vấn chính xác. p>

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những điều cần nhớ khi đi làm giấy khám sức khỏe xin việc. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *