Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
253 lượt xem

Cách làm lại sim MobiFone bị mất mà không đổi số cho mọi người ai cũng nên biết

Bạn đang quan tâm đến Cách làm lại sim MobiFone bị mất mà không đổi số cho mọi người ai cũng nên biết phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách làm lại sim MobiFone bị mất mà không đổi số cho mọi người ai cũng nên biết

sim là phải có cho điện thoại thông minh của bạn. Thật khó chịu khi bạn bị mất sim. Điều này rất dễ dàng nếu bạn đã đăng ký là chủ sở hữu. Đối với thẻ điện thoại di động, không đăng ký và không qua nhiều thủ tục. Với điều này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc của mình. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài lại thẻ SIM trong trường hợp không may bị mất.

Thủ tục báo mất sim và làm lại sim cho từng loại sim mobifone

Việc đầu tiên khi bị mất sim là gọi đến tổng đài 18001090 hoặc đến trực tiếp cửa hàng di động gần nhất để báo mất sim. Lúc này tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như số CMND của chủ sim, các số bạn thường xuyên gọi,… và tiếp tục khóa sim để giữ tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *