Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
488 lượt xem

Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu

Việt Nam là một đất nước có 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc đều có những nét văn hóa và truyền thống riêng. Nhằm bảo vệ bản sắc và tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung bảo vệ đời sống, phong tục, tập quán đặc sắc của mỗi dân tộc.

Trải nghiệm tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc thiểu số Việt Nam

1. Đường vào làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm cách Hà Nội hơn 40 km về phía Tây và là một phần của Khu du lịch Đồng Mô ở Sơn Tây, Hà Nội. Khu bảo tồn là nơi tái hiện cuộc sống đời thường của các dân tộc Việt Nam, được xây dựng trên một ngọn đồi bao quanh bởi nhiều thung lũng và hồ nước. Vì vậy, địa hình ở đây đa dạng, phong cảnh đẹp rất thích hợp cho việc tham quan, tìm hiểu đời sống, văn hóa, phong tục tập quán của các dân tộc anh em.

làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Nếu đi xe buýt, bạn có thể đi tuyến số 75: Bến xe Yên nghĩa – Bến xe Hương Sơn, giá vé 25.000 đồng/lượt; tuyến 71b: cửa hàng mỹ đình – cửa hàng xuân mai, giá vé 20.000 đồng/lượt chặng hay 71: quán mỹ đình – quán sơn tay, giá vé 20.000 vnđ/lượt

3. Làng Văn Hóa – Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam Là Gì?

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam được chia thành khu làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và giải trí, khu di sản văn hóa thế giới, khu công viên, khu dịch vụ tổng hợp, khu cây xanh, hồ Đồng Mô và các khu quản lý văn phòng khác nhau. khu vực .

 • Khu làng dân tộc
 • Khu làng dân tộc là địa điểm tham quan đầu tiên tại đây. Khu làng dân tộc có diện tích 198,61 ha được chia thành 4 nhóm làng tương ứng và được xây dựng một quần thể tái hiện cấu trúc làng các dân tộc Việt Nam với kiến ​​trúc dân gian thể hiện sự du nhập, bảo vệ và phát triển ra thế giới.

  Các lễ hội thú vị ở Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  Tại khu làng dân tộc có các lễ hội văn hóa truyền thống như: Chợ phiên Tây Bắc, Lễ hội cầu mưa Ge (Quảng Nam), Lễ hội lúa gạo Balao (Kuntun), v.v., Lễ hội đua bò Qishan (an giang), Cai rang chợ nổi (Cần Thơ)… được tái hiện, mang đến cho du khách cơ hội tận hưởng không khí lễ hội sôi động khắp mọi miền, mọi quốc gia

  làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  • Trung tâm giải trí văn hóa
  • Nằm ở khu vực trung tâm, có nhiệm vụ kết nối cổng vào chính và các khu chức năng. Là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc.

   • Di sản Thế giới
   • Là khu phức hợp tái hiện các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới như tháp Evan, Vạn Lý Trường Thành, Kim Tự Tháp…

    • Công viên và bến tàu
    • Đây là khu dịch vụ gắn liền với mặt nước hồ Đồng Mô và cổng B Làng văn hóa.

     • Khu dịch vụ chung
     • Là khu liên hợp dịch vụ du lịch và thể thao tổng hợp có quy mô lớn, tận dụng hiệu quả không gian cảnh quan thiên nhiên.

      • Mảng xanh mặt nước hồ Đồng Mô
      • Là không gian cảnh quan để phát triển và thực hiện các hoạt động sinh thái phù hợp, bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.

       • Khu văn phòng quản lý
       • Bao gồm khu văn phòng, khu trung tâm quản lý hành chính, nhà ở cán bộ công nhân viên chức, nơi ở và nơi đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước.

        Ngoài ra, tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thường xuyên tổ chức các lễ hội tái hiện nét truyền thống của đồng bào các dân tộc, lịch trình hoạt động có thể xem trên website langvanhoa.com.vn

        4. Giá vé vào Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

        làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

        – Người lớn: 30.000 đồng/lần

        – Sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề: 10.000 đồng/lần

        – Học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông: 5000 đồng/lần

        – Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí

        (Giá vé có thể thay đổi)

        Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là địa điểm không thể bỏ qua cho những ai muốn tìm hiểu lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc này. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc anh em một cách chân thực nhất, để hiểu và yêu đất nước Việt Nam hơn.

        Xem thêm bài đăng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *