Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
340 lượt xem

Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Làng văn hóa các dân tộc việt nam ở đâu

Việt Nam là một đất nước có 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc đều có những nét văn hóa và truyền thống riêng. Nhằm bảo vệ bản sắc và tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung bảo vệ đời sống, phong tục, tập quán đặc sắc của mỗi dân tộc.

Trải nghiệm tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc thiểu số Việt Nam

1. Đường vào làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm cách Hà Nội hơn 40 km về phía Tây và là một phần của Khu du lịch Đồng Mô ở Sơn Tây, Hà Nội. Khu bảo tồn là nơi tái hiện cuộc sống đời thường của các dân tộc Việt Nam, được xây dựng trên một ngọn đồi bao quanh bởi nhiều thung lũng và hồ nước. Vì vậy, địa hình ở đây đa dạng, phong cảnh đẹp rất thích hợp cho việc tham quan, tìm hiểu đời sống, văn hóa, phong tục tập quán của các dân tộc anh em.

làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Nếu đi xe buýt, bạn có thể đi tuyến số 75: Bến xe Yên nghĩa – Bến xe Hương Sơn, giá vé 25.000 đồng/lượt; tuyến 71b: cửa hàng mỹ đình – cửa hàng xuân mai, giá vé 20.000 đồng/lượt chặng hay 71: quán mỹ đình – quán sơn tay, giá vé 20.000 vnđ/lượt

3. Làng Văn Hóa – Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam Là Gì?

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam được chia thành khu làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và giải trí, khu di sản văn hóa thế giới, khu công viên, khu dịch vụ tổng hợp, khu cây xanh, hồ Đồng Mô và các khu quản lý văn phòng khác nhau. khu vực .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *