Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
234 lượt xem

Laravel là gì? Vì sao Laravel web development là PHP Framework tốt nhất?

Bạn đang quan tâm đến Laravel là gì? Vì sao Laravel web development là PHP Framework tốt nhất? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Laravel là gì? Vì sao Laravel web development là PHP Framework tốt nhất?

laravel là một khung cung cấp cho người dùng khả năng chọn và tạo một chương trình trong đó. khung giúp xác định cách bạn nên định hình phần mềm của mình và kết nối nó với các giao diện chương trình ứng dụng (API) khác nhau. cùng bizfly cloud tìm hiểu laravel và cách sử dụng nó tốt hơn.

laravel là gì?

framework là một tập hợp các lớp tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các nhà phát triển. một ví dụ điển hình là khi một nhà phát triển chọn ẩn một số giao thức truyền siêu văn bản phức tạp (http) hoặc thêm chức năng cần thiết.

Bạn đang xem: Laravel là gì

laravel là một trong những khuôn khổ web php phổ biến nhất theo mẫu mvc (model-view-controller). Được tạo bởi Taylor Otwell, Laravel Framework là mã nguồn mở miễn phí giúp bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. mã sẽ được giảm bớt, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ phát triển.

laravel đã trở nên khá phổ biến và được cung cấp miễn phí. phát triển web laravel rất hữu ích để xây dựng phần mềm web tùy chỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

& gt; & gt; tham khảo thêm: php là gì? bắt đầu viết câu lệnh php đầu tiên của bạn

ưu điểm của laravel

1. sử dụng các tính năng php mới nhất

một trong những tính năng làm cho khung công tác php lara nổi bật hơn hết là nó sử dụng tất cả các tính năng mới của php. các khuôn khổ khác không tận dụng được điều này. sử dụng laravel 5, bạn sẽ nhận được một số tính năng mới nhất mà php cung cấp, đặc biệt là trong không gian tên, giao diện, tính năng nạp chồng, hàm ẩn danh và cú pháp mảng ngắn hơn. đã có rất nhiều bộ cms nổi bật được viết trong khuôn khổ laravel, từ đơn giản nhất đến “siêu mạnh”, từ mã nguồn mở đến thương mại.

2. tài liệu tuyệt vời

Tài liệu của Laravel rất thân thiện với nhà phát triển. tất cả các phiên bản của laravel đều được phát hành với tài liệu thích hợp, bạn sẽ tìm thấy giải thích chi tiết về các kiểu, phương thức và lớp viết mã.

3. tích hợp dịch vụ thư

Các ứng dụng web phải thông báo cho người dùng về các ưu đãi và khuyến mãi mới. đăng ký người dùng mới cũng rất quan trọng (tức là thông báo cho người dùng mới khi đăng ký). framework được trang bị một api sạch trong thư viện swiftmailer. và có các trình điều khiển cho smtp, mailgun, sparkpost, mandrill, chức năng “mail” của php, amazon ses và “sendmail” giúp bạn gửi thư thông qua các dịch vụ cục bộ hoặc dựa trên đám mây.

4. hỗ trợ bộ nhớ đệm back-end phổ biến

laravel framework hỗ trợ các phần mềm phụ trợ trong bộ nhớ đệm như memcached và redis out of the box. bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều cấu hình bộ nhớ đệm.

5. công cụ tích hợp cho dòng lệnh – nghệ nhân

Các nhà phát triển thường cảm thấy tẻ nhạt khi thực hiện các tác vụ lập trình lặp đi lặp lại vì chúng tốn thời gian. Một công cụ dòng lệnh được gọi là thợ thủ công giúp họ tạo ra một khung mã và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả. craft giúp tạo các tệp mvc cơ bản và quản lý nội dung bao gồm các cài đặt tương ứng.

6. các gói và tài nguyên có sẵn

Tham khảo: Tư vấn là gì? Các thông tin hữu ích xoay quanh nghề tư vấn –

Bạn sẽ được hưởng lợi từ gói npm và gói bower bằng cách kết hợp khung với gulp và elixir, giúp sửa đổi tài nguyên. tích hợp này giải quyết các phụ thuộc và là nguồn gói đáng tin cậy nhất trong thế giới php.

7. rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm

có thể rút ngắn đáng kể chu kỳ phát triển sản phẩm do khung tích hợp nhanh hơn và cộng đồng hỗ trợ tuyệt vời: laracasts.

XEM THÊM:  Cấu trúc - cách dùng Being, Be và have Been trong tiếng Anh

8. container coi

Còn được gọi là đảo ngược điều khiển, đây là một phương pháp tạo các đối tượng mới mà không cần phải khởi động bất kỳ thư viện bên ngoài nào. nói cách khác, bạn có thể truy cập các đối tượng này từ bất kỳ đâu mà bạn đang mã hóa, không còn phải xử lý các cấu trúc nguyên khối không linh hoạt.

9. định tuyến ngược lại

Đây là một tính năng rất hữu ích trong khuôn khổ, bạn có thể tạo liên kết đến các tuyến đường đã đặt tên. vì vậy khi tạo liên kết bạn chỉ cần sử dụng tên bộ định tuyến, khung công tác sẽ tự động chèn đúng url. nếu bạn cần thay đổi tuyến đường trong tương lai, các thay đổi sẽ được thực hiện tự động ở mọi nơi.

10. lời hùng hồn

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của Laravel, vì nó cung cấp triển khai bản ghi hoạt động đơn giản và hiệu quả hoạt động với cơ sở dữ liệu. các mô hình bạn tạo trong mvc sẽ có một bảng tương ứng trong cơ sở dữ liệu. orm có các mối quan hệ, nếu bạn thao tác với một bảng trong cơ sở dữ liệu, nó cũng sẽ quản lý các dữ liệu liên quan. các mối quan hệ đó là: một-một, một-nhiều, nhiều-nhiều, có-nhiều-qua, đa hình và nhiều-nhiều-đa hình.

nhược điểm của laravel

1. không hỗ trợ chức năng thanh toán

Đừng lo lắng nếu bạn không tự quản lý các khoản thanh toán vì bạn sẽ phải tuân thủ các quy tắc tuân thủ PCI. trì hoãn các dịch vụ như sọc và paypal sẽ giải quyết vấn đề đó. Bạn cũng có thể thử bất kỳ trang thương mại điện tử nào và xây dựng ứng dụng của mình trên kho các mẫu có sẵn hoặc sử dụng các thư viện của khung cho phép bạn tích hợp các phương thức thanh toán. tuy nhiên, hầu hết các thương gia điện tử bắt buộc phải tích hợp bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba để thuận tiện.

2. thiếu tính liên tục giữa các phiên bản

không có quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ laravel 4 sang 5. nếu bạn cố gắng cập nhật mã, bạn có thể làm hỏng ứng dụng.

3. chất lượng

một số thành phần của khung không được thiết kế tốt. ví dụ, việc tiêm phụ thuộc đôi khi trở nên phức tạp không cần thiết. các tài liệu khá nặng. bạn phải học rất nhiều trước khi bắt đầu tạo ứng dụng.

vì vậy đây không phải là một lựa chọn tốt cho các nhà phát triển nghiệp dư. tuy nhiên, khuôn khổ vẫn đang được cải thiện rất nhiều. phiên bản 5 tốt hơn nhiều và có ít lỗi hơn.

4. một số cập nhật có thể có vấn đề

đây không chỉ là vấn đề về laravel mà còn là vấn đề về khuôn khổ php. do đó, các nhà phát triển nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi cập nhật trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

5. chúng thường không cung cấp sự phong phú cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Xem thêm: 5 Giờ Sáng Là Giờ Gì – Cách Tính Giờ Theo Canh 12 Con Giáp Trong Ngày

Tải lại toàn trang có thể hơi nặng trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động so với các trang web. Trong những trường hợp như vậy, các nhà phát triển web có xu hướng chỉ sử dụng một khung làm chương trình phụ trợ json api.

những tính năng nào làm cho khung công tác php tốt nhất?

php được biết đến là một ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ phổ biến trên toàn thế giới giữa các công ty phát triển phần mềm. Các nhà phát triển ngày nay muốn tạo các trang web và ứng dụng web phức tạp và điều này mất rất nhiều thời gian.

Do nhu cầu cấp thiết này, cần phải có một hình thức phát triển có cấu trúc tự nhiên hơn. khung công tác php đã tạo ra giải pháp cho điều này. nhà phát triển web laravel sở hữu một hệ sinh thái tuyệt vời với hệ thống lưu trữ và triển khai tức thì. đây là một số tính năng giúp nó trở thành nền tảng php tốt nhất:

XEM THÊM:  Công nghệ OTG trên điện thoại là gì? Công dụng và cách sử dụng OTG

1. kỹ thuật ủy quyền và logic chương trình

Phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng web nào là xác thực và các nhà phát triển dành bao nhiêu thời gian để phát triển mã máy tính xác thực. Laravel giúp tổ chức logic ủy quyền và kiểm soát quyền truy cập vào tài nguyên. thiết kế laravel mới nhất sẽ bao gồm một mã máy tính xác thực. do đó giảm thời gian thực thi cho quá trình tạo mã. lý luận ứng dụng trong laravel đã được thực hiện trong mọi phần mềm sử dụng bộ điều khiển để tạo đường dẫn đến câu lệnh bằng cú pháp. khung này cung cấp sự linh hoạt cho các nhà phát triển để xây dựng bất kỳ thứ gì từ các trang web nhỏ đến lớn.

2. công cụ mẫu trang tính

đây là tính năng tốt nhất của khung phát triển web laravel. blade templating engine rất dễ sử dụng và dễ hiểu khi làm việc với các ngôn ngữ php / html điển hình. phát triển web laravel cho phép người dùng chỉnh sửa mã php đơn giản dưới dạng bố cục, giúp giảm bớt khó khăn khi sử dụng.

3. hướng dẫn xuất sắc (laracasts)

laracasts là một công cụ học tập quan trọng để phát triển web laravel, là sự kết hợp của các video hướng dẫn miễn phí và trả phí giúp người dùng hiểu cách sử dụng laravel. Jeffery, người thực hiện các video, là một chuyên gia và người hướng dẫn giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm. đã hướng dẫn rõ ràng và chính xác, tạo ra nội dung chất lượng cao và các bài học ý nghĩa. đó là lý do tại sao việc học phát triển web trong laravel trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

4. khả năng tương thích với các tệp khác nhau

Phát triển web Laravel có chức năng mạng hỗ trợ cục bộ cho các dịch vụ tài liệu khác nhau, sử dụng hệ thống bay. tương tự như vậy, các tùy chọn khoảng không quảng cáo dựa trên đám mây được xây dựng gần hơn với các nền tảng dựa trên đám mây.

5. bảo mật

Phát triển web Laravel đảm bảo một ứng dụng web an toàn. sử dụng mật khẩu băm (#) và không lưu trữ mật khẩu dưới dạng văn bản thuần túy, nó sử dụng thuật toán băm bcrypt để tạo mật khẩu được mã hóa. câu lệnh sql được sử dụng bởi laravel gây khó khăn cho các cuộc tấn công tiêm vào. Laravel cung cấp một phương pháp đơn giản để thoát khỏi thao tác nhập của người dùng, tránh chèn thẻ tập lệnh (& lt; script & gt;).

6. thợ thủ công

đây là một công cụ được cung cấp bởi phát triển web laravel. Các nhà phát triển tương tác với khuôn khổ bằng cách sử dụng dòng lệnh bằng cách tạo và quản lý môi trường dự án phát triển web Laravel. craft là một công cụ tích hợp do laravel cung cấp, giúp các lập trình viên giải quyết các công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại.

7. cơ sở dữ liệu hệ thống di chuyển

Với tính năng này, việc di chuyển sẽ giúp tăng cấu trúc cơ sở dữ liệu của phần mềm với mỗi lần thay đổi, tránh mất mã. Laravel cung cấp một phương tiện để thay đổi cấu trúc bằng cách sử dụng mã php thay vì Ngôn ngữ Truy vấn Có Cấu trúc (sql) là ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp với cơ sở dữ liệu. lược đồ laravel cho phép xây dựng các bảng cơ sở dữ liệu và chèn các cột và chỉ mục, có thể được coi là điều khiển phiên bản cơ sở dữ liệu.

theo dõi chia sẻ trên đám mây bizfly

Xem thêm: Bạn biết gì về spa và các loại mô hình spa hiện có trên thế giới?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Laravel là gì? Vì sao Laravel web development là PHP Framework tốt nhất?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *