Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
698 lượt xem

Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau

Bạn đang quan tâm đến Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau

Bói bài tarot đã trở nên phổ biến, nhưng ít ai biết rằng tarot có một người anh em tên là lenormand. Hôm nay chúng ta sẽ học cách đọc các bức thư của Lenormand!

Có thể nói, bói bài tarot nổi tiếng đến mức chỉ cần nhắc đến bói bài là người ta nghĩ ngay đến những lá bài tarot. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài bộ bài tarot còn có 3 anh em khác tên là Lenormand, Oracle và Tealeaf. Hôm nay đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về bói toán lenormand. Lenormand bói toán là gì? làm thế nào nó hoạt động? sự khác biệt giữa cái này và tarot là gì? hãy cùng wehelp khám phá!

Bói toán lenormand là gì?

lenormand bói toán có từ thế kỷ 19 người Pháp tiên tri marie anne lenormand … và hầu hết các dự đoán đều trở thành sự thật.

đang xem: bài hát lenormand

*

Một số lá bài Lenormand

một bộ bài lenormand bao gồm 36 lá, mỗi lá có một ý nghĩa khác nhau, được sử dụng để bói toán và tương lai. Cách đọc bài lenormand tương tự như bài tarot, nhưng vẫn có một số điểm khác biệt. Khi bói toán lenormand sẽ sử dụng bảng phân phối rồi đoán, các lá bài 2, 3, 4, 5 bị bỏ đi. Thẻ lenormand có 4 phẩm chất giống thẻ như rồng, cơ, rô, bích được phân loại theo các lớp ý nghĩa như tốt, trung bình và xấu. Ngoài ra, nó cũng được phân loại theo tính chất của các lá bài trong các nhóm biểu thị thời gian, hành động, tâm trạng và tính cách.

cách đọc biểu đồ lenormand cho người mới bắt đầu

Nếu bạn có bộ bài Lenormand nhưng không biết cách sử dụng, đây là hướng dẫn giúp bạn đọc các bộ bài Lenormand cho chính mình hoặc cho người khác.

có hai cách để đọc các thẻ lenormand: xâu chuỗi và trải các thẻ

– Chuỗi: khi đọc các thẻ lenormand, hãy trải 3-5 thẻ (có thể nhiều hơn) liên tiếp từ trái sang phải, một “chuỗi” như vậy sẽ trả lời một câu hỏi, đọc bài từ trái sang phải. Khi bói toán, bạn sẽ thường kết hợp các ý nghĩa cơ bản của các lá bài theo cặp để có được câu trả lời hoàn chỉnh.

XEM THÊM:  Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2-B1-B2-C1 VIVIAN

xem thêm: solidworks 2018 full crack

*

Mỗi chuỗi bài Lenormand sẽ có 3 -5 lá bài

– spread (hay còn gọi là bàn lớn): trái với spread tự do của oracle nhưng tương tự như trải bài tarot theo công thức 9 × 4 (4 hàng, mỗi hàng 9 lá) hoặc 8 × 4 + 4 (4 hàng, 8 thẻ mỗi hàng và 4 thẻ định mệnh), đây là hai công thức phân phối phổ biến. các quy tắc khi đọc thẻ lenormand với chế độ xem này như sau:

thẻ hiển thị chính người thẩm vấn được tìm thấy trong cột hiện tại. quá khứ được đại diện bởi thẻ ở bên trái thẻ của người hỏi (cùng hàng) thẻ ở dưới thẻ. những lá bài đại diện cho người xem là những sự vật, sự việc hoặc sự kiện mà thầy bói có thể tác động và điều khiển. thẻ trên cùng sẽ gây ra ảnh hưởng đến người đọc mà bạn không thể kiểm soát.

thần thánh trong một chuỗi 9×4 điểm khác biệt trong cách đọc lenormand và tarot

Mặc dù cả hai hình thức bói toán đều giúp người xem thấy được bức tranh toàn cảnh về đích đến, tương lai, sự nghiệp … nhưng bản chất của mỗi phương pháp bói toán là khác nhau:

Sự khác biệt đầu tiên và rõ ràng nhất là số lượng thẻ. Bộ bài tarot có 78 lá và Lenormand có 36 lá Mục đích sử dụng: Cách đọc bài tarot Lenormand thường dùng để dự đoán tương lai, nhìn về quá khứ. tarot thiên về phân tích các vấn đề để dự đoán tương lai; đưa ra những lời khuyên, định hướng và hướng dẫn con đường đi tốt nhất cho chính diviner. ý nghĩa của các lá bài: bói bài thường mang ý nghĩa tượng trưng hơn, đó là từng hình ảnh, chi tiết sẽ giúp ích cho bạn. phân tích và trả lời câu hỏi. và việc đọc các lá bài lenormand không quan trọng, bởi vì chỉ cần biết tên của lá bài là anh ta có thể hiểu được ý nghĩa của lá bài đó, một số chi tiết bổ sung như hướng nhìn, hành vi. chuyển động của nhân vật cũng cho thấy điều gì làm người đọc thích thú. Các thẻ Lenormand sẽ bổ sung ý nghĩa cho nhau trong quá trình đọc Lenormand. còn tarot thì ngược lại, vị trí trước – sau cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa của lá bài đó, đọc bài tarot thì mỗi lá bài sẽ có một ý nghĩa riêng, độc lập hoặc khi nằm trong một khuôn mẫu (trải) thì ý nghĩa tùy theo. trên Câu hỏi. Khi đọc các thẻ Lenormand, các thẻ hỗ trợ lẫn nhau, ý nghĩa phụ thuộc vào sự kết hợp, và chúng bổ sung cho nhau. do đó, mỗi trải bài sẽ có những tầng ý nghĩa phải được phân tích rõ ràng, càng nhiều bài thì càng phức tạp. hình thức bói toán dễ đọc nhất có lẽ là lá trà và lời tiên tri.

XEM THÊM:  Ngày 2 tháng 11 là cung gì

xem thêm: chi tiết cách hack, hack, hack, hack tấn công

Mỗi hình thức bói toán đều có những đặc điểm riêng biệt, bạn có thể sử dụng kết hợp hai hình thức đọc bài tarot và đọc lenormand để bổ sung cho nhau. Nếu bạn muốn khám phá vận mệnh và tương lai của mình, wehelp là nơi đáng tin cậy để tìm đến các chuyên gia bói toán. Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đọc lá bài lenormand này và chúc bạn có những lời tiên tri tốt cho cuộc đời mình.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *