Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
345 lượt xem

Cách tạo, gắn link bio trên TikTok ấn tượng mới 2022

Bạn đang quan tâm đến Cách tạo, gắn link bio trên TikTok ấn tượng mới 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách tạo, gắn link bio trên TikTok ấn tượng mới 2022

tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội rất được quan tâm, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Để tăng tính tương tác và tạo tính chuyên nghiệp cho trang tiktok của bạn, hãy tham khảo cách tạo liên kết tiểu sử tiktok ngay bây giờ.

  • tìm hiểu xu hướng google dịch của tiktok hiện nay
  • điểm qua những tiktoker nổi tiếng hot ở Việt Nam được nhiều người yêu thích

Ngoài nội dung phát trực tuyến video trên TikTok, bạn cũng có thể đính kèm liên kết tiểu sử để hướng những người theo dõi đến các nền tảng khác để tăng thêm hiệu quả và mức độ tương tác. cùng sforum khám phá thêm thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Cách tạo link bio trên TikTok ấn tượng bạn cần biết 1

liên kết sinh học trên tiktok là gì?

Bạn hẳn đã thường nghe những người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng trên tiktok nhắc đến cụm từ “xem liên kết trong tiểu sử của tôi!” vậy liên kết sinh học chính xác là gì?

Link bio là gì?

link bio được hiểu đơn giản là các liên kết đến các nền tảng mạng xã hội khác, các trang web khác. thường thì bạn sẽ thấy các liên kết như facebook, shopee, ladaza, v.v.

Đây là cách để những người có ảnh hưởng dễ dàng quản lý thông tin, sắp xếp thông tin một cách khoa học và giúp người theo dõi họ dễ dàng hơn.

cách tạo liên kết tiểu sử trên tiktok với canva

Hiện tại, có rất nhiều trang web để bạn tự do tạo trình tổng hợp liên kết sinh học của mình. nhưng trong đó trang canva được nhận xét là dễ sử dụng và có nhiều kiểu dáng tùy theo sở thích của người dùng. Ngoài ra, trang web có hỗ trợ tiếng Việt nên cực kỳ dễ hiểu và dễ theo dõi.

bước 1: truy cập canvas tại đây . đăng nhập để sử dụng các tính năng của canva.

bước 2: nhấn nút tạo thiết kế ở góc màn hình & gt; tìm kiếm bằng từ khóa “tiểu sử” và chọn liên kết hồ sơ trang web

Cách tạo link bio trên TikTok bằng Canva 1

Bước 3: Bạn có thể duyệt và chọn các mẫu canvas có sẵn sau đó chỉnh sửa theo ý muốn hoặc tất nhiên bạn hoàn toàn có thể thiết kế một bố cục mới dựa trên ý tưởng của mình. suy nghĩ của tôi.

Cách tạo link bio trên TikTok bằng Canva 2

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào nút Xuất bản dưới dạng trang web và sao chép liên kết cho các bước tiếp theo. p>

Cách tạo link bio trên TikTok bằng Canva 3

cách thêm liên kết tiểu sử trên tiktok

Bước 1: Trong ứng dụng tiktok, truy cập tôi & gt; chọn ba chấm… ở góc màn hình & gt; chọn quản lý tài khoản & gt; chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Cách gắn link bio trên TikTok 1

bước 2: tiktok sẽ chỉ trình bày tài khoản doanh nghiệp là gì, bạn chỉ cần nhấn tiếp theo & gt; chọn danh mục phù hợp nhất & gt; Nhấp vào chỉnh sửa hồ sơ để bắt đầu đính kèm liên kết tiểu sử trên tiktok.

Cách gắn link bio trên TikTok 2

bước 3: nếu bạn muốn đính kèm các liên kết truyền thông xã hội khác như instagram, youtube, v.v. , bạn có thể nhấp vào các phần tử có sẵn. đối với các trang web tiểu sử bạn đã tạo trước đó, hãy truy cập trang web hoặc đi tới tiểu sử và dán liên kết.

lưu ý: để làm cho các liên kết của bạn trông gọn gàng hơn, hãy sử dụng công cụ rút gọn liên kết mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên google.

Cách gắn link bio trên TikTok 3

tạm thời về việc tạo liên kết sinh học trên tiktok

Với hướng dẫn mới nhất, sforum hy vọng bạn có thể dễ dàng và tự do tạo một trang web cho riêng mình, tạo một liên kết sinh học trên tiktok của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. chúc bạn thành công!

  • xem thêm thủ thuật zalo, thủ thuật facebook, cách sử dụng tiktok.

mua điện thoại siêu tốt !!!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách tạo, gắn link bio trên TikTok ấn tượng mới 2022. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *