Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG

Bạn có thể gửi tài khoản instagram của mình hoặc của bạn bè cho người khác. Nếu ai đó cần thì hãy cho nhiều người biết hơn. Gửi link cũng là một cách. Bạn có biết cách lấy liên kết instagram không? Nếu chưa biết mời bạn đọc bài viết dưới đây. Điện máy 24hstore sẽ chia sẻ với các bạn cách get link instagram nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram

1. Cách lấy liên kết instagram cá nhân

Bạn có thể lấy link instagram cá nhân của mình qua điện thoại hoặc máy tính. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để lấy liên kết instagram cá nhân và hơn thế nữa.

Cách lấy link Instagram cá nhân

1.1. Cách lấy link instagram cá nhân trên di động

Cách lấy liên kết instagram của bạn Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng insta và nhấp vào hồ sơ của mình. Sau đó chèn tên tài khoản của bạn vào liên kết dưới đây. Để nhận liên kết instagram cá nhân của bạn trên điện thoại, hãy làm theo ba bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản instagram của bạn.

 • Bước 2: Chọn một số biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng.

 • Bước 3: Tất cả những gì bạn cần làm là đặt tên tài khoản instagram của mình sau dòng “http://www.instagram.com/”.

  Ngoài ra, bạn có thể lấy liên kết instagram của mình bằng cách sao chép liên kết ở cuối trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Sau khi sao chép dòng liên kết, hãy dán nó vào nơi bạn muốn. Bạn có thể lấy liên kết thành công từ cách lấy liên kết instagram bằng điện thoại.

  1.2. Làm cách nào để sao chép liên kết instagram của tôi trên máy tính

  Nếu bạn sử dụng instagram trong môi trường máy tính, quá trình trích xuất liên kết hồ sơ cơ bản cũng rất đơn giản. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được liên kết đến hồ sơ instagram cá nhân của mình. Để bắt đầu về cách lấy liên kết instagram của bạn trên máy tính, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính của bạn và truy cập trang web instagram.

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Trong giao diện instagram mở ra, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sẽ sao chép liên kết đến mục menu “Hồ sơ”.

  Nếu bạn đang sử dụng chrome, hãy nhấp chuột phải vào Tiểu sử và chọn Sao chép Địa chỉ Liên kết từ menu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng firefox hoặc edge, hãy nhấp chuột phải vào liên kết hồ sơ và chọn sao chép liên kết. Đây là cách lấy link instagram cá nhân các bạn có thể tham khảo.

  Để sử dụng liên kết này, hãy đặt con trỏ vào bất kỳ trường văn bản nào trên máy tính của bạn, nhấp chuột phải vào trường đó và chọn Dán từ Trình đơn. Một liên kết sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai và họ có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào để truy cập trang cá nhân của bạn trên instagram.

  Để nhiều người biết hơn về instagram của bạn, bạn có thể sử dụng cách sao chép liên kết instagram sang facebook, nhập thông tin sẽ hiển thị ở đầu trang cá nhân của bạn và fb của bạn cũng có thể được truy cập từ đó Kiểm tra tài khoản insta của bạn.

  2. Cách lấy url instagram của người khác

  Tương tự như lấy liên kết insta cá nhân, có hai cách để nhanh chóng lấy url instagram. Bạn có thể lấy URL instagram của ai đó trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

  Cách lấy url Instagram người khác

  Bạn muốn xem ảnh và bài đăng của ai đó nhưng người đó ở chế độ riêng tư, hãy xem tại đây cách theo dõi tài khoản instagram riêng tư của người mà bạn quan tâm

  2.1. cách lấy link instagram của ai đó trên điện thoại

  Để lấy liên kết instagram của người khác từ điện thoại của bạn, bạn cần truy cập ứng dụng instagram và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, nhấp vào cụm từ tìm kiếm và tìm tài khoản mà bạn muốn sao chép liên kết.

  Sau đó, nhấp vào menu có 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Copy Profile URL để sao chép link. Sau khi sao chép, bạn có thể dán nó vào nơi bạn muốn. Đây là cách lấy link instagram trên điện thoại nhanh chóng. Bạn có thể clấy liên kết instagram trên iphone của mình hoặc trên điện thoại khác

  • Bước 1: Cách lấy liên kết instagram của ai đó có vẻ dễ hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân instagram của người bạn muốn lấy dữ liệu.

  • Bước 2: Tại đây bạn chọn mục menu có 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình.

  • Bước 3: Xuất hiện menu tùy chọn, chọn Sao chép url hồ sơ để sao chép liên kết. Khi muốn chia sẻ, bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản, giữ và chọn Paste.

   Tham khảo một số mẫu điện thoại màn hình vuông, thiết kế tinh tế, truy cập Internet độ phân giải cao như iphone pro max 12, ip 13 pro max,..

   2.2. Sao chép liên kết của người khác trên máy tính của bạn

   Làm cách nào để nhận được liên kết instagram trên máy tính của tôi? . Tương tự các bước trên điện thoại, để lấy link instagram bạn phải truy cập instagram bằng trình duyệt. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy liên kết tài khoản mà bạn muốn sao chép và sao chép nó. Cuối cùng dán liên kết vào nơi bạn muốn

   • Bước 1: Sử dụng trình duyệt máy tính của bạn để truy cập trang web instagram.com. Đăng nhập vào tài khoản insta của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm tài khoản insta của người khác.

   • Bước 2: Tìm và chọn tài khoản instagram của người mà bạn muốn lấy link instagram.

   • Bước 3: Trong hộp nhập url, hiển thị liên kết instagram của người mà bạn muốn lấy liên kết.

   • Bước 4: Sao chép liên kết url vào bộ đệm.

   • Bước 5: Dán liên kết đã sao chép vào nơi bạn sẽ hoàn tất quá trình nhận liên kết instagram.

    3. Cách liên kết facebook và instagram

    Lợi ích của việc liên kết tài khoản instagram của bạn với facebook

    • Khi đồng bộ hóa tài khoản facebook với instagram, bạn có thể chọn chia sẻ bài đăng trên cả hai mạng xã hội

    • Bạn có thể sử dụng facebook để đăng nhập tài khoản instagram của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không lo quên mật khẩu.

     Cách liên kết facebook với Instagram

     Hướng dẫn nhanh:

     Vào instagram -> chọn biểu tượng tài khoản -> chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> chọn cài đặt -> chọn tài khoản -> bấm liên kết tài khoản -> chọn facebook -> chọn mở trang này bằng facebook -> đăng nhập bạn muốn liên kết facebook -> cấp quyền truy cập facebook instagram -> chọn mở -> liên kết tài khoản.

     Mô tả chi tiết:

     Bước 1: Đầu tiên, mở instagram -> chọn biểu tượng tài khoản.

     Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

     Bước 3: Sau đó chuyển đến Cài đặt.

     Bước 4: Nhấp vào Tài khoản.

     Bước 5: Chọn tài khoản được liên kết.

     Bước 6: Click vào facebook.

     Bước 7: Bây giờ chọn Mở để mở trang này trên facebook.

     Bước 8: Đăng nhập tài khoản facebook muốn liên kết.

     Bước 9: Cấp quyền truy cập facebook cho instagram.

     Bước 10: Chọn Mở để mở lại instagram.

     Bước 11: Liên kết tài khoản instagram của bạn với facebook.

     Nếu muốn hủy liên kết, thực hiện tương tự như bước 6. Sau đó chọn Hủy liên kết tài khoản này. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu instagram trên di động

     4. cách lấy lại mật khẩu instagram

     lấy mật khẩu instagram trên điện thoại

     Sau đây 24hstore sẽ chia sẻ nhanh chóng và chi tiết đến các bạn cách lấy lại mật khẩu instagram trên điện thoại di động.

     Hướng dẫn nhanh:

     Mở ứng dụng instagram và nhấp vào dòng chữ “Nhận trợ giúp đăng nhập ngay bây giờ”. Nhập tên người dùng/email/số điện thoại của bạn và nhấn nút Tiếp theo. Nhập mã xác nhận vừa được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Quay lại email của bạn và nhấp vào đặt lại mật khẩu instagram của bạn để thay đổi mật khẩu mới.

     Mô tả chi tiết:

     Bước 1: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấp vào dòng chữ màu xanh “Đăng nhập ngay bây giờ để được trợ giúp” nằm bên dưới nút “Đăng nhập”.

     Bước 2: Tiếp theo, nhập tên người dùng/email/số điện thoại của bạn và nhấn nút Tiếp theo.

     Bước 3: Nhập mã xác nhận (6 chữ số) vừa được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký instagram của bạn rồi nhấn nút Tiếp theo. Đợi vài giây để instagram xác thực thông tin và cho phép bạn đăng nhập lại tài khoản instagram.

     Bước 4: Truy cập hộp thư đến email của bạn và nhấp vào liên kết đặt lại mật khẩu instagram của bạn để thay đổi mật khẩu instagram mới của bạn.

     Nếu bạn thường xuyên sử dụng instagram thì 25 mẹo sau đây sẽ khiến bạn thích instagram hơn mà bạn nên biết bằng cách tham khảo các mẹo hay về instagram này.

     lấy mật khẩu instagram trên máy tính

     Cách lấy lại mật khẩu Instagram

     Hướng dẫn nhanh

     Truy cập trang web instagram và nhấp vào Quên mật khẩu (Forgot your password?). Nhập email, điện thoại (phone number) hoặc tên người dùng (username). Nhấp vào liên kết Gửi để đăng nhập. Nhấp vào dòng chữ “đặt lại mật khẩu instagram của bạn” trong liên kết được gửi trong email hoặc tin nhắn văn bản. Nhập mật khẩu mới, sau đó chọn Đặt lại mật khẩu và sử dụng mật khẩu mới để truy cập tài khoản instagram của bạn.

     Mô tả chi tiết

     Bước 1: Truy cập trang web instagram trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn vào Forgot Password (quên mật khẩu).

     Bước 2: Nhập Email/Điện thoại (Số điện thoại) hoặc Tên người dùng (Username) vào ô và nhấp vào Gửi liên kết đăng nhập.

     Bước 3: Sau đó, bạn có thể: Truy cập hộp thư đến và nhấp vào đặt lại mật khẩu instagram của bạn. Hoặc nhấp vào liên kết để gửi tin nhắn đến điện thoại di động của bạn.

     Bước 4: Sau khi vào trang cài đặt mật khẩu, hãy nhập mật khẩu mới rồi chọn đặt lại mật khẩu.

     Trên đây 24hstore đã chia sẻ với các bạn cách get link instagram của cá nhân hoặc của người khác rất đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể lấy link instagram mình muốn. Bạn có thể thường xuyên ghé thăm 24hstore để xem những bài viết hữu ích khác nhé.

     Để sở hữu iphone 12 chính hãng, hãy đến ngay 24hstore, tại đây bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại cực chất và hợp túi tiền, ví dụ: 12 pro max 128gb newip12 pro max cũ đảm bảo chất lượng cao không làm bạn thất vọng.

     Mọi thắc mắc về các bài viết trên, vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

     Bạn có thể tham khảo dòng ip 14 thiết kế camera siêu nét dung lượng lớn sang trọng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *