Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG

Bạn có thể gửi tài khoản instagram của mình hoặc của bạn bè cho người khác. Nếu ai đó cần thì hãy cho nhiều người biết hơn. Gửi link cũng là một cách. Bạn có biết cách lấy liên kết instagram không? Nếu chưa biết mời bạn đọc bài viết dưới đây. Điện máy 24hstore sẽ chia sẻ với các bạn cách get link instagram nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram

Bạn đang xem: Link instagram ở đâu

1. Cách lấy liên kết instagram cá nhân

Bạn có thể lấy link instagram cá nhân của mình qua điện thoại hoặc máy tính. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để lấy liên kết instagram cá nhân và hơn thế nữa.

Cách lấy link Instagram cá nhân

1.1. Cách lấy link instagram cá nhân trên di động

Cách lấy liên kết instagram của bạn Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng insta và nhấp vào hồ sơ của mình. Sau đó chèn tên tài khoản của bạn vào liên kết dưới đây. Để nhận liên kết instagram cá nhân của bạn trên điện thoại, hãy làm theo ba bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản instagram của bạn.

 • Bước 2: Chọn một số biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng.

 • Bước 3: Tất cả những gì bạn cần làm là đặt tên tài khoản instagram của mình sau dòng “http://www.instagram.com/”.

  Ngoài ra, bạn có thể lấy liên kết instagram của mình bằng cách sao chép liên kết ở cuối trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Sau khi sao chép dòng liên kết, hãy dán nó vào nơi bạn muốn. Bạn có thể lấy liên kết thành công từ cách lấy liên kết instagram bằng điện thoại.

  1.2. Làm cách nào để sao chép liên kết instagram của tôi trên máy tính

  Nếu bạn sử dụng instagram trong môi trường máy tính, quá trình trích xuất liên kết hồ sơ cơ bản cũng rất đơn giản. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được liên kết đến hồ sơ instagram cá nhân của mình. Để bắt đầu về cách lấy liên kết instagram của bạn trên máy tính, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính của bạn và truy cập trang web instagram.

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Trong giao diện instagram mở ra, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sẽ sao chép liên kết đến mục menu “Hồ sơ”.

  Nếu bạn đang sử dụng chrome, hãy nhấp chuột phải vào Tiểu sử và chọn Sao chép Địa chỉ Liên kết từ menu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng firefox hoặc edge, hãy nhấp chuột phải vào liên kết hồ sơ và chọn sao chép liên kết. Đây là cách lấy link instagram cá nhân các bạn có thể tham khảo.

  Để sử dụng liên kết này, hãy đặt con trỏ vào bất kỳ trường văn bản nào trên máy tính của bạn, nhấp chuột phải vào trường đó và chọn Dán từ Trình đơn. Một liên kết sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai và họ có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào để truy cập trang cá nhân của bạn trên instagram.

  Để nhiều người biết hơn về instagram của bạn, bạn có thể sử dụng cách sao chép liên kết instagram sang facebook, nhập thông tin sẽ hiển thị ở đầu trang cá nhân của bạn và fb của bạn cũng có thể được truy cập từ đó Kiểm tra tài khoản insta của bạn.

  2. Cách lấy url instagram của người khác

  Tương tự như lấy liên kết insta cá nhân, có hai cách để nhanh chóng lấy url instagram. Bạn có thể lấy URL instagram của ai đó trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

  Cách lấy url Instagram người khác

  Bạn muốn xem ảnh và bài đăng của ai đó nhưng người đó ở chế độ riêng tư, hãy xem tại đây cách theo dõi tài khoản instagram riêng tư của người mà bạn quan tâm

  2.1. cách lấy link instagram của ai đó trên điện thoại

  Để lấy liên kết instagram của người khác từ điện thoại của bạn, bạn cần truy cập ứng dụng instagram và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, nhấp vào cụm từ tìm kiếm và tìm tài khoản mà bạn muốn sao chép liên kết.

  Sau đó, nhấp vào menu có 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Copy Profile URL để sao chép link. Sau khi sao chép, bạn có thể dán nó vào nơi bạn muốn. Đây là cách lấy link instagram trên điện thoại nhanh chóng. Bạn có thể clấy liên kết instagram trên iphone của mình hoặc trên điện thoại khác

  • Bước 1: Cách lấy liên kết instagram của ai đó có vẻ dễ hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân instagram của người bạn muốn lấy dữ liệu.

  • Bước 2: Tại đây bạn chọn mục menu có 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình.

  • Bước 3: Xuất hiện menu tùy chọn, chọn Sao chép url hồ sơ để sao chép liên kết. Khi muốn chia sẻ, bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản, giữ và chọn Paste.

   Tham khảo một số mẫu điện thoại màn hình vuông, thiết kế tinh tế, truy cập Internet độ phân giải cao như iphone pro max 12, ip 13 pro max,..

   2.2. Sao chép liên kết của người khác trên máy tính của bạn

   Tham khảo: Miếng Dán Ngực Sbeauty Silicon Từ Tính Không Keo 1 Cặp

   Làm cách nào để nhận được liên kết instagram trên máy tính của tôi? . Tương tự các bước trên điện thoại, để lấy link instagram bạn phải truy cập instagram bằng trình duyệt. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy liên kết tài khoản mà bạn muốn sao chép và sao chép nó. Cuối cùng dán liên kết vào nơi bạn muốn

   • Bước 1: Sử dụng trình duyệt máy tính của bạn để truy cập trang web instagram.com. Đăng nhập vào tài khoản insta của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm tài khoản insta của người khác.

   • Bước 2: Tìm và chọn tài khoản instagram của người mà bạn muốn lấy link instagram.

   • Bước 3: Trong hộp nhập url, hiển thị liên kết instagram của người mà bạn muốn lấy liên kết.

   • Bước 4: Sao chép liên kết url vào bộ đệm.

   • Bước 5: Dán liên kết đã sao chép vào nơi bạn sẽ hoàn tất quá trình nhận liên kết instagram.

    3. Cách liên kết facebook và instagram

    Lợi ích của việc liên kết tài khoản instagram của bạn với facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *