Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Bà Ksor HBơ Khắp “trải lòng” khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai – Báo Người lao động

Bạn đang quan tâm đến Bà Ksor HBơ Khắp “trải lòng” khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai – Báo Người lao động phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bà Ksor HBơ Khắp “trải lòng” khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai – Báo Người lao động

Video Lòng

-người báo cáo: Bạn có cảm thấy áp lực khi nhận nhiệm vụ mới không?

+ trung tá ksor h’butter: anh ấy là cảnh sát khi làm nhiệm vụ, anh ấy chịu rất nhiều áp lực. áp lực đầu tiên là họ phải hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, theo đúng quy định của pháp luật. áp lực thực hiện nhiệm vụ mới là không thể tránh khỏi. Càng phát triển từ cơ sở, khi nhận chức vụ mới, địa bàn, đối tượng sẽ rộng hơn, trách nhiệm cũng lớn hơn, phấn đấu hơn nữa với nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

Bạn đang xem: Lòng

-người báo cáo: Ở vị trí mới, bạn có kế hoạch gì cho tương lai gần?

Tham khảo: Phân tích khổ thơ cuối bài mùa xuân nho nhỏ

+ Thượng tá kháo nhau: Kế hoạch công tác cần tùy thuộc vào sự phân công của cấp ủy, Thủ trưởng Công an tỉnh. Tôi vẫn chưa nhận được sự phân công công việc thực tế. dù được giao nhiệm vụ gì, tôi cũng sẽ thực hiện theo quy định của ngành, đảng và pháp luật, không có gì phải lo lắng.

Về kế hoạch cá nhân, tôi sẽ tiếp tục học tập và trau dồi kiến ​​thức, tôi sẽ học hỏi, tôi sẽ rèn luyện tốt hơn nữa, tôi sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.

-người viết: Anh cảm thấy thế nào khi giữ chức vụ Phó Giám đốc thứ nhất Công an tỉnh Gia Lai?

XEM THÊM:  12 bài thơ về Mẹ hay và ý nghĩa chạm tới trái tim người đọc

Tham khảo: Những câu nói, bài thơ hay và ý nghĩa về áo dài Việt Nam

+ trung tá ksor h’butter hết lời: một người phụ nữ 40 tuổi không còn trẻ và cũng không còn trẻ nữa, tôi nghĩ kinh nghiệm sống là đủ cho một người có thể. trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Tôi là người con dân tộc J’rai, tôi tự hào được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tôi hiểu rằng trên cương vị công tác mới tôi càng phải có trách nhiệm hơn nữa với công việc, với nhân dân và đất nước.

-người báo cáo: Khi nhận nhiệm vụ mới, xa gia đình, chồng con, bạn có suy nghĩ gì không?

+ trung tá ksor h’butter: Thực ra gia đình tôi đã quen với môi trường đó rồi, vì ai cũng hướng đến mục tiêu là giữ bình yên cho cuộc sống của chúng tôi. để mọi người trong gia đình không gặp sự cố. mọi người đều có một thời điểm trong tâm trí, nhưng chia sẻ nó sẽ giúp mọi thứ hiệu quả nhất có thể.

Cảm ơn Trung tá ksor h’butter về mọi mặt, chúc bà thành công trên cương vị mới!

Tham khảo: Những bài thơ hay viết về đà nẵng

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bà Ksor HBơ Khắp “trải lòng” khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai – Báo Người lao động. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.