Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
165 lượt xem

Lý Nhã Kỳ

Bạn đang xem: Lý Nhã Kỳ Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Lý Nhã Kỳ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Lý Nhã Kỳ

Thông tin về tiểu sử của cô ấy

li nha ky sinh Tran Thi Thanh Nhan ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Vũng Tàu.

Cha của cô ấy là ông Trần ngọc ly đã chiến đấu trong rừng Sác (nay thuộc quận Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh) trong chiến tranh Việt Nam. Năm 2005, anh hy sinh vì thương tật chiến tranh lặp đi lặp lại và được truy tặng danh hiệu liệt sỹ, mẹ anh được sinh ra trong hòa bình. Cô lớn lên tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Anh đến Đức với người thân năm 16 tuổi và tốt nghiệp Đại học Alexander Wiegand ở Đức.

ly nha ky

Ngoài tiếng Việt, cô ấy còn nói được tiếng Anh, Đức và Trung Quốc. Ly nha ky giải thích nghệ danh của cô ấy:

“Tên thật của tôi là Trần thị thanh nhân. Còn ly nha ky là nghệ danh của tôi.” Ly “là tên của cha tôi (đã qua đời),” tao nhã “xuất phát từ cái tên nhàn hạ (thư thái) và” yên tĩnh ” “là vì tôi nhận ra cuộc sống của mình đôi khi nhận được những điều không như mong đợi.!”

Naqi Li không chỉ là một nữ diễn viên. Ngoài đời, cô làm nhiều công việc hơn: công ty của cô hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh cửa hàng kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang hàng hiệu cao cấp, v.v. Ý độ.

ly nha ky, hong nhung và xuong my là gương mặt đại diện cho dòng xe Mercedes-Benz c-class và e-class đời 2008 và gương mặt của chiếc Acer khao khát. Năm 2009, Ly nha ky cũng là đại sứ của Avon Cosmetics.

Sự kiện xã hội

Từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2008, cô là đại sứ cho Avon Cosmetics, tham gia chương trình Vòng tay trao quyền cho Avon để gây quỹ giúp đỡ nạn nhân bị ngược đãi, ngược đãi, bạo lực gia đình hoặc những hoàn cảnh bất hạnh trên khắp thế giới là phụ nữ.

Vào khoảng tháng 6 năm 2009, cô được nhận làm Đại sứ nụ cười Việt Nam cho Operation Smile, một tổ chức phi chính phủ cung cấp dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình và y tế miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị sứt môi và hở hàm ếch (cô cũng tham gia đại sứ Nụ cười năm 2009).

Cuối năm 2009, theo lời mời của bà Zhao Liying, Chủ tịch Tập đoàn Xingye và Quỹ từ thiện Xingxue, Li Naji đã đến Trung Quốc để tham dự Lễ trao giải từ thiện của Liên đoàn Báo chí Trung Quốc. Tại đây, cô gặp gỡ người em cùng cha khác mẹ của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Mark Obama Ndessancho. Sau đó cô nhận lời làm phó chủ tịch Quỹ Phà Korn Quốc tế, làm chủ tịch quỹ tại Việt Nam.

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2010, ly nha ky là một trong 28 người nhận được Cúp vàng Phát triển Cộng đồng thường niên lần thứ 5.

XEM THÊM:  Làm mã số thuế cá nhân ở đâu

Hiện tại, với tư cách là Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Shanhe quốc tế và Chủ tịch Shanhe Việt Nam, cô tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, cầu nông thôn, cấp học bổng cho học sinh xuất sắc, tặng quà, xe đạp, phẫu thuật mắt, v.v. cho người nghèo trẻ em trên khắp thế giới. Việt Nam.

2010-2011: Ly nha ky tham gia chương trình từ thiện hỗ trợ khám và phẫu thuật mắt cho trẻ em khiếm thị tại Phú Thọ, Hà Nội, Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh. Xây nhà tình nghĩa ở Jianjiang, xây cầu làng ở Qianjiang, tặng xe đạp cho học sinh giỏi ở Dale.

Ngày 21/9/2011: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 3000 / Qđ-bvhttdl bổ nhiệm Trần Thị Thanh Nhân làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam với nhiệm kỳ 1 năm. Một ngày sau khi ban hành Quyết định số 2995 / Qđ-bvhttdl về việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nhiệm vụ và trách nhiệm của Đại sứ Du lịch Việt Nam. Hiện tại (2011), cô tập trung vào vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Vai trò của Li Naqi

2006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *