Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
212 lượt xem

Mã Ngành CPC là gì? Danh mục mã ngành CPC cho doanh nghiệp 2022

Bạn đang quan tâm đến Mã Ngành CPC là gì? Danh mục mã ngành CPC cho doanh nghiệp 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mã Ngành CPC là gì? Danh mục mã ngành CPC cho doanh nghiệp 2022

Khi đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, một trong những điều nhà đầu tư nước ngoài cần chú ý là hiểu mã ngành cpc là gì? làm cách nào để tìm kiếm danh sách mã ngành cpc ? cho các công ty một cách cụ thể và chi tiết nhất? trên cơ sở đó “xác định” tính khả thi của dự án.

Để giúp bạn đọc và khách hàng hiểu rõ hơn về các quy định liên quan đến hệ thống mã ngành cpc , bài viết luật acc dưới đây nhằm cung cấp những thông tin cơ bản cũng như làm rõ một số vướng mắc trong vấn đề này. .

Mã Ngành CPC là gì? Danh mục mã ngành CPC cho doanh nghiệp

Mã Ngành CPC là gì? Danh mục mã ngành CPC cho doanh nghiệp

1. Mã ngành CPC là gì?

Bộ luật Công nghiệp CPC (viết tắt của Phân loại Sản phẩm Chuyên nghiệp Trung ương) là Hệ thống Phân loại Phản xạ Trung tâm của Liên hợp quốc.

Việt Nam có các hiệp định quốc tế về ngành nghề mà nhà đầu tư nước ngoài có thể kinh doanh. Theo đó, các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Việt Nam phải tuân thủ các quy định của Hệ thống phân loại công nghiệp quốc tế theo thỏa thuận của Việt Nam.

Tuy nhiên, đối với những ngành nghề chưa cam kết thì tùy theo tính chất của dự án, nguồn vốn, quy mô, lợi ích … với những ngành nghề đó sẽ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét. Đối với những dịch vụ không có trong danh sách của WTO, Việt Nam có quyền quyết định có cho phép các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận thị trường của mình hay không.

XEM THÊM:  Jupyter Notebook công cụ không thể thiếu khi học Python - All Laravel

2. danh sách mã ngành cpc cho doanh nghiệp 2022

Nhằm giúp các công ty dễ dàng truy cập vào hệ thống mã ngành cpc , công ty luật acc xin đưa ra danh sách mã ngành cpc mới nhất cho các công ty năm 2022 :

liên quan đến lĩnh vực xây dựng, kiến ​​trúc:

Vì vậy, dựa trên phân tích được đề cập ở trên và danh mục mã ngành cpc , khách hàng và độc giả có thể trả lời câu hỏi mã ngành cho chính họ. cpc là gì? và nắm rõ các quy định liên quan khi công ty nước ngoài có thể thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh (bcc), văn phòng đại diện …

ngoài ra, để biết thêm thông tin về hệ thống mã ngành cpc và để tìm kiếm dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo quyết định số 27/2018 / qd-ttg

3. cơ sở pháp lý

  • Luật Đầu tư 2020 số 61/2020 / qh14 ban hành ngày 17 tháng 6 năm 2020
  • Cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *