Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

THÀNH PHỐ MARYLAND & TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Bạn đang quan tâm đến THÀNH PHỐ MARYLAND & TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ THÀNH PHỐ MARYLAND & TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Maryland được tạo thành từ nhiều vùng đất nhỏ, và một trong những biệt danh của Maryland là “nước Mỹ thu nhỏ”. Nó nằm bên dưới dòng Mason-Dixie và nằm giữa các tuyến bang phía bắc và phía nam. Vì vậy, Maryland có các đặc điểm ở cả hai phía của sự phân chia và các điểm tham quan tuyệt vời.

Một trong những cảnh quan Hoa Kỳ mà bạn sẽ không tìm thấy ở Maryland là sa mạc – ở đây rất ẩm ướt! Vịnh Chesapeake, chẳng hạn, có gần 50 sông suối, hồ và tất nhiên, tất cả đều đổ ra Đại Tây Dương.

Vịnh Chesapeake là một trong những cửa sông lớn nhất ở Hoa Kỳ. Tách Maryland khỏi Virginia, là một trong những điểm thu hút nhiều du khách nhất trong tiểu bang. Du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể tận hưởng các hoạt động phổ biến của vịnh như câu cá, câu cua, bơi lội, chèo thuyền và chèo thuyền.

Bạn đang xem: Maryland ở đâu

Các điểm hấp dẫn khác bao gồm Cao nguyên Piedmont, bao gồm các ngọn đồi, mỏ đá và thác nước, và Dãy núi Appalachian, bao gồm rừng, đầm lầy và vườn nho.

Tham khảo: Biển số xe 37 ở tỉnh nào? Biển số xe Nghệ An là bao nhiêu?

Thành phố lớn nhất của Maryland là cảng biển lớn Baltimore, nơi đã trở nên rất nổi tiếng trong những năm gần đây vì nó được chọn làm bối cảnh cho một trong những bộ phim truyền hình ăn khách “Dây thép gai”. Tuy nhiên, chương trình tập trung vào những phần đen tối của Maryland, nhưng được quay ở những khu vực có dân cư nghèo. Điều này chứng tỏ Maryland có thu nhập trung bình rất cao, xếp hạng trong số các tiểu bang có thu nhập bình quân đầu người cao nhất Hoa Kỳ.

XEM THÊM:  Mua iPhone 11 tại Việt Nam chỗ nào bán rẻ nhất

MARYLAND

Xem thêm: Cộng Hòa Séc ở đâu? Những thông tin cơ bản về Cộng Hòa Séc

Maryland: Những điều thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *