Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

&quotMây&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn đang quan tâm đến &quotMây&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ &quotMây&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Từ vựng luôn là một trong những tình huống khó xử khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh. phải đối mặt với lượng từ vựng khổng lồ cùng với những đặc điểm của ngôn ngữ như từ đa nghĩa, từ đồng âm,… nếu không có cách học hợp lý thì rất có thể chúng ta sẽ bị lạc vào mê cung này. Nhưng đừng lo lắng, studytienganh sẽ giúp bạn vượt qua điều này với những bài học giúp khắc sâu vốn từ vựng và mở rộng kiến ​​thức xung quanh nó. Và hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu đám mây trong tiếng Anh là gì!

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

1. “may” trong tiếng Anh là gì: định nghĩa, ví dụ tiếng Anh

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

– cloud trong tiếng Anh là đám mây, cách phát âm trong cả anh-anh và anh-my là / klaʊd /. số nhiều mây: mây là những đám mây.

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

– là một danh từ, đám mây có thể đứng một mình để trở thành chủ ngữ của câu, cũng như kết hợp với tính từ hoặc danh từ khác để tạo thành cụm danh từ.

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

– theo định nghĩa trong tiếng Anh: mây là kết quả của các hiện tượng hình thành do sự bão hòa của không khí khi nó nguội đi đến điểm sương của nó, hoặc khi nó có đủ độ ẩm (thường ở dạng hơi nước) từ một nguồn lân cận để nâng điểm sương đến nhiệt độ phòng. Chúng ta có thể xem các đám mây là những giọt chất lỏng nhỏ, tinh thể đông lạnh hoặc các hạt khác lơ lửng trong khí quyển.

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

– Theo định nghĩa tiếng Việt, chúng ta đã định nghĩa mây là kết quả của các hiện tượng được hình thành bởi sự bão hòa của không khí khi nó nguội đi đến điểm sương, hoặc khi nó đủ ẩm, thường ở dạng hơi nước. . , từ một nguồn gần đó để nâng cực điểm lên nhiệt độ phòng. chúng ta có thể xem các đám mây là những giọt chất lỏng nhỏ, tinh thể đông lạnh hoặc các hạt lơ lửng trong khí quyển.

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

mây tiếng anh là gì

minh họa về những đám mây bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

– để hiểu rõ hơn về các đám mây trong tiếng Anh, chúng ta hãy xem một số ví dụ từ Anh-Việt dưới đây:

Bạn đang xem: Mây tiếng anh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.