Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
498 lượt xem

Bản đồ đất nước Mexico (Mê-hi-cô) khổ lớn phóng to năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Bản đồ đất nước Mexico (Mê-hi-cô) khổ lớn phóng to năm 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bản đồ đất nước Mexico (Mê-hi-cô) khổ lớn phóng to năm 2022

Cập nhật mới nhất vào năm 2022, bản đồ chi tiết của Mexico về giao thông, du lịch, v.v. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy thêm thông tin bản đồ hữu ích của Mexico.

Bản đồ Mexico

Giới thiệu về đất nước Mexico

Mexico là một quốc gia ở Bắc Mỹ. Phần lớn lãnh thổ của đất nước nằm trên mảng kiến ​​tạo Bắc Mỹ, trong khi một phần nhỏ bán đảo Baja của California là thuộc địa của Thái Bình Dương và Dừa. Với tổng diện tích 1.972.550 km vuông, nó đứng thứ 14 trên thế giới.

Trong số này, Mexico cũng có chủ quyền trên 6.000 km vuông đất thuộc quần đảo và quần đảo Thái Bình Dương (Guadalupe và Reviraguido), Vịnh Mexico, Biển Caribe và Vịnh California. Ở phía bắc, Mexico có đường biên giới dài 3.141 km với Hoa Kỳ.

Văn hóa Mexico phản ánh sự phức tạp của lịch sử Mexico, pha trộn nhiều yếu tố văn hóa và dân tộc phức tạp của đất nước. Hai yếu tố chính hình thành nên văn hóa Mexico là văn hóa của thổ dân da đỏ bản địa và văn hóa Tây Ban Nha, được du nhập vào Mexico trong suốt 300 năm thuộc địa. Gần đây hơn, những ảnh hưởng văn hóa đương đại từ Hoa Kỳ cũng đã ảnh hưởng đến văn hóa Mexico. Cũng như nhiều nước Mỹ Latinh khác sau khi giành độc lập, văn hóa Mexico phát triển trên cơ sở đa dạng sắc tộc, nhưng có một tôn giáo duy nhất là Công giáo La Mã. con ma.

XEM THÊM:  Cây lá náng chậu to trị bong gân - Mua 2 chậu tặng 1 cây giống

Mexico là quê hương của hai nền văn minh lớn của Mỹ, Maya và Aztec. Bắt đầu từ thế kỷ 16, Mexico bị Tây Ban Nha đô hộ, tuyên bố độc lập vào năm 1810, và được chính thức công nhận vào năm 1821. Mexico hiện là quốc gia Mỹ Latinh duy nhất hợp tác và phát triển kinh tế trong các tổ chức công đoàn. Nước này hiện là nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người từ trung bình đến cao.

Nhờ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ, nền kinh tế Mexico được liên kết chặt chẽ với Canada và Hoa Kỳ. Mexico cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên hợp quốc và Tổ chức Thương mại Thế giới. Mặc dù Mexico được coi là một trong những quốc gia mới nổi và đóng vai trò quan trọng ở Mỹ Latinh, nhưng nhiều khu vực ở Mexico cũng phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như bất bình đẳng thu nhập, nghèo đói, bạo lực, buôn bán ma túy.

Bản đồ Mexico

Bản đồ khổ lớn của đất nước Mexico năm 2022

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Bản đồ du lịch Mexico

Có một số điểm du lịch hấp dẫn ở Mexico mà du khách có thể tham quan và du lịch, chẳng hạn như: Thành phố Mexico, các công viên nước ở Hoa Kỳ, Kim tự tháp Azetias ở Teotihuacan, v.v.

Bản đồ Google của Quốc gia Mexico

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bản đồ đất nước Mexico (Mê-hi-cô) khổ lớn phóng to năm 2022. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *