Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
175 lượt xem

Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?

Bạn đang quan tâm đến Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?

Ông xác nhận máy bay bị rơi ở Ấn Độ Dương cách Perth 1.993km về phía tây và hiện đang ở độ sâu 4.000m dưới mực nước biển. Ngày 8 tháng 3 năm 2014, trên chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh, chuyến bay MH370 với 239 người trên khoang đã biến mất không dấu vết.

Trong báo cáo mới được công bố, ông Godfrey cho biết ông đã sử dụng hệ thống truyền tín hiệu yếu để theo dõi chuyển động cuối cùng của máy bay. Theo các chuyên gia, công nghệ này bao gồm “một loạt các trục ba chiều hoạt động theo mọi hướng từ đường chân trời đến phía bên kia của trái đất,” và khi máy bay bay qua trục ba chiều, tín hiệu bị gián đoạn. phần.

Chuyên gia hàng không vũ trụ Richard Godfrey xác nhận rằng máy bay mh370 đã bị rơi ở Ấn Độ Dương, cách Perth 1.993 km về phía tây, ở độ sâu 4.000 mét dưới mực nước biển

Ông Godfrey kết hợp phương pháp mới với dữ liệu từ hệ thống liên lạc vệ tinh mh370 để theo dõi chuyến bay cuối cùng của máy bay. Kết quả là máy bay mh370 đã bị rơi ở Ấn Độ Dương vào lúc 8h19 sáng khoảng 1 phút sau khi liên kết vệ tinh cuối cùng.

Ông Godfrey tin rằng chiếc máy bay hiện đang ở trên Broken Ridge, một khu vực trên cao nguyên dưới biển có nhiều khe núi và núi lửa ngầm. Vị trí này không phải là một phần của khu vực tìm kiếm ban đầu được Cục An toàn Giao thông vận tải Australia xác định vào năm 2015, nhưng nằm ở phía bắc của khu vực tìm kiếm được xác định vào năm 2016. Khu vực mới đã được mở rộng thêm 120.000 km vuông so với khu vực ban đầu.

XEM THÊM:  Sổ bảo hiểm xã hội lấy ở đâu

Ông Godfrey khẳng định rằng ông “rất tin tưởng” vào độ chính xác của vị trí hiện tại của máy bay mh370: “Chúng tôi có khá nhiều dữ liệu vệ tinh, chúng tôi có phân tích hải dương học, phân tích trôi dạt, dữ liệu từ Bắc Kinh, và bây giờ là công nghệ mới, Cả bốn đều tập trung tại một điểm cụ thể ở Ấn Độ Dương. “

Cũng theo chuyên gia này, đây là một “không tặc” và “hành động khủng bố” của Cơ trưởng Zaharie ahmad shah.

Biên tập viên geoffrey thomas của Aeronautics for Western Australia cho biết báo cáo mới là một “bước đột phá lớn” vì vị trí được xác định bởi godfrey là tại UWA, người đứng đầu bộ phận hải dương học, Giáo sư Charitha Pattiaratchi trước đây cho rằng việc tìm kiếm mh370 nên được chú trọng.

Ông thomas tin rằng sẽ có một nỗ lực để tìm ra mh370 dựa trên báo cáo này.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *