Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Bạn biết gì về thuốc điều trị rối loạn giấc ngủ Modafinil?

Bạn đang quan tâm đến Bạn biết gì về thuốc điều trị rối loạn giấc ngủ Modafinil? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bạn biết gì về thuốc điều trị rối loạn giấc ngủ Modafinil?

Modafinil là gì? Vai trò của Modafinil trong điều trị bệnh là gì? Cần lưu ý cách dùng / liều lượng và các tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng thuốc? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về modafinil trong bài viết do dược sĩ nguyễn đặc nhân phân tích dưới đây nhé!

Thành phần hoạt chất: Modafinil.

Bạn đang xem: Modafinil mua ở đâu

Thuốc có thành phần tương tự: modalert, provigil …

Modafinil là gì?

Modafinil là một chất kích thích trung tâm ức chế có chọn lọc sự tái hấp thu dopamine và norepinephrine. Cơ chế hoạt động của thuốc hiện vẫn chưa được biết rõ.

Theo một lý thuyết, modafinil hoạt động bằng cách tác động lên một số chất (dopamine, norepinephrine) kiểm soát chu kỳ ngủ / thức của não. Nó giúp làm giảm cơn buồn ngủ nghiêm trọng do chứng ngủ rũ và các rối loạn giấc ngủ khác, chẳng hạn như các cơn ngưng thở khi ngủ (ngưng thở khi ngủ). Thuốc cũng được sử dụng để giúp tỉnh táo trong giờ làm việc, đặc biệt là đối với chứng rối loạn giấc ngủ do làm việc theo ca.

Modafinil là bao nhiêu?

Tôi có thể mua Modafinil ở đâu? Hiện bạn có thể tìm thấy modafinil ở nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, phải chọn nơi uy tín để đảm bảo chất lượng và nghe theo lời khuyên của các bác sĩ, dược sĩ.

Modafinil có giá bao nhiêu? Giá cho Modafinil như sau:

 • Quy cách đóng gói: Modafinil 200mg trong hộp 100 viên.
 • Giá: 2,860,000 VNĐ / hộp 100 miếng.
 • Thương hiệu: sun pharma – Xuất xứ: Ấn Độ.
 • Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào nhà cung cấp.

  Tác dụng của modafinil

  Tham khảo: ảnh chụp màn hình máy tính lưu ở đâu

  Modafinil là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương (cns) không amphetamine với các đặc tính tăng cường sự tỉnh táo theo FDA Hoa Kỳ. Thuốc dùng để điều trị các rối loạn gây buồn ngủ ban ngày quá mức. Các chỉ định được FDA chấp thuận bao gồm: 1

  • Chỉ định đầu tay để điều trị chứng ngủ rũ: Đây là một rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến việc kiểm soát giấc ngủ và sự tỉnh táo, đặc trưng bởi sự mệt mỏi vào ban ngày và thiếu tỉnh táo khi làm việc.
  • Điều trị rối loạn giấc ngủ do làm việc theo ca.
  • Trong điều trị chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn, Modafinil giúp hỗ trợ thở với áp lực đường thở dương liên tục (cpap).
  • Cảm ơn, Modafinil đã giúp: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *