Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ được coi là giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả nhất, số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là “Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu? Công ty nào đáng tin cậy?”. Hãy cùng đi đến câu trả lời, lựa chọn địa chỉ uy tín để tham gia bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích tối ưu và xây dựng tương lai vững chắc, tươi đẹp.

1. Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Nhận thức được tiềm năng phát triển của bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đã được thành lập.

Bạn đang xem: Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu

Theo báo cáo Việt Nam được thăm dò ý kiến ​​vào tháng 6 năm 2019, có thể kể đến 10 công ty bảo hiểm hàng đầu hiện nay:

Trong đó, Bao Yue Life, công ty tiên phong tại thị trường Việt Nam, được Vietnam Report đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam trong năm 2018 và 2019. Đồng thời, Baoyue Life cũng đã đạt được một số thành tích đáng ngưỡng mộ như:

 • Bảo hiểm nhân thọ Baowei là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất có mạng lưới rộng khắp, bao gồm 76 công ty thành viên tính đến năm 2019, phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, với 323 khu văn phòng, hơn 240.000 tư vấn viên và 2.100 nhân viên. Có mạng lưới công ty thành viên vững chắc nhất trên thị trường (khác với các công ty khác là hệ thống tổng đại lý).
 • Tạp chí Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu 2017 (Anh) đã bình chọn là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam”.
 • Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam của Tổ chức Tài chính Thế giới (Anh).
 • Tạp chí Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu 2017 (Vương quốc Anh) đã bình chọn là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sức khỏe Cộng đồng”.
 • Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập Quốc gia hạng Nhì.
 • Cờ giả của Thủ tướng Chính phủ, Thư khen của Chủ tịch nước.
 • Là “Nhà cung cấp chất lượng” do Ủy ban Khoa học của Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Giám sát Chất lượng Quốc tế chứng nhận.
 • Thương hiệu mạnh quốc gia
 • Nơi Làm Việc Tốt Nhất của HR Asia ở Châu Á.
 • Những danh hiệu ấn tượng này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thương hiệu nổi tiếng và tâm huyết luôn mong muốn cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Ngoài ra, để ghi dấu ấn trên thị trường và sự tin tưởng của khách hàng, Baoyue Life đã, đang và sẽ nỗ lực mang đến những gói sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao cho các thành viên tham gia. Hàng hóa hoàn chỉnh.

  baoviet life có dòng sản phẩm liên kết toàn cầu, cung cấp mức phí cao hơn mức hứa hẹn và luôn dẫn đầu thị trường bảo hiểm về khả năng sinh lời được đảm bảo. Cụ thể:

  • Tỷ lệ đã công bố cho năm 2018 là 6,55% .
  • Tỷ lệ năm 2017 là 6,5 %.
  • Tỷ lệ năm 2016 đạt 6,8 %.
  • Tỷ lệ cao cho năm 2015 là 7,0 %.
  • Tỷ lệ năm 2014 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,5 %.
  • Ngoài ra, tỷ suất lợi nhuận của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống luôn ở mức cao:

   Năm

   2018

   2017

   2016

   2015

   2014

   Phân phối lợi nhuận

   8%

   Xem thêm: [XEM NGAY] 101 kinh nghiệm đặt vé máy bay để có giá TỐT quanh năm!

   8,5%

   8,75%

   9,75%

   10%

   Nỗ lực nghiên cứu và triển khai các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu thực tế của mọi người dân Việt Nam. baoviet life đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: An cư, tích lũy, đầu tư, hưu trí, doanh nghiệp . Nhằm mang đến một kênh tài chính hoàn chỉnh để các thành viên tham gia xây dựng một tương lai bền vững.

   Đặc biệt, Bảo hiểm Nhân thọ Baoyue đã tham gia liên kết sản phẩm với doanh nghiệp bảo hiểm, mang đến cho khách hàng đặc quyền sử dụng Bảo hiểm Gia đình Baoyue, Bảo hiểm Tâm thần Baoyue, … Baoyue Anjia và các gói sản phẩm sức khỏe khác. Với sự phát triển mạnh mẽ về quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro sức khỏe vĩnh viễn.

   • baoviet lives, có đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn trung thực và tận tâm. Giúp giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những ý kiến, lời khuyên hữu ích, chân thành để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.
   • Ứng dụng & Công nghệ 4.0 mybvlife – Cổng thông tin khách hàng giúp chủ hợp đồng trực tiếp tìm thông tin về hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và nhận thông báo hàng năm cho từng hợp đồng. Ngoài ra, Bảo hiểm Nhân thọ Baoyue cũng áp dụng các phương thức thanh toán dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ghi nợ tự động linh hoạt, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán cho tư vấn viên và thanh toán trực tiếp từ công ty.
   • Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam, Bảo Nhạc Nhân thọ đang triển khai Tổng đài Bảo vệ sức khỏe Việt Nam trên toàn quốc, đồng thời kết nối với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực tế trong điều trị để giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề với họ Các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình.
   • Với việc phát triển hệ thống website, Baoyue Life hy vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Thông qua website, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chính về các công ty bảo hiểm, so sánh các gói sản phẩm, nhận thêm lời khuyên từ các chuyên gia …

    Trong khi đó, website Bảo vệ sức khỏe Gia đình Việt Nam (baovegiadinhviet.com) được triển khai nhằm cung cấp cho cả gia đình những kiến ​​thức bổ ích về sức khỏe và chăm sóc toàn diện. gia đình. p>

    Nhờ đó, Baoyue Life có lợi thế là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay. Cũng không thể thiếu sự tiên phong, nỗ lực không ngừng để nâng cao giá trị sống của người dân Việt Nam.

    2. Mua bảo hiểm nhân thọ baoviet ở đâu?

    Khi đã hiểu và tin tưởng uy tín, chất lượng của Baoyue Life, khách hàng muốn mua bảo hiểm với Baoyue Life vui lòng đến địa chỉ sau:

    2.1. trụ sở chính baoviet life

    Trụ sở chính là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ.

    • Địa chỉ: Tầng 37, Tòa nhà Hanoi Landmark, Đường Vua Nam Hùng, Phạm Hùng, Quận Nam Đô Lim, Hà Nội.
    • Điện thoại: 0246.251.7777 – 0.243.577.0958
    • Liên hệ: Khách hàng đến trực tiếp trụ sở hoặc liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin.
    • 2.2. Công ty thành viên baoviet life tại địa phương

     Hiện tại, Baoyue Life có mạng lưới hoạt động rộng khắp, nếu không thể đến trụ sở chính, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các công ty thành viên ở nhiều nơi khác nhau.

     Quy mô phủ khắp 36 tỉnh thành, 76 công ty thành viên và hơn 320 điểm dịch vụ khách hàng trên cả nước sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến và tham gia bảo hiểm nhân thọ.

     Đường link địa chỉ công ty thành viên Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt: https://www.baovietnhantho.com.vn/chi-nhanh

     2.3. Trang web chính thức của Baoyue Life

     Ngoài những địa chỉ trên, website chính thức của Baoyue Life cũng là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể truy vấn thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối, vài thao tác đơn giản, mọi thắc mắc và thông tin khách hàng cần tìm kiếm sẽ được giải đáp.

     Trên giao diện này, khách hàng sẽ có trải nghiệm thú vị và hữu ích:

     • Tìm sản phẩm dựa trên nhu cầu của bạn
     • Tham khảo lợi ích của từng gói sản phẩm
     • Nhờ các chuyên gia tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, sử dụng đúng mục đích
     • Ngoài ra, có tổng đài bảo vệ sức khỏe tư vấn sức khỏe miễn phí cho mọi khách hàng.
     • Tất cả các tính năng trên trang web được thiết kế đơn giản và tối ưu hóa để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và tìm kiếm thông tin có liên quan. Đây cũng là một trong những nỗ lực của Baoyue Life nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

      Xem thêm: Thêm/Sửa đường dẫn

      Trang web liên hệ: https://www.baovietnhantho.com.vn

      2.4. Mua hàng qua Trung tâm cuộc gọi dịch vụ khách hàng

      Mua hàng qua trung tâm cuộc gọi dịch vụ khách hàng cũng là một lựa chọn hợp lý đơn giản cho mọi khách hàng. Với hình thức này, khách hàng có thể liên hệ Hotline Dịch vụ Khách hàng của Baoyue Life: 1900 558899 (Nhánh số 4)

      Đội ngũ tư vấn của Baviet life được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu nên rất am hiểu về gói sản phẩm và các quyền lợi đi kèm. Từ đó, đưa ra những lời khuyên chi tiết, sắc thái để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn tối ưu hóa lợi ích thu được.

      Đặc biệt trong quá trình tư vấn, nếu bạn không chắc chắn hoặc không hài lòng, bạn luôn có thể thuê một nhà tư vấn giỏi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc chủ động sử dụng các kênh dịch vụ khác nêu trên.

      Poyue Life có đa dạng địa chỉ và kênh bán hàng uy tín, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

      3. Kinh nghiệm Bảo hiểm Nhân thọ

      Để tìm được gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho bản thân và gia đình, khách hàng cần ghi nhớ những bài học sau:

      3.1. Chọn và mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

      Một trong những bài học quan trọng khách hàng cần áp dụng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để sử dụng hiệu quả nguồn vốn hiện có.

      Bảo hiểm nhân thọ có nhiều loại sản phẩm như: Bảo vệ, Tích lũy, Đầu tư, Hưu trí, Công ty. Mọi thứ đều bắt đầu từ nhu cầu thực tế trong cuộc sống hiện đại của con người. Khi tham gia, khách hàng cần hiểu rõ mục đích chính của mình là gì, lựa chọn sản phẩm hợp lý để mang lại lợi ích lớn nhất.

      like baoviet life cung cấp các gói sản phẩm đa dạng theo từng nhu cầu để khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *