Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
274 lượt xem

Mua bảo hiểm y tế ở đâu bình dương

Bạn đang quan tâm đến Mua bảo hiểm y tế ở đâu bình dương phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mua bảo hiểm y tế ở đâu bình dương

Điểm thu BHYT Bình Dương

Mỗi địa điểm sẽ có một hoặc nhiều điểm thu bảo hiểm y tế. Bạn nên chọn điểm thu mua gần nhất để tiện cho việc di chuyển. Dưới đây là danh sách các điểm thu BHYT theo quận, huyện, thị xã tại Bình Dương để bạn tham khảo và lựa chọn:

Đi đến thành phố

Chunqiong Fan: 0976672498

Thủ đô

duong bich phuong : 0937900067

Thuận An

Được cập nhật những quy định mới nhất liên quan đến bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo quyền lợi khi tham gia.

Các điểm thu bảo hiểm y tế ở Bình Dương

Điểm thu bảo hiểm y tế tại Bình Dương

Ở các vùng khác

Để tìm điểm thu, đại lý bảo hiểm y tế tại các khu vực khác của Bình Dương, hãy truy cập vào đây và sử dụng bộ lọc để tìm kiếm điểm thu theo tiêu chí mong muốn của bạn:

– Chọn “Tỉnh Bình Dương”

– Chọn vùng bạn đang tìm kiếm: ví dụ: vùng bắc tân uy, bau bang, dau tinh, phu giao …

– Chọn “Tôi không phải là rô bốt”

– Chọn “Tìm”

Tra cứu bảo hiểm y tế ở Bình Dương

– Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị như sau.

Hiển thị kết quả tra cứu bảo hiểm y tế Bình Dương

Hướng dẫn mua bảo hiểm y tế tại Bình Dương

Để mua bảo hiểm y tế tại Bình Dương, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tham gia bảo hiểm y tế. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình đính hôn, nếu bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì bạn sẽ có thẻ nhanh chóng mà không cần phải quay đi quay lại nhiều lần. Để biết chính xác hồ sơ cần chuẩn bị, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại của người phụ trách BHYT nơi bạn sinh sống để được giúp đỡ. Thông thường, một bộ hồ sơ tham gia BHYT bao gồm các giấy tờ sau:

XEM THÊM:  Bán nước cất giá rẻ ở đâu?

– Tuyên bố tham gia, điều chỉnh bhxh, bhyt (mẫu tk1-ts)

– Danh sách các gia đình tham gia bhyt theo mẫu

– Bản sao thẻ bhyt của thành viên hộ khẩu. Đây là tài liệu để xác định các khoản khấu trừ theo quy định của pháp luật

-Bản sao sổ hộ khẩu

– Nếu bạn đủ điều kiện nhận quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cao hơn, hãy thêm bằng chứng (nếu có)

– Nếu bạn đã hiến tặng nội tạng theo yêu cầu, bạn sẽ cần thêm giấy xuất viện ghi rõ “Hiến cơ thể”.

– các tệp khác (nếu có)

Bước 2: Đến điểm nhận bảo hiểm y tế gần nhất để được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, nhân viên thu BHYT sẽ hướng dẫn bạn kê khai thông tin và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Các bạn lưu ý khai báo chính xác thông tin cá nhân để tránh gặp rắc rối sau này.

Sau khi khai báo xong, bạn sẽ kiểm tra lại thông tin. Nếu không có sai sót thì chỉ cần ký và thanh toán số tiền BHYT đã nêu (nếu có). Bạn sẽ nhận được phiếu hẹn đến lấy thẻ BHYT.

Bước 3: Nhân viên thu bảo hiểm y tế sẽ chuyển thông tin và số tiền tham gia bảo hiểm cho cơ quan bảo hiểm xã hội quận, huyện để xem xét và cấp. .

<3

Xem Thêm: Bảo hiểm Y tế Chi phí Bao nhiêu?

XEM THÊM:  Những lưu ý quan trọng về giấy khám sức khỏe xin việc

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để làm thẻo bảo hiểm y tế

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để làm thẻ bảo hiểm y tế

Đường dây nóng Bảo hiểm Y tế Bình Dương

Nếu gặp vướng mắc, cần tư vấn trong quá trình tham gia, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của BHXH Việt Nam 1900 90 68. Tổng đài sẽ giúp đỡ những người có nhu cầu. Người dân Bình Dương hãy tìm hiểu về chính sách bảo hiểm y tế, quy trình mua thẻ bảo hiểm y tế, mức thanh toán bảo hiểm y tế, quyền lợi, mức hưởng, quy trình khám chữa bệnh… để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc tham gia của mình.

Như vậy, người dân Bình Dương chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên là sớm có thẻ bảo hiểm y tế để sử dụng. Trong quá trình tham gia, cán bộ làm công tác thu BHYT sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức làm thủ tục.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Mua bảo hiểm y tế ở đâu bình dương. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *