Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
191 lượt xem

3 Cách mua bán Bitcoin và tiền ảo bằng VNĐ trong 7 phút

Bạn đang quan tâm đến 3 Cách mua bán Bitcoin và tiền ảo bằng VNĐ trong 7 phút phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 3 Cách mua bán Bitcoin và tiền ảo bằng VNĐ trong 7 phút

Tìm hiểu về bitcoin và các loại tiền ảo, chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc làm thế nào để mua và bán bitcoin và các loại tiền ảo và những thứ tương tự? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cần chuẩn bị những gì để mua và bán bitcoin hoặc tiền ảo

Để mua và bán bitcoin và các loại tiền ảo, chúng tôi cần:

 1. Kiến thức về Bitcoin hoặc đồng tiền / mã thông báo bạn muốn mua
 2. Vốn: Bạn nên bắt đầu với số vốn mà bạn có thể mất.
 3. Ví tiền điện tử: ví nóng, ví lạnh … Tham khảo: Ví Bitcoin là gì?
 4. Lý do: Tiền là của bạn – quyết định là của bạn. Đừng đầu tư chỉ vì bạn theo dõi ai đó. Cảnh giác có ai đó trong hộp thư đến của bạn đưa ra lời khuyên, sau đó yêu cầu bạn quét mã QR, chuyển tiền để tham gia nhóm … rất có thể là kẻ lừa đảo
 5. Các tài khoản giao dịch Bitcoin uy tín: binance, ftx, Huobi …
 6. Tham khảo: Cách khai thác bitcoin miễn phí

  Mô tả chi tiết 3 cách mua bán Bitcoin và tiền ảo bằng đồng Việt Nam

  Mua bán bitcoin và tiền ảo bằng đồng Việt Nam, chúng tôi có hai cách:

  Phương pháp 1: Mua và bán bitcoin và tiền ảo thông qua giao dịch p2p

  Giao dịch P2p (ngang hàng) trên sàn giao dịch cex là một hình thức mua và bán bitcoin và các loại tiền ảo sử dụng các loại tiền tệ fiat quốc gia như vnd. Giao dịch này có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng như Binance Exchange, Remitano Exchange, Kucoin Exchange, Huobi, … Sau đây là hướng dẫn của phong duy!

  Tham khảo: Giao dịch Binance p2p là gì?

  Mua bán Bitcoin và các loại tiền ảo bằng VND trên Binance

  Bước 1 : Tạo Tài khoản Binance

  Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance bằng a-z

  Trên Trang chủ Binance ⇒ Chọn “Đăng ký” (Register) ⇒ “Đăng ký” ⇒ “Nhập Email / Số điện thoại”, “Mật khẩu” (độ dài> 8 ký tự, bao gồm số, chữ ký) chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt! @ # $ …) và id người giới thiệu: ygr2kcfr (giảm 10% phí giao dịch Binance mãi mãi)

  Lưu ý:

  • Sau khi đăng nhập, hãy đánh dấu liên kết này trong trình duyệt web của bạn. Vì việc sử dụng các liên kết spam để tạo tài khoản sẽ dẫn đến nguy cơ bị hack tài khoản. Vì vậy, vui lòng tạo một tài khoản bằng cách sử dụng liên kết tôi đã cung cấp.
  • Lưu mã khôi phục (mã dự phòng) và giữ ở nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Mã này được sử dụng để khôi phục tài khoản Binance của bạn. Đừng chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn để lưu mật khẩu, vì đó là cách
  • Không chia sẻ mật khẩu, mã khôi phục (mã dự phòng), mã radio, tin nhắn văn bản …
  • Bước 2: Xác minh danh tính tài khoản Binance (kyc)

   Chọn “Người dùng” ⇒ Xác minh => Điền các thông tin sau:

   • Chọn quốc gia: Việt Nam
   • Số tài liệu nhận dạng (thẻ cmnd / cccd):
   • Họ và Tên
   • Ngày sinh,
   • Mã Bưu điện (danh sách các mã bưu chính ở Việt Nam)
   • Các thành phố
   • Sau đó, chụp 3 tấm ảnh chứng minh thư cmnd / cccd / passport

    • 1 ảnh mặt trước cmnd / cccd / passport
    • 1 ảnh mặt sau cmnd / cccd / passport
    • 1 ảnh selfie bao gồm: khuôn mặt của bạn, cầm cmnd / cccd / hộ chiếu + một mảnh giấy đã chuẩn bị sẵn (chèn chữ binance và ngày đăng ký xác thực kyc).
    • Lưu ý:

     Theo các quy định mới nhất của Binance Exchange, tất cả người dùng (người dùng mới và người dùng hiện tại) phải hoàn thành xác minh trung gian (kyc – Biết khách hàng của bạn) để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm cả nạp tiền, giao dịch tiền xu / mã thông báo , nạp tiền và Rút tiền điện tử và các giao dịch p2p.

     Bước 3: Bật tầng an toàn 2 fa binance

     Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn ⇒ chọn “Người dùng” ⇒ chọn “Bảo mật”. Sau đó, thực hiện xác minh điện thoại di động và xác minh Google Authenticator hoàn tất.

     Bước 4: Mua Bitcoin và các loại tiền ảo bằng VND thông qua giao dịch p2p trên Binance Exchange

     Giao dịch P2p trên Binance miễn phí cho người dùng cá nhân. Chỉ cần thanh toán cho người bán một khoản phí chuyển khoản ngân hàng, không có phí giao dịch với Binance.

     Giao dịch Binance p2p hỗ trợ mua và bán 9 loại tiền ảo: tether (usdt), bitcoin (btc), binance usd (busd), bnb (bnb), ethereum (eth), coin98 (c98), xrp (xrp) , cardano (ada) và silky love potion (slp).

     Chọn Mua tiền điện tử vnd giao dịch p2p.

     Các lệnh mua có màu xanh lá cây và lệnh bán có màu đỏ.

     Để giao dịch bằng vnd: nhập vào hộp fiat ⇒ và chọn vnd . Ở đây tôi lấy việc mua Bitcoin làm ví dụ, các loại tiền ảo khác, bạn cũng vậy.

     Tiếp theo, chọn người bán thích hợp và nhấp vào Chọn Mua .

     Những lưu ý khi chọn người bán an toàn:

     Hình dán : Đây là người bán cho người bán. Họ là những người dùng đã được xác thực và xác minh đủ điều kiện cho một số lượng lớn các giao dịch tiền điện tử.

     Chọn người bán : Người bán hoàn thành cao (> 90%, nếu bạn muốn an toàn hơn:> 98%).

     Phương thức thanh toán : chuyển khoản ngân hàng, momo, moca…. Khi mua tiền xu, bạn phải trả một khoản phí chuyển khoản ngân hàng khác. Bạn phải chuyển toàn bộ số tiền trong lệnh giao dịch ra ngoài và sàn giao dịch mới sẽ phát hành tiền cho bạn. Thiếu chuyển khoản, người bán báo bạn, bạn không nhận được xu, nhưng bạn không thể chuyển thêm tiền.

     Đối với đơn đặt hàng mua số lượng lớn (thường> = 100.000.000 vnd), bạn phải gửi lại đơn đặt hàng đó để làm chứng. Bởi vì các đơn đặt hàng lớn thường yêu cầu nhiều chi tiết hơn. Hoặc bạn chia nhỏ một lệnh bán nhiều lần.

     Điều khoản và Điều kiện : Người bán sẽ viết các yêu cầu của họ trong phần này.

     Thông thường trong phần mua, người bán đầu tiên hiện có giá thấp nhất và tăng dần giữa những người bán tiếp theo. Tuy nhiên, số xu tối thiểu của họ sẽ cao,… Người bán này ra giá thấp nhất nhưng yêu cầu người mua phải mua ít nhất 0,0144 (tối thiểu 20.000.000 VND).

     Tiếp theo, nhập số tiền vào ô Tôi muốn thanh toán và hệ thống sẽ hiển thị số lượng btc bạn muốn mua hoặc ngược lại, sau đó chọn mua btc mạnh>. Sau đó, bạn sẽ trả tiền. Nội dung giao dịch là dãy số thứ tự .

     Chú ý kiểm tra: Tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản có đúng không. Sau khi chuyển xong, hãy chọn đã chuyển, bước tiếp theo. Chờ khoảng 15 phút để số bitcoin đã mua được trả lại ví fiat của bạn. Thanh toán cho người bán phải được hoàn thành trong vòng 15 phút. Sau thời gian này, giao dịch sẽ bị hủy.

     Sau khi mua, vui lòng chọn Wallet⇒Funding Wallet để kiểm tra xem bạn đã mua đúng số lượng btc chưa. Nếu bạn không nhận được đúng số lượng btc hoặc người bán không chuyển bitcoin cho bạn. Vui lòng nhấp vào biểu tượng để gửi yêu cầu hỗ trợ đến nhóm hỗ trợ Binance.

     Đây, xin chúc mừng. Bạn đã mua thành công bitcoin bằng tiền đồng, quá nhanh và quá dễ?

     Bước 5: Bán bitcoin và các loại tiền ảo thông qua giao dịch p2p trên Binance

     Bạn chọn bán (màu đỏ), không phải mua. Thực hiện tương tự như lệnh mua. Nhưng phong duy có một số lưu ý nhỏ cho bạn dưới đây.

     Những lưu ý khi chọn người bán:

     • Để bán bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thông qua các giao dịch p2p, bạn phải giữ chúng trong ví tài trợ. Nghĩa là, nếu chúng vẫn ở trong ví tiền định danh và giao ngay , thì bạn phải chuyển về quỹ trước khi bán.
      • Giới hạn thời gian thanh toán là 15 phút. Tránh chọn người mua có giới hạn thời gian quá dài, chẳng hạn như 45 phút trở lên. Hầu hết, người mua này không muốn mua vì giá thay đổi thấp và họ khiến bạn phải chờ lâu để hủy giao dịch.
       • Khi người mua xác nhận việc chuyển khoản cho bạn. Sau đó, bạn phải kiểm tra rất cẩn thận để xem tiền đã được ghi có vào tài khoản của bạn chưa. Đừng nhìn vào phiếu thanh toán mà hãy xác nhận với tầng trên rằng tiền đã được ghi có. Sau đó, hãy kiểm tra kỹ xem họ đã chuyển đúng số tiền chưa. Tiếp theo, kiểm tra thông tin tài khoản của người chuyển có rõ ràng hay không để tránh rửa tiền. Nếu mọi thứ đều ổn: thông tin người chuyển rõ ràng, số tiền chính xác, tiền có trong tài khoản… thì bạn xác nhận đã nhận được tiền qua tổng đài.
       • Mua và bán bitcoin và các loại tiền ảo thông qua giao dịch p2p trên remitano

        Sàn giao dịch remitano là sàn giao dịch quốc tế tồn tại ở nhiều quốc gia như: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia … Sàn giao dịch remitano nổi bật trong giao dịch p2p, có tính thanh khoản tốt và rất dễ sử dụng. Giới hạn của tỷ giá hối đoái là sự chênh lệch giữa giá tiền tệ trao đổi và giá tiền tệ thực tế.

        Đăng ký tài khoản remitano và được giảm 10% phí giao dịch

        Chi tiết: Hướng dẫn tạo tài khoản remitano từ a-z

        Bước 1: Đăng ký tài khoản, xác minh danh tính của bạn và bật trao đổi 2fa remitano an toàn

        Đăng ký tài khoản: Trên trang chủ sàn giao dịch remitano ⇒ “Đăng nhập / Đăng ký” ⇒ Chọn cách đăng nhập và tạo tài khoản (google / facebook / apple / email)

        Xác thực: Để bắt đầu xác minh, bạn vào Tên đăng nhập ⇒ Chọn Xác thực gồm 5 cấp, bạn chỉ cần thực hiện 3 cấp (Cấp 1: Số điện thoại, Cấp 2: Xác minh Dữ liệu Tài khoản, Cấp 3: Xác minh Ngân hàng)

        p>

        Bật bảo mật 2fa: Đi tới Người dùng ⇒ Chọn Cài đặt ⇒ Thiết lập Trình xác thực và Xác minh điện thoại.

        Bước 2: Mua và bán bitcoin thông qua giao dịch p2p trên sàn giao dịch remitano

        Trên trang chủ sàn giao dịch remitano, chọn “giao dịch p2p” ⇒ chọn “Mua ngay” ⇒ nhập số tiền bằng đồng Việt Nam ⇒ chọn người bán và thanh toán.

        Tương tự, thay vì chọn “Mua ngay”, bạn chọn “Bán ngay” để bán Bitcoin và tiền ảo mong muốn.

        Mua và bán bitcoin và tiền ảo thông qua giao dịch p2p trên sàn giao dịch kucoin

        Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác của Trung Quốc ngoài Binance. Sàn giao dịch này cũng hỗ trợ giao dịch p2p, nhưng nhóm phát triển không quan tâm nhiều đến giao dịch p2p. Vì vậy, các giao dịch p2p bị hạn chế một chút. Sàn giao dịch kucoin cũng là một sàn giao dịch altcoin có tính thanh khoản cao và phí giao dịch thấp.

        Đăng ký tài khoản kucoin Exchange giảm 10% phí giao dịch

        Chi tiết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản trao đổi kucoin

        Bước đầu tiên: Đăng ký tài khoản, xác minh danh tính và bật bảo mật trao đổi 2fa kucoin

        Bước 2: Mua và bán bitcoin và các loại tiền ảo thông qua giao dịch p2p

        • Truy cập kucoin -> đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn “Mua tiền điện tử” -> p2p -> chọn tiền điện tử bạn muốn mua -> chọn tiền tệ fiat bạn muốn thanh toán -> chọn người bán bạn muốn mua -> nhấn “Mua”.
        • Nhập số tiền vnd để mua tiền điện tử -> Nhấp vào “Đặt hàng”. Sau khi đặt hàng trên giao diện sẽ hiện ra số tiền bạn cần thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.
        • Khi thanh toán, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và yêu cầu của người bán, thanh toán đúng và thanh toán trong thời gian do người bán chỉ định. Nếu thanh toán không được thực hiện khi hết thời hạn thanh toán, giao dịch mua sẽ tự động bị hủy bỏ.
        • Hoàn tất giao dịch thanh toán cho người bán mà bạn đã chọn “Đánh dấu là Đã thanh toán” và đợi người bán xác nhận. Mã thông báo sẽ được mở khóa khi người bán nhận được thanh toán. Bây giờ số tiền xu / mã thông báo bạn đặt hàng sẽ có trong tài khoản kucoin của bạn.
        • Phương pháp 2: Sử dụng stablecoin để mua và bán bitcoin và tiền ảo

         Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các loại stablecoin khác như ethereum (eth), bnb (bnb) … mua bán bitcoin và tiền ảo. Giao dịch: Binance, Huobi, remitano, kucoin.

         Giao dịch giao ngay có thể được hiểu là các lệnh mua và bán theo cặp (ví dụ: btc / usdt, bnb / usdt, ..), được thực hiện khi giá thị trường khớp với lệnh. Bạn đã được thiết lập.

         Mua và bán bitcoin bằng stablecoin trên Binance

         Có hai cách để sở hữu stablecoin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *