Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
106 lượt xem

Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất

Bạn đang quan tâm đến Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với đặc sản này, nói đến Hà Nội thì phải kể đến cốm vàng làng Vòng. Hương thơm của gạo nếp dẻo thơm rất khó quên khi bạn đã thử qua. Tuy nhiên, để ăn được cốm tròn truyền thống thì bạn cần tìm hiểu kỹ. Hôm nay swift247 sẽ liệt kê một số địa điểm để các bạn tham khảo nhé!

1. cốm gia truyền huy linh

Làng trưởng xưa nay là một nét đẹp văn hóa ở Hà Nội. Đây là món ngon đã in sâu vào lòng mỗi người con Bắc Kinh xa quê. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của cốm truyền thống thì hãy thử một lần nhé.

Bạn đang xem: Mua cốm ở đâu

Mặc dù ngành công nghiệp làm cốm vàng đã dần trở nên công nghiệp hóa, nhưng Huilin com vẫn duy trì những nét truyền thống của mình. Cốm gà tươi có rất nhiều loại, từ cốm lá mẹ loại 1, cốm khô gà, cốm dẹp, cốm nếp cho đến cốm xào. Chỉ bán tại nhà, không có cửa hàng đặc sản nhưng với chất lượng cốm vàng, được chế biến cẩn thận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, giá ngô ở Bánh Mì nức tiếng gần xa, giá ngô tươi ở đây khoảng 280.000 / kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *