Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
197 lượt xem

Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất

Bạn đang quan tâm đến Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những địa điểm mua cốm làng Vòng ngon nhất

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với đặc sản này, nói đến Hà Nội thì phải kể đến cốm vàng làng Vòng. Hương thơm của gạo nếp dẻo thơm rất khó quên khi bạn đã thử qua. Tuy nhiên, để ăn được cốm tròn truyền thống thì bạn cần tìm hiểu kỹ. Hôm nay swift247 sẽ liệt kê một số địa điểm để các bạn tham khảo nhé!

1. cốm gia truyền huy linh

Làng trưởng xưa nay là một nét đẹp văn hóa ở Hà Nội. Đây là món ngon đã in sâu vào lòng mỗi người con Bắc Kinh xa quê. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của cốm truyền thống thì hãy thử một lần nhé.

Mặc dù ngành công nghiệp làm cốm vàng đã dần trở nên công nghiệp hóa, nhưng Huilin com vẫn duy trì những nét truyền thống của mình. Cốm gà tươi có rất nhiều loại, từ cốm lá mẹ loại 1, cốm khô gà, cốm dẹp, cốm nếp cho đến cốm xào. Chỉ bán tại nhà, không có cửa hàng đặc sản nhưng với chất lượng cốm vàng, được chế biến cẩn thận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, giá ngô ở Bánh Mì nức tiếng gần xa, giá ngô tươi ở đây khoảng 280.000 / kg.

 • Địa chỉ: đường trần thái tông, dịch vọng nguyệt, cau giay, hà nội
 • Số điện thoại: 0968.503.676
 • 2. Nuggets quanh cô ấy

  Tiếng tăm của Cốm từ lâu đã vang xa, trở thành một cái tên quen thuộc ở Hà Nội. Với chất lượng của nó, không cần cửa hàng lớn hay biển hiệu riêng nhưng cốm bà mối vẫn luôn được nhiều người săn lùng. Nhà cô ấy ở đường 85 xuan thuy, cau giay. Nếu bạn có thể đến đây vào mùa thu, bạn có thể nhìn thấy mọi người trong nhà của Bà ở nơi làm việc!

  • Địa chỉ: Số 19, Ngõ 85, Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 37 682 722 – 0984 966 682
  • 3. Màu ngọc lam của tôi

   Cốm Mé Trí có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trở thành một trong những nhà sản xuất Cốm được tin cậy nhất hiện nay. Luôn mang đến hương vị truyền thống cho thực khách, nên giờ đây, nhiều thực khách ở Hà Nội tin tưởng và nhắc đến cốm xanh quê tôi mỗi khi mùa thu đến.

   Đúng như tên gọi, các khối “Gỗ” được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không thêm chất tạo màu hoặc chất bảo quản. Giá cốm vàng ở đây cũng khá hợp lý, khoảng 250.000 đồng / kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *