Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
375 lượt xem

Bán và lắp đặt công tơ điện 1 pha, 3 pha EMIC do điện lực kiểm định

Bạn đang quan tâm đến Bán và lắp đặt công tơ điện 1 pha, 3 pha EMIC do điện lực kiểm định phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bán và lắp đặt công tơ điện 1 pha, 3 pha EMIC do điện lực kiểm định

Đồng hồ đo điện là gì

Đồng hồ đo điện là một thiết bị được sử dụng để đo năng lượng điện được sử dụng trong gia đình, tòa nhà hoặc thiết bị chạy bằng điện khác. Chúng được sử dụng để cung cấp hóa đơn chính xác cho người sử dụng điện.

Đồng hồ đo điện hoạt động như thế nào?

Đồng hồ đo điện (cơ khí), như trong hình bên dưới, sử dụng bánh răng và cuộn dây, và nguyên lý làm việc của nó có thể được mô tả ngắn gọn. Dòng điện đi qua cuộn dây tạo ra một từ trường thay đổi phản ứng với đĩa kim loại (quay). Với sự trợ giúp của nam châm vĩnh cửu, đĩa quay tương ứng với lượng điện năng sử dụng. Chuyển động của nó làm quay bánh răng cuối cùng, hiển thị số đọc trên một mặt số giống đồng hồ.

Việc lắp đặt đồng hồ đo điện trong nhà hoàn toàn có thể được thực hiện bởi chính bạn với các công cụ phù hợp và một chút chú ý. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hệ thống dây điện trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, 1fix đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Công tơ điện tử là gì?

Đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ điện tử chỉ là một thiết bị tương tự như đồng hồ cơ dùng để đo lượng điện năng sử dụng. Thay vì mặt số, đồng hồ kỹ thuật số có màn hình điện tử mà bạn hoặc thợ điện có thể đọc thủ công trên bề mặt hoặc gửi tín hiệu đến công ty điện lực địa phương của bạn thông qua tín hiệu tần số để truyền lại một số cao. Công tơ điện tử thường có thể được kết nối trực tiếp với công ty điện nước, giảm nhu cầu thợ điện đi xung quanh để kiểm tra công tơ của mọi người và tránh gian lận.

Bảng giá lắp đặt công tơ điện 1 pha, 3 pha năm 2020

Trong bảng giá công tơ điện này, 1fix ™ cung cấp giá công tơ điện 1 emic, báo giá công tơ điện 3 pha điện tử, cơ và giá công tơ điện tử do evn xác nhận chứ không phải sản phẩm. Đang lưu hành trên thị trường (bạn có thể tham khảo cách nhận biết công tơ điện thật và giả tại đây). Dù bạn mua đồng hồ ở đâu, 1fix ™ vẫn có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo và đảm bảo an toàn điện, cháy nổ do sử dụng thiết bị kém chất lượng.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cài đặt đồng hồ đo

Tôi có thể mua đồng hồ đo điện ở đâu?

Đây là một tuyên bố rằng đồng hồ đã được thử nghiệm về điện. Lưu ý rằng evn cũng bán công tơ 1 pha và 3 pha nên bạn có thể mua trực tiếp từ họ (không bao giờ mua từ cửa hàng điện máy) hoặc từ 1fix ™ (có chứng chỉ kiểm tra thực tế của evn). .)

Chi phí lắp đặt đồng hồ đo điện

Đây là một câu hỏi rất khó hiểu vì đồng hồ đo điện mới của khách hàng chỉ cho phép họ tự lắp đặt và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp thêm đồng hồ cho nhà trọ, nhiều công tơ hơn cho nhà cho thuê hoặc để theo dõi việc sử dụng điện của một thiết bị cụ thể hoặc khu vực phía sau đồng hồ tổng, việc lắp đặt này có thể được thực hiện bởi thợ điện dân dụng của 1fix ™ . Các dịch vụ bao gồm lắp đặt công tơ ba pha thông thường và công tơ ba pha điện tử.

XEM THÊM:  TẢI Bản đồ các tỉnh miền Bắc khổ lớn Mới nhất 2022

Mét trong tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh của đồng hồ đo điện là electrometer. Theo cách bạn nói đồng hồ đo chỉ là một thiết bị. Công tơ điện 3 pha tên tiếng anh là 3 phase power meter hay còn gọi là công tơ điện 3 pha. Đồng hồ điện ba pha.

Đồng hồ đo điện tử tại nhà mới (công tơ điện tử) có chạy nhanh hơn công tơ mét cũ không?

Có phải bạn đang ngụ ý rằng đồng hồ đo điện tử chính xác hơn ở dòng điện thấp hơn không? Nếu có, câu trả lời là có!

Là những thợ điện chuyên nghiệp, chúng tôi có thể nói rằng công tơ điện tử kỹ thuật số hiện đại hoạt động ở dòng điện thấp chính xác hơn nhiều so với các mẫu điện cơ cũ mà chúng tôi đã thay thế. vì thế.

Không có ma sát hoặc mô-men xoắn khởi động vượt qua, đồng hồ điện tử sẽ phản hồi rất chính xác ở tải rất thấp.

Do đó, một số người dùng có thể thấy mức tiêu thụ điện năng của họ tăng lên do các đồng hồ đo điện cơ cũ hơn không đáp ứng tốt với việc sử dụng điện do thiết bị duy nhất trong nhà đang chạy (thường là vào lúc nửa đêm), dẫn đến một lượng nhỏ Các thiết bị tải này có thể bao gồm camera CCTV, hộp cáp, bộ sạc điện thoại di động, v.v. Một đồng hồ kỹ thuật số sẽ đo và ghi lại tải chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi đã thử nghiệm để chứng minh rằng đồng hồ điện tử chính xác hơn về dòng điện thử nghiệm pf, phạm vi hoạt động bình thường phù hợp trong khoảng từ 5 ampe đến 50 ampe. Dung sai độ chính xác điển hình cho công tơ điện là +/- 0,5% dựa trên thử nghiệm rộng rãi trong các phòng thí nghiệm của viện đo lường điện, nhưng công tơ điện tử chính xác hơn nhiều, thường trong khoảng +/- o.2%.

Đồng hồ điện tử thậm chí có thể cảm nhận được dòng điện 20ma và bắt đầu ghi lại các chỉ số về năng lượng / tiêu thụ điện năng. Nhưng vòng quay của đồng hồ điện cơ không thể cảm nhận được một dòng điện nhỏ như vậy, và mức tiêu thụ không được ghi lại.

Khi đồng hồ đo điện cơ cũ (sau 3, 4 năm …), một số thiết bị có xu hướng phản hồi kém hoặc trở nên chậm hơn. Mặt khác, công tơ điện tử chính xác trong suốt vòng đời của chúng.

Đồng hồ của tôi đang chạy nhanh, làm cách nào để kiểm tra?

Đóng cầu dao chính. Các số trên đồng hồ sẽ dừng lại? Nếu không, bạn sẽ gặp vấn đề về hệ thống dây điện khi nguồn điện từ đồng hồ được sử dụng ở nơi khác. Nếu nó dừng lại, hãy tắt tất cả các bộ ngắt mạch và bật lại chúng cùng một lúc, chú ý đến tốc độ đồng hồ. Đồng hồ quay càng nhanh thì càng sử dụng nhiều năng lượng. Một khi bạn tìm ra mạch nào sử dụng nhiều điện năng, câu hỏi đặt ra là tại sao. Thường thì một thiết bị đã chạy do để quên, dẫn đến tiêu thụ nhiều. Ngay cả khi đó là do rò rỉ hoặc bị đánh cắp điện.

Một nguyên nhân phổ biến khác của đồng hồ nhanh là chính đồng hồ đo sai, thường là do thiết bị đã quá hạn sử dụng (thường chỉ được bảo hành trong 5 ngày). năm) hoặc do mua phải thiết bị kém chất lượng và hàng giả.

XEM THÊM:  Xạ đen hòa bình loại 1 sỉ lẻ giá tốt nhất thị trường

Đồng hồ có bị hỏng do sử dụng nhiều hơn dòng định mức không?

Có, vượt quá dòng điện định mức có thể làm hỏng đồng hồ đo và thậm chí làm đoản mạch đồng hồ đo. Máy đo tốc độ thường được đánh giá cho tải cơ bản tối đa và tải liên tục mà chúng có thể xử lý mà không có lỗi quá mức và phạm vi mà chúng được chỉ định.

Ví dụ: 20 (80) ampe trên bảng tên của đồng hồ sẽ cho biết định mức danh nghĩa của đồng hồ và tải tối đa của nó, miễn là các đầu nối được niêm phong và các dây dẫn (cáp) đồng hồ chính xác được kết nối.

Thông thường, cầu chì hoặc cầu dao sẽ bảo vệ đồng hồ và hệ thống dây điện liên quan. Trong ví dụ trên, đồng hồ có thể mang và vượt quá tải lên đến 100 hoặc 125 ampe trong thời gian ngắn mà không bị quá nhiệt, nhưng có sai số đo do cuộn dây hiện tại có khả năng bị bão hòa.

Ai chịu trách nhiệm nếu ampe kế hoặc công tơ bị hỏng?

Trước hết, hãy đảm bảo rằng đồng hồ tổng là tài sản của evn, nếu người dùng không can thiệp vào vị trí của thiết bị bằng cách tháo niêm chì, tháo hộp bảo vệ, di chuyển đồng hồ tùy ý … Tức là nếu bạn chưa vi phạm thiết bị thì evn sẽ phải chịu trách nhiệm giải quyết, ngược lại bạn sẽ là người chịu trách nhiệm về sự cố, thậm chí bạn có thể bị phạt rất nặng nếu vi phạm. hành vi trên.

Có cách nào dùng nam châm để làm cho đồng hồ quay chậm lại không?

Đây là một khái niệm thú vị, việc sử dụng nam châm để làm chậm đồng hồ cơ học để hiển thị điện tích chính xác sẽ phản tác dụng.

Như kỹ sư điện giải thích, cường độ của bất kỳ nam châm bên ngoài nào phải chống lại công suất từ ​​0 đến 200 ampe qua dây dẫn nhỏ nhất tại bất kỳ thời điểm nào để thực hiện đồng hồ đo chậm. Nhưng làm thế nào để có được nhiều năng lượng như vậy?

Chà, bạn cần một nam châm điện rất lớn. Đủ lớn để ngăn máy tạo nhịp tim! .

Đây là lý do tại sao bệnh nhân được khuyên nên chú ý đến từ trường mạnh khi ở gần máy MRI.

mri sử dụng bao nhiêu năng lượng? Chúng sử dụng tới kilowatt năng lượng. Vì vậy, việc có nam châm vĩnh cửu xung quanh sẽ chỉ cảnh báo tiện ích nhanh chóng khóa dịch vụ của bạn và phạt tiền quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *